HIGH SPEED DOOR

CỬA CUỐN NHANH (HIGH SPEED DOOR) 


CỬA CUỐN NHANH LÀ GÌ?

Cửa cuốn nhanh PVC hay còn gọi là cửa cuốn tốc độ cao High speed door, dòng cửa thường được lắp đặt tại bên trong kho xưởng, nơi có tần suất lưu thông cao. Có thể bạn chưa biết, cửa tốc độ cao là sự nâng cấp và cải tiến từ màn rèm nhựa PVC, với khả năng đóng mở nhanh tới 2m/s. Vì màn rèm nhựa khi di chuyển qua lại nhiều không tránh được việc bị dính các tạp chất lên, như vậy sẽ phải tốn công vệ sinh. Ngoài ra, nếu dùng màn rèm nhựa ở các cửa kho lạnh thì thường đi kèm với quạt chắn gió để tối ưu được nhiệt độ, nhưng đối với cửa tốc độ cao thì bao gồm đủ cả tính năng và độ hiệu quả của 2 món đó gộp lại. Cho nên thường màn rèm nhựa chỉ lắp ở các cửa nhỏ, nên dùng cửa cuốn nhanh ở các cửa lớn có lượng giao thông cao. Cửa cuốn nhanh PVC được thiết kế với cơ chế đóng mở theo trục lô cuốn, chất liệu cửa bằng màn nhựa PVC đảm bảo quá trình vận hành diễn ra ổn định và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt khả năng làm kín tốt và cách âm, cách điện tốt hơn giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành.

Tham khảo về màn rèm nhựa PVC

Cửa cuốn tốc độ nhanh PVC Naviflex tại Sài Gòn Nam Phát được cấu tạo từ các bộ phận cơ bản như:

 • Khung cửa và trục cuốn: Thép mạ kẽm hoặc inox (tùy theo môi trường và điều kiện của khu vực lắp đặt).
 • Ray (thép mạ kẽm) + Hộp che (Thép sơn tĩnh điện/Alu) (tùy theo môi trường và điều kiện của khu vực lắp đặt).
 • Ron sử dụng lông chổi 2 bên để làm kín.
 • Công nghệ: Sơn tĩnh điện tiêu chuẩn ASTM
 • Màn cửa: Vải Polyester 2 mặt phủ PVC.
 • Tủ điều khiển và motor (công suất dựa theo diện tích cửa và môi trường sử dụng)
 • Có 2 thiết bị an toàn: cảm biến quang (khi có vật cản cửa không đóng lại), cảm biến vật cản airbag (cửa đang đóng gặp vật cản sẽ tự động cuốn ngược lên).

Tham khảo thêm bài viết Kinh nghiệm chọn cửa cuốn nhanh phù hợp

Đó là một số lí do khiến cửa cuốn nhanh nhựa PVC được khách hàng đánh giá cao từ mẫu mã, thiết kế cho đến chất liệu.

Cửa cuốn nhanh | High Speed Dooor
Cửa cuốn nhanh | High Speed Dooor

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA CUỐN NHANH


[table id=22 /]

» Công nghệ mô tơ tiên tiến cũng khả năng làm việc với tần suất cao
» Mẫu mã, kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng
» Thi công lắp đặt đơn giản và nhanh chóng.

Tham khảo bài viết công dụng của cửa cuốn nhanh pvc

HOẠT ĐỘNG CỬA CUỐN NHANH


Cửa Cuốn Nhanh Tốc Độ Cao Naviflex
Cửa Cuốn Nhanh Tốc Độ Cao Naviflex

Mô hình hoạt động cửa cuốn nhanh Naviflex

Tìm hiểu thêm bài viết xử lý khi cửa cuốn mất điện

CÁC DÒNG CỬA CUỐN NHANH


Tùy vào nhu cầu và khu vực ứng dụng mà Sài Gòn Nam Phát đã cho ra đời các dòng model sản phẩm đáp ứng nhu cầu tuyệt đối của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi sơ lược qua một số model cửa cuốn nhanh để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp.

Cửa cuốn nhanh PVC

Đối với hệ thống cửa cuốn nhanh nhựa PVC Naviflex, Sài Gòn Nam Phát sẽ chia ra 4 nhóm cửa.

 • Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn: Với model HSD01-NF là dòng cửa được làm bằng vải Polyester 2 mặt phủ PVC, khung làm bằng thép mạ kẽm hoặc inox (tùy môi trường và điều kiện khu vực lắp đặt). Cửa được lắp đặt bên ngoài kho xưởng hoặc giữa các khu vực ngăn cách giữa các phân xưởng với nhau.

cửa cuốn nhanh màu xanh dương với phần giữa trong

 • Cửa cuốn nhanh tự phục hồi: Có model HSD02-NF là dòng cửa phiên bản nâng cấp của dòng cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn. Với đặc điểm đặc biệt, màn cửa khi có va chạm mạnh sẽ tuột ra khỏi ray và không bị rách, sau đó màn cửa được cuốn lên và phục hồi lại trạng thái như cũ.

xe nâng tông vào cửa cuốn nhanh

 • Cửa cuốn nhanh kho đông lạnh: Là dòng cửa với phiên bản nâng cấp của dòng cửa cuốn nhanh phục hồi. Ngoài các đặc điểm tương tự thì cửa cuốn nhanh kho lạnh HSD03-NF có cấu tạo màn cửa đặc biệt: 2 lớp màn nhựa PVC cách nhiệt bên ngoài, ở giữa là lớp mút cách nhiệt dày 3 (mm), làm tăng khả năng ngăn thất thoát nhiệt hiệu quả. Cửa được sử dụng cho xưởng chế biến thực phẩm, dược phẩm, kho đông lạnh (-50oC đến 0oC) …

cửa cuốn nhanh pvc màu xanh dương đặt ở cửa kho lạnh

 • Cửa cuốn nhanh xếp lớp: Với model HSD04-NF là dòng cửa cuốn tốc độ cao PVC kích thước lớn, cơ chế đóng mở xếp lớp. Với thiết kế màn cửa bằng chất liệu vải Polyester 2 mặt phủ PVC, trang bị thêm thanh xương bằng thép chạy ngang, tạo lực căng và cân bằng để cản gió. Cửa được lắp đặt bên ngoài kho xưởng, nơi có diện tích lớn (20 m2 trở lên), nhà máy sản xuất, bãi đáp máy bay, kho tập kết hàng tại bến tàu…

cửa cuốn nhanh xếp lớp vàng và xanh dương

Tham khảo thêm dịch vụ vận chuyển và lắp đặt cửa cuốn nhanh trong và ngoài nước

Cửa cuốn nhanh kim loại

Đối với cửa cuốn nhanh kim loại, Sài Gòn Nam Phát sẽ có 2 dòng cửa đặc trưng:

 • Cửa cuốn nhanh kim loại: Với model HSD05-NF là dòng cửa cuốn với thân cửa được thiết kế bằng các lá hợp kim nhôm ghép lại tạo thành màn cửa chắc chắn có khả năng đóng mở nhanh với công nghệ cuốn theo trục lô cuốn, ngăn thất thoát nhiệt và kháng gió tốt. Cửa được lắp đặt chủ yếu ở bên ngoài kho xưởng hoặc khu vực cửa chính, nơi có mật độ lưu thông tương đối nhiều và cần kiểm soát an ninh, côn trùng…

cửa cuốn nhanh kim loại màu xám xanh

 • Cửa cuốn nhanh kim loại kho lạnh: Đây là dòng cửa có model HSD06-NF được thiết kế đơn giản và dễ lắp đặt với phần khung cửa làm bằng hợp kim nhôm có lớp cách nhiệt ở giữa. Giúp cửa có độ bền cao, cách nhiệt, cách âm, ngăn bụi bẩn và côn trùng tối đa, vận hành ổn và không bị rung khi đóng mở cửa. Cửa có thể lắp đặt ở khu vực cửa chính, nơi có mật độ lưu thông nhiều, đặc biệt trong kho lạnh, kho mát của các nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm…Hơn thế nữa, đó là tính năng tự phục hồi và chống chịu va chạm. Với thiết kế đặc biệt theo công thức riêng của Sài Gòn Nam Phát, khi va đập với xe nâng cửa cuốn không bị móp méo biến dạng.

xe nâng tông vào cửa cuốn nhanh kim loại

Tìm hiểu thêm về cửa cuốn kim loại

ƯU ĐIỂM CỬA CUỐN NHANH


Cửa cuốn tốc độ cao Naviflex tại Sài Gòn Nam Phát hiện đang chinh phục được nhiều khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước nhờ một số ưu điểm nổi bật sau:

Ngăn thất thoát nhiệt độ

Đối với một số doanh nghiệp cần đảm bảo nhiệt độ trong kho ổn định để nâng cao chất lượng thành phẩm. Cửa cuốn nhanh PVC giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt nhiệt độ bên trong, ngăn thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài nhờ tần suất đóng mở nhanh. Giảm thiểu tình trạng bụi bẩn và côn trùng tấn công gây hư hỏng nguyên vật liệu cũng như sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Cửa có tốc độ đóng mở min 0.6 – max 2 m/s hỗ trợ thiết bị, con người và hàng hóa di chuyển qua lại dễ dàng. Yếu tố này đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và gia tăng tần suất luân chuyển hàng hóa. Doanh nghiệp có thể cắt giảm:

 • Chi phí bảo trì HVAC từ việc kiểm soát môi trường tốt hơn.
 • Chi phí điều hòa không khí.
 • Sửa chữa do va chạm.
 • Bồi thường cho người lao động do ít thương tích liên quan đến cửa hơn.
 • Phí bảo trì thấp

