OVERHEAD DOOR

Cửa trượt trần hay còn gọi là Overhead Door – Đây là loại cửa có sự linh hoạt tuyệt vời cho những khu vực trần cao lẫn trần thấp. Được khách hàng lựa chọn để lắp đặt cho những khu vực như gara, kho nhập hàng, xưởng chế tạo linh kiện điện tử hay nơi sản xuất máy móc, khu công nghiệp, khu chế xuất.

Tính năng kỹ thuật


Kết cấu thanh đáy: Thanh đáy được tạo thành từ 2 thanh kim loại với tác dụng làm kín bề mặt sau khi cửa đã được đóng hoàn toàn, giúp ngăn bụi bẩn và côn trùng có thể xâm nhập, kích thước thanh đáy phụ thuộc kích thước của hệ cửa.

Kết cấu trục lăn: Với hệ thống điều khiển công nghệ hiện đại và các bánh xe phụ trợ nên sẽ giúp hệ cửa được vận hành êm ái, không rung nên rất an toàn.

Ray hướng dẫn: Đây là bộ phận bổ trợ cho quá trình hoạt động của cửa, làm giảm đi sự mài mòn do được cấu tạo với chất liệu.cao su. Đây là phần giúp cho người dùng được an toàn hơn nếu nan cửa bị hỏng hay bánh răng hỏng thì bộ phận này sẽ giúp cho trục lăn không để cửa trượt xuống.

Động cơ: 0.75HP đến 3HP, tần số 50Hz và điện áp là 220V- 380V.

Cơ chế hoạt động: Nếu là cửa trượt ngang sẽ hoạt động theo cơ chế ngang, nếu trượt thẳng đứng sẽ theo chiều từ trên xuống dưới.

Chứng chỉ chất lượng sản phẩm


Tieu-chuan-haccp

Phạm vi phân phối cửa trượt trần


Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp giải pháp cửa trượt trần chất lượng cao, công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát ngày càng mở rộng tại các tỉnh thành.

 Miền BắcHà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, …
Miền TrungĐà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Bình Thuận,…
Miền NamHồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu,…
Các loại cửa trượt trần Naviflex

Cửa cuốn trượt trần tiêu chuẩn OHDI1-NF

Cửa Trượt Standard Lift OHDI1-NF

Cửa cuốn trượt trần tiêu chuẩn OHDI1-NF

Cửa Trượt Vertical Lift OHDI2-NF

fb-chat
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail