Cửa Cuốn Nhanh Phục Hồi HSD02-NF

Cửa cuốn phục hồi HSD02-NF là dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh có chức năng tự phục hồi trạng thái của cửa khi gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, làm cho màn cửa bị bung ra.

Cửa cuốn nhanh phục hồi HSD02-NF là dòng sản phẩm được cải tiến từ cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn giúp khác phục những hư hỏng của thân cửa và mang cửa phục hồi lại trạng thái bạn đầu. Cửa được ứng dụng tại những khu vực nhà kho, có lượng hàng hóa và người đi lại thường xuyên.

Màn cửa với chất liệu vải sợi Polyester bề mặt phủ PVC rất bền chắc, khả năng chịu nhiệt cao, vận tốc đóng mở đạt 0,8 m/s đến 2 m/s có thể điều chỉnh tốc độ theo nhu cầu sử dụng là thời gian lý tưởng, chống thất thoát hơi lạnh, ngăn côn trùng, bụi bẩn, không khí ô nhiễm xâm nhập vào bên trong.

Hệ thống cửa cuốn nhanh tự phục hồi với sự trang bị mắt thần cảm biến quang thông minh, giúp quan sát và điều chỉnh đóng mở cửa linh hoạt, đây là giải pháp tối ưu vận hành, bảo trì…

Mã: HSD02-NF Danh mục:

HSD02-NF là dòng sản phẩm được cải tiến từ cửa cuốn nhanh pvc tiêu chuẩn giúp khắc phục những hư hỏng của thân cửa và mang cửa phục hồi lại trạng thái bạn đầu.

Cửa cuốn nhanh kho lạnh màu xanh dương
Cửa cuốn nhanh phục hồi SGNP có thể sản xuất kích thước lớn theo yêu cầu

TÍNH NĂNG CỬA CUỐN HSD02-NF


  • Khung cửa được làm bằng sắt sơn tĩnh điện có độ chắc chắn cao, màn nhựa làm bằng nhựa PVC mềm dẻo có nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng chọn lựa.
  • Độ bền cơ học của màn/ rèm cửa cao, khả năng chống lại tia UV, ngăn bụi, giảm tiếng ồn tốt….
  • Ray dẫn thiết kế giúp cho màn cửa có thể bung ra khi bị va chạm và có thể phục hổi với những thao tác cơ bản nhằm hạn chế va đập xảy ra hư hại.
  • Thanh ray dẫn làm bằng kim loại cường lực độ kháng ôxy hóa cao, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

ỨNG DỤNG CỬA CUỐN HSD02-NF


Sử dụng HSD02-NF giúp hạn chế sự xâm nhập của bụi bẩn, côn trùng, ngăn việc thất thoát hơi lạnh, thất thoát nhiệt. Ngoài ra cửa còn có khả năng tự phục hồi sau va chạm. Cửa được ứng dụng tại những khu vực nhà kho, có lượng hàng hóa và người đi lại thường xuyên.

CHỨNG CHỈ – CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM


các tiêu chuẩn chất lượng haccp, iso, ce, gmp, rohs
Các sản phẩm SGNP đều tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất

 

PHÂN PHỐI CỬA CUỐN NHANH PHỤC HỒI

Là đơn vị cung cấp dòng cửa cuốn phục hồi, công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh trên toàn quốc với thương hiệu Naviflex. Hoạt động với phương châm “Trao chất lượng – Nhận niềm tin”, chúng tôi ngày càng mở rộng phạm vị cung cấp sản phẩm.

 Miền Bắc Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, …
Miền Trung Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Bình Thuận,…
Miền Nam Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu,…

Để nhận được sự tư vấn và báo giá, LIÊN HỆ NGAY