Đảm bảo an toàn cho công nhân

Cửa cuốn đóng mở nhanh được vận hành thông qua một số công nghệ điều khiển hiện đại như cảm biến nền, cảm biến quang, remote… Được khách hàng đánh giá cao về mức độ hiệu quả và giảm thiểu rủi ro so với cửa truyền thống. Với tính năng tự phục hồi sau va chạm sẽ giảm thiểu thiệt hại về hàng hóa và ngăn ngừa chấn thương cho người lao động. Chưa kể, hệ thống thông báo khẩn cấp khi có sự cố, dễ dàng mở được bằng tay nếu bị mất điện hoặc bị lỗi kỹ thuật sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Dễ dàng vệ sinh và bảo trì

Trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, cửa phải dễ làm sạch và khử trùng. Cửa tốc độ cao với rèm nhựa PVC và khung cửa bằng thép không gỉ có thể hoạt động hiệu quả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Trường hợp vệ sinh cửa cũng trở nên dễ dàng thông qua một số thao tác lau chùi cùng chất tẩy rửa. Do cửa cuốn nhanh được sản xuất tại TPHCM, cho nên các phụ kiện hay linh kiện thay thế luôn có sẵn. Khi nhận được yêu cầu sửa chữa từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức giúp giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm của khách hàng

Hỗ trợ doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn an toàn

Đối với các doanh nghiệp đang hướng đến tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, GMP, hoặc ISO… thì cửa cuốn nhanh PVC luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Cửa được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, chất liệu màn cửa không chứa chất DOP gây hại cho sức khỏe, chống bức xạ UV, sử dụng trong môi trường -50 đến +50 độ C đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

ỨNG DỤNG CỬA CUỐN NHANH TRONG CÔNG NGHIỆP


Cửa cuốn đóng mở nhanh đang được sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp lớn/nhỏ trong và ngoài nước. Ứng dụng ở bất cứ nơi nào có lưu lượng hàng hóa di chuyển ra vào thường xuyên. Đối với các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, thiết bị y tế đòi hỏi nhiệt độ ổn định, tránh thất thoát nhiệt thì cửa cuốn nhanh màn nhựa luôn là lựa chọn hàng đầu.

Tùy vào từng nhu cầu và tính chất ngành nghề mà khách hàng sẽ sử dụng dòng cửa cuốn tốc độ cao phù hợp. Dưới đây là một số ngành nghề cần đầu tư cửa cuốn PVC cho doanh nghiệp như:

Ngành công nghiệp đồ uống

Thông thường doanh nghiệp chế biến và sản xuất đồ uống cần quy trình sản xuất khép kín và an toàn tuyệt đối. Cửa cuốn đóng mở nhanh được lắp đặt giữa các khu vực bên trong kho sẽ hỗ trợ quá trình xe nâng và công nhân luân chuyển hàng hóa ra vào. Đồng thời rèm nhựa PVC và quạt chắn gió sẽ là bộ đôi đi kèm để hỗ trợ quá trình sản xuất diễn ra hiệu quả.

Ngành thực phẩm và dược phẩm

An toàn vệ sinh thực phẩm là yếu tố được đề cao và đặt lên hàng đầu đối với các nhà máy, công ty sản xuất thực phẩm và dược phẩm. Cửa đóng mở không chỉ bền bỉ, vận hành ổn định mà chất liệu của cửa phải chống chịu được tỉ lệ ăn mòn trong môi trường khắt khe này. Đó là lí do cửa cuốn đóng mở nhanh luôn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Công nghiệp sản xuất ô tô và linh kiện điện tử

Các công ty hoạt động trong lĩnh vực ô tô phải tuân thủ nhiều quy định khác nhau, đặc biệt là những quy định nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động. Các thiết bị ứng dụng cho lĩnh vực này đều được thiết kế để bảo vệ người lao động khi làm việc với máy móc, cũng như các sản phẩm điện tử. Cửa cuốn nhựa PVC là giải pháp lý tưởng trong trường hợp này, vì chúng đảm bảo sẽ không có bất kỳ tạp chất gì bám lên thành phẩm khi di chuyển trong kho, tạp chất/bụi là kẻ thù lớn nhất của bất kỳ linh kiện điện tử nào.

Ngành hóa chất

Trong lĩnh vực hóa chất, dựa trên việc xử lý các sản phẩm dễ bay hơi hoặc dễ cháy, việc loại bỏ bất kỳ thành phần điện nào để tránh nguy cơ cháy hoặc nổ, theo yêu cầu của chỉ thị Atex là vô cùng quan trọng. Cũng giống như linh kiện điện tử, hóa chất dễ bám lên màn rèm nhựa khi đi qua và nếu là hóa chất độc hại có thể dẫn đến tai nạn nguy hiểm cho nhân viên. Trong trường hợp này, cửa cuốn nhanh là lựa chọn tốt nhất.

