techparimal news
Màn nhựa PVC ngăn côn trùng là một trong những giải pháp hữu hiệu trong quá trình bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân gây hại của côn trùng và bụi bẩn.

1. Màn nhựa PVC là gì?

Màn nhựa ngăn côn trùng là giải pháp giúp ngăn chặn các yếu tố gây hại như bụi bẩn, côn trùng gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, đảm bảo an toàn vệ sinh cho các nhà máy, xưởng sản xuất. Là giải pháp cho việc đảm bảo an toàn vệ sinh của các nhà máy, những trung tâm chế biến thực phẩm tươi sống hay những nhà máy nước giải khát.
Rèm/màn nhựa PVC ngăn côn trùng

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng thay thế cho các loai cửa gỗ, nhôm, kính…, những tấm màn nhựa màu vàng được xếp liền nhau sẽ ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong mà vẫn thuận tiện cho người dùng lưu thông thuận lợi.

  • Đặc điểm màn nhựa ngăn côn trùng
  • Màu sắc: Sử dụng màu vàng tiêu chuẩn với khả năng ngăn côn trùng
  • Chất liệu: 100% nhựa PVC, không chứa DOP – chất gây độc hại đến sức khỏe của con người.
  • Nhiệt độ: Có khả năng chịu nhiệt từ -15oC đến 50oC.
  • Lắp đặt: Việc lắp đặt màn nhựa chắn côn trùng mềm mịn và màn nhựa PVC vàng có gân dễ dàng, nhanh chóng và giá cả hợp lý nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp với mục đích của gia đình.

2. Nỗi lo của các nhà chế biến thực phẩm hiện nay

Đối với các đơn vị chế biến thực phẩm, sản xuất bánh kẹo thì vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng, nó đánh giá thương hiệu cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Hiện nay, mùa mưa đang cận kề, nếu các doanh nghiệp cứ chần chừ và chủ quan trong việc bảo vệ khâu sản xuất thì vi khuẩn, côn trùng bụi bẩn và hàng ngàn lí do đang là mối đe dọa cho chính sản phẩm của bạn. Cụ thể, mùa mưa là cơ hội để côn trùng dễ dàng tấn công và gây hại, không ai có thể lường trước được độ nguy hại của chúng:

2.1 Côn trùng, vi khuẩn gây hại

Bên cạnh những cơ sở có uy tín, sản xuất quy mô lớn thì việc sản xuất bánh kẹo, chế biến thực phẩm vẫn được thực hiện ở những cơ sở nhỏ, lẻ, không đủ điều kiện vệ sinh nơi chế biến, dụng cụ chế biến… là một mối nguy hại rất lớn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Đồng thời, thời tiết mưa phùn, khu sản xuất không được đảm bảo vệ sinh sẽ là bước đà khiến cho vi khuẩn dễ dàng tấn công, khiến nguyên liệu bị ôi thiu, mất vệ sinh tổn hại số lượng lớn chi phí.

Rèm/màn nhựa PVC ngăn côn trùng

2.2 Bụi bẩn ô nhiễm không khí

Tại các xưởng sản xuất, chỉ tập trung cho việc sản xuất khâu bánh kẹo mà lờ đi những tác nhân gây hại xung quanh chúng ta. Chỉ cần một phút lơ là trong quá trình giữ gìn vệ sinh xung quanh, từng dụng làm bánh hay máy chế biến cũng khiến cho sản phẩm mất đi chất lượng.

Dẫn đến việc mất thẩm mỹ, mất vệ sinh an toàn thực phẩm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm và uy tín của thương hiệu.

3. Vai trò của màn nhựa PVC trong ngành chế biến thực phẩm

Hiện nay, trên thị trường có hai loại màn nhựa có thể giúp doanh nghiệp bạn bảo vệ tốt trong quá trình chế biến thay vì phải sử dụng cửa, bất tiện trong quá trình qua lại:

  • Màn nhựa PVC chống côn trùng: ngăn cản các loại côn trùng thâm nhập vào nơi gắn rèm nhựa pvc tránh để côn trùng tiếp xúc đến hàng hóa nhất là thực phẩm gây ra mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Màn nhựa pvc ngăn côn trùng thường có màu trong suốt, sang loại màu được sử dụng thường là màu vàng.
Rèm/màn nhựa PVC được ứng dụng tại xưởng chế biến
  • Màn nhựa PVC chống bụi bẩn: ngăn không cho bụi bẩn làm ô nhiễm không khí trong sạch của phòng làm việc, bám vào các nguồn hàng hóa cần giữ sạch sẽ. Loại này có độ mờ, tránh được bụi bẩn rất tốt.

4. Mua và lắp đặt Màn nhựa PVC chống côn trùng tận nơi

Với đặc tính ngăn chặn côn trùng và bụi bẩn của rèm/màn nhựa PVC, hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất chế biến thực phẩm đã sử dụng rèm/màn nhựa PVC như một công cụ “đắc lực” không thể thiếu.

Với tính chất mèm dẻo, không chất độc hại, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh. Đây là sản phẩm vừa thông minh vừa tiết kiệm chi phí cho chính doanh nghiệp bạn.

Sài Gòn Nam Phát là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm màn nhựa PVC chống côn trùng uy tín lâu năm. Các sản phẩm màn nhựa PVC chúng tôi cam kết đạt đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng như tiêu chuẩn GMP, SGS, ISO 9000. Cùng với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị cung cấp và lắp đặt rèm/màn nhựa PVC uy tín

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, vui lòng liên hệ cho chúng tôi hoặc truy cập vào website để tìm hiểu thêm chi tiết.

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail