Về chúng tôi

Sài Gòn Nam Phát được thành lập năm 2013 với mục tiêu trở thành Công ty tích hợp, chuyên nghiên cứu, phát triển, thiết kế và sản xuất nhằm tối ưu các hệ thống cửa và thiết bị nâng hạ trong ngành thiết bị công nghiệp phụ trợ.

Hơn ai hết, Ban Lãnh Đạo công ty luôn thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải khi các sản phẩm và dịch vụ không được đồng bộ hóa gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy chúng tôi đã cho ra đời các nhóm sản phẩm nhằm tăng công năng, giảm chi phí vận hành như: giải pháp Hệ thống cửa Naviflex, Thiết bị hỗ trợ nâng hạ Navidock, Thiết bị kiểm soát nhiệt độ Nafuji và Hệ thống đèn diệt côn trùng Navilight.

Với quy trình khép kín từ nghiên cứu sản xuất cho đến khảo sát thi công lắp đặt theo nguyên tắc nhất quán “Bán hàng tận tâm – Chăm sóc tận tình”. Và phương châm kinh doanh “CHẤP NHẬN – ĐỐI DIỆN – ĐỔI MỚI” là mấu chốt để Sài Gòn Nam Phát từng bước học hỏi, cải tiến từ đó nâng cao quy trình sản xuất nhằm cải thiện những khó khăn mà sản phẩm nước ngoài không đáp ứng được theo tiêu chí của các nhà máy, khách hàng về:

  • Yếu tố kiểm soát: Kiểm soát an ninh, lưu thông, môi trường nhiệt độ, bụi bẩn và côn trùng….
  • Yếu tố an toàn: An toàn trong phòng chống thiên tai, An toàn vệ sinh thực phẩm…
  • Yếu tố tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn CE, ISO, HACCP, HVAC, GMP, ROHS…
  • Yếu tố phòng cháy chữa cháy: Hệ thống thoát hiểm, chống cháy, giảm thiệt hại, rủi ro cháy nổ…

Với sản phẩm thương hiệu Việt được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, Sài Gòn Nam Phát đã tạo được niềm tin nhất định trong lòng Quý Đối tác & Khách hàng với hơn 2000 dự án lớn trong và ngoài nước.

Lịch sử hình thành

Từ những năm 2013

Sơ đồ tổ chức

Mô hình tại Sài Gòn Nam Phát

Đội ngũ nhân viên

Nguyễn Thành Nam

Với 15 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thiết bị công nghiệp phụ trợ. Anh đã có bằng thạc sĩ về kỹ sư cơ khí. Là chuyên gia trong việc mang đến các giải pháp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn. Kinh nghiệm của anh được đúc kết qua các bài viết chia sẻ trong mục kiến thức trên website saigonnamphat.vn

Xem thêm

Tạ Cát Tường

Là một chàng kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm về các sản phẩm cơ khí. Anh luôn phân tích chi tiết và đưa ra các giải pháp cho khách hàng để chọn lựa phương án phù hợp với mình nhất. Là người kiểm duyệt chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng đi kiểm định và bàn giao đến tay khách hàng

Điểm Võ

Xuất thân từ trường Đại học Bách Khoa, nắm giữ trong tay bằng Kỹ sư xây dựng, hiện anh đang là người quản lý hơn 2.000 dự án của công ty. Anh luôn quan niệm rằng, lòng tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp không phải là sự trải nghiệm mà là yếu tố tiến độ và chất lượng. Đó là lí do mọi công trình tại Sài Gòn Nam Phát luôn hoàn thành đúng thời hạn.

Phương Lê

Nhà thiết kế chính của Sài Gòn Nam Phát, cô là người nhận ý tưởng của đội ngũ nghiên cứu sản phẩm và lên phác thảo bản blue print. Tiếp đến, cô lên ý tưởng quyết định các bản phối nguyên liệu cho từng linh kiện cùng với các bộ phận. Với nhiều năm kinh nghiệm là một chuyên gia đã dựng các bản vẽ 3D chi tiết và giúp những sản phẩm có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt.

Thanh Hằng

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực Quản lý thương hiệu và Quản lý phòng marketing, chị cho rằng: “Thành công của một doanh nghiệp không phải tiếp cận được bao nhiêu khách hàng mà bao nhiêu khách hàng ghi nhớ đến thương hiệu”. Đó là bí quyết giúp chị xây dựng chiến lược đưa khách hàng đến gần hơn với 5 thương hiệu độc quyền tại Sài Gòn Nam Phát trong suốt những năm qua.

Quy trình làm việc

Chuẩn quy trình 5s

Chứng nhận sản phẩm SGNP

Tại Sài Gòn Nam Phát, chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của một Doanh nghiệp không chỉ là những con số về tài chính mà còn là sự đầu tư nghiêm túc về đội ngũ, máy móc để mang đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và chất lượng đạt chuẩn Châu Âu. Với nhận định đó, trong nỗ lực phát triển bền vững của mình, Sài Gòn Nam Phát đã và đang được phân phối thiết bị kho vận chính hãng từ các nhà sản xuất lớn như: Nedfon, Nafuji, Naviflex, Navidock,… đáp ứng tất cả yêu cầu đa dạng của khách hàng, nâng tầm chất lượng công trình.

Phát triển bền vững

Định hướng tương lai SGNP

Trách nhiệm sản phẩm

Sự thành công của Sài Gòn Nam Phát được đặt trên nền tảng cốt lõi là chất lượng sản phẩm. Yếu tố này sẽ luôn được chúng tôi gìn giữ và phát huy bằng những hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm trên nền tảng công nghệ hiện đại tạo sản phẩm chất lượng cao ứng dụng đa dạng ngành nghề với những mức giá hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng.

Trách nhiệm với môi trường

Là một tổ chức hoạt động trong nền kinh tế, Sài Gòn Nam Phát cam kết tiếp tục thực hiện những giải pháp phù hợp với những sự đầu tư về cả tài chính, nhân lực và hệ thống quản lý để đảm bảo việc xử lý tốt các nguồn thải đáp ứng các tiêu chuẩn quy định, sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên, để góp phần vào mục tiêu lớn là giảm lượng phát thải khí nhà kính.

Hoạt động xã hội

Các hoạt động vì lợi ích cộng đồng từ lâu đã trở thành một truyền thống và là một phần không tách rời trong hoạt động tổng thể của Sài Gòn Nam Phát. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã tham gia tích cực vào các hoạt động vì lợi ích cộng đồng trong sự đồng hành với các đoàn thể, tổ chức xã hội nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Thế mạnh công ty

Từ những năm 2013