Dù là ngành chế biến, mỹ phẩm hay ngành khai thác khoáng sản thì việc ngăn cách môi trường, kín gió, đảm bảo an toàn vệ sinh và ngăn tĩnh điện là điều cần thiết. Và cửa cuốn tốc độ cao với tính năng ngăn lạnh, cách nhiệt và đóng mở linh hoạt sẽ bảo vệ sản phẩm đạt chuẩn đáp ứng tối đa nhu cầu của ngành chế biến và mỹ phẩm. Đối với ngành khoáng sản thì cần hạn chế sự tĩnh điện trong không khí để tránh cháy nổ, cửa cuốn nhanh có thể hút tĩnh điện và phân giải đi.

Ngành hậu cần và logistic

Các công ty logistics và hậu cần công nghiệp đều cần các giải pháp chức năng để đảm bảo các hoạt động vận chuyển diễn ra an toàn và linh hoạt. Đặc biệt, khi đến kho hàng và khu vực xếp dỡ, chẳng hạn như bến tàu, các thao tác này phải được thực hiện càng nhanh càng tốt.

Cửa cuốn nhanh màn nhựa có thể đáp ứng mọi nhu cầu của lĩnh vực này, cung cấp các giải pháp an toàn và nhanh chóng. Với thiết kế đặc biệt, cửa có bộ bền và tốc độ đóng mở nhanh có thể đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru và an toàn mang lại năng suất cao cho doanh nghiệp.

MÀU SẮC CỬA CUỐN NHANH

mau-sac-cua-cuon-nhanh
Màu sắc của cửa cuốn nhanh
CHỨNG CHỈ – CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Tieu-chuan-haccp

» Với dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh Naviflex được vận hành theo cơ chế tự động hoặc bán tự động, lắp đặt nhanh chóng.

» Sản phẩm này cũng đạt những yêu cầu về chất lượng IOS 9001 – 2015HACCP.

Chính sách bảo hành sản phẩm : Thông tin bảo hành

ĐỊA ĐIỂM MUA CỬA CUỐN NHANH


Với mức độ phổ biến của cửa cuốn nhanh PVC mà trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp cửa, có thể là nhập khẩu, phân phối hoặc sản xuất mới. Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ sản xuất cửa cuốn nhanh High speed door uy tín nhất tại Việt Nam thì đừng bỏ qua thương hiệu Naviflex tại Sài Gòn Nam Phát. Ngoài việc mang đến sản phẩm chất lượng còn giúp bạn tối ưu mức chi phí bỏ ra. Cụ thể:

Đơn vị trực tiếp sản xuất

Naviflex thương hiệu độc quyền tại Sài Gòn Nam Phát được biết đến là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp giải pháp và sản xuất cửa cuốn nhanh theo yêu cầu. Sở hữu nhà máy sản xuất lên đến 5.000 m2 với máy móc, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ sản xuất kinh nghiệm cam kết mang đến kịp thời sản lượng và đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO, CE, HACCP, GMP.

Xem thêm bài viết lắp đặt dự án cửa cuốn nhanh cho khách hàng tại TPHCM: https://saigonnamphat.vn/su-kien/du-an-cua-cuon-nhanh-hsd01-nf-cho-xuong-san-xuat-tai-hai-phong/

Đơn vị cung cấp mức giá ưu đãi

Sài Gòn Nam Phát tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất mà không qua bất kỳ trung gian nào nên mức giá lúc nào cũng tối ưu trên thị trường. Đặc biệt, cửa cuốn nhanh PVC Naviflex tại Sài Gòn Nam Phát luôn đề cao yếu tố chất lượng hơn giá cả. Khi mua sản phẩm tại đây, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được không ít chi phí cùng với bảng báo giá chi tiết giúp khách hàng có thể dễ dàng tham khảo với nhiều đơn vị khác nhau và hiểu được giá trị khi mua cửa cuốn nhanh tại Sài Gòn Nam Phát.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Nếu bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn dòng cửa cuốn đóng mở nhanh nào cho phù hợp thì đừng quá lo lắng. Đến với Sài Gòn Nam Phát quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chăm sóc tận tình để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, đơn vị kỹ thuật còn khảo sát miễn phí và lắp đặt chuyên nghiệp cho các quý khách hàng thông qua đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Chính sách bảo hành, bảo trì định kỳ kịp thời an toàn và hiệu quả.

Sài Gòn Nam Phát là thương hiệu sản xuất và cung cấp cửa cuốn nhanh PVC hàng đầu tại Việt Nam chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá thành tối ưu.

DANH MỤC CỬA CUỐN NHANH:

fb-chat
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail