Đèn diệt côn trùng Navilight

Ruồi, muỗi, kiến ba khoang… luôn là các loại côn trùng bay nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả kinh doanh và sản xuất. Hiện các doanh nghiệp đang phải đối đầu với nhiều tổn thất lớn do côn trùng gây ra.

Để bắt ruồi, tiêu diệt muỗi không khó, chỉ cần bạn tìm đúng giải pháp. Đèn diệt côn trùng thương hiệu Navilight tại Sài Gòn Nam Phát đang là thiết bị hữu hiệu ngay lúc này.

Vậy đèn diệt côn trùng hoạt động như thế nào? Sử dụng có hiệu quả không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau, cùng theo dõi nhé!

Nguyên lý hoạt động đèn diệt côn trùng


Đèn diệt côn trùng dân dụng NP 4W
Côn trùng sẽ bị thu hút bởi ánh sáng UV và lao vào tấm lưới điện bọc bên ngoài bóng đèn

Đèn diệt côn trùng, đèn bắt côn trùng hay đèn đuổi côn trùng còn có tên tiếng anh là Insect killer lamp. Đây là dòng đèn có thiết kế khá chắc chắn từ khung nhôm, nhựa ABS và khung thép sơn tĩnh điện cao cấp.

Được sản xuất dựa trên đặc tính hướng sáng của các loại côn trùng. Chỉ cần bạn lựa chọn khu vực cần tiêu diệt côn trùng và cắm dây điện vào đã có thể sử dụng.

Đèn diệt côn trùng có nguyên lý hoạt động dựa trên tia sáng UVA có bước sóng 365nm thu hút côn trùng bởi mùi, tia hồng ngoại màu tím với nhiệt độ cao. Khi ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang… bay vào sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng bằng lưới điện hoặc keo dính.

Đây là loại đèn nói không với các chất độc hại, không gây tiếng ồn, không mùi và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Đã có nhiều doanh nghiệp, nhà máy tin tưởng sử dụng và đã thành công. Còn doanh nghiệp bạn, tại sao không?

Tham khảo thêm bài viết đèn diệt côn trùng nào tốt nhất

Đèn diệt côn trùng có hiệu quả không?


den-diet-con-trung
Đèn diệt côn trùng Navilight – Tiêu diệt côn trùng hiệu quả

Nhiều khách hàng trước khi lựa chọn đèn diệt côn trùng cho mình thường đặt ra câu hỏi: sản phẩm có tốt không? Sử dụng đèn bắt muỗi có đảm bảo an toàn hay không? Hiểu được những vấn đề này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn qua một số ưu điểm nổi bật sau:

 • Đèn diệt côn trùng hỗ trợ tiêu diệt tối đa 99% số lượng ruồi, muỗi, kiến xung quanh.
 • Phạm vi hoạt động lớn phù hợp cho những khu vực có diện tích từ 20-100m2.
 • Không phát ra tiếng ồn.
 • Không dùng hóa chất như các phương pháp diệt côn trùng truyền thống, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.
 • Công suất đèn 4W/giờ giúp tiết kiệm một khoảng chi phí lớn.
 • Bảo vệ người dùng bằng hệ thống khung đèn bên ngoài với lớp sơn cách điện.
 • Không cần lắp cố định, dễ dàng thay đổi vị trí và vệ sinh đơn giản.
 • Trọng lượng đèn nhẹ chưa đến 1kg nên có thể dễ dàng di chuyển
 • Sử dụng đèn diệt côn trùng có thể giúp nhà máy, cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện sản phẩm này đang được khách hàng tin dùng và lựa chọn sử dụng phổ biến tại:

 • Nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm, dược phẩm.
 • Tại các nhà kho lưu giữ hàng hóa.
 • Các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa, phòng thí nghiệm.
 • Siêu thị, nhà hàng, quán ăn.
 • Tại các trang trại Việt Gap cần đạt tiêu chuẩn GMP.

Các loại đèn diệt côn trùng


Hiểu được mức độ nguy hiểm của các loại côn trùng đến hoạt động hằng ngày, Navilight đã cho ra đời hai dòng chính đáp ứng nhu cầu sử dụng tuyệt đối của người dùng như:

 • Đèn diệt côn trùng công nghiệp.
 • Đèn diệt côn trùng dân dụng.

Đối với dòng công nghiệp sẽ có nhiều mẫu mã khác nhau, diện tích bao phủ lớn đáp ứng cho từng khu vực và nhu cầu sử dụng khác nhau. Chính vì vậy, đèn diệt côn trùng công nghiệp sẽ tiêu diệt côn trùng theo hai cách:

 • Đèn diệt côn trùng bằng lưới điện.
 • Đèn diệt côn trùng bằng keo dính.

Vậy hai dòng đèn này có nguyên lý hoạt động như thế nào? Thiết kế và cấu tạo ra sao? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi trong phần nội dung chi tiết sau đây nhé!

Xem thêm bài viết Đèn diệt côn trùng và đèn diệt muỗi khác nhau như nào

Đèn diệt côn trùng bằng điện

Đối với dòng bằng lưới điện khi thu hút côn trùng đến gần lưới điện, tia lửa điện sẽ phóng ra đốt cháy côn trùng ngay lập tức. Xác chết của côn trùng sẽ rơi vào khây đựng, không gây vương vãi ra xung quanh nhiều, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Đối với dòng đèn diệt côn trùng bằng lưới điện sẽ bao gồm các model như:

den-diet-con-trung-bang-luoi-dien
Đèn diệt côn trùng bằng lưới điện
 • Đèn NP-2X15W-SS

Được cấu tạo từ khung INOX 304 sở hữu công suất bóng 30W (T8 x 2 x 15W).

 • Đèn NP-2X20W-SS

Được thiết kế từ khung INOX 304 sở hữu công suất bóng 40W (T8 x 2 x 20W).

 • Đèn NP-2X15W-AL

Là loại đèn được cấu tạo từ khung Alumium và nhựa ABS với công suất bóng 30W (T8 x 2 x 15W).

 • Đèn NP-2X20W-AL

Có cấu tạo từ khung Alumium và nhựa ABS sở hữu công suất bóng 40W (T8 x 2 x 20W).

 • Đèn NP2015A

Được thiết kế từ khung thép sơn tĩnh điện và nhựa ABS với công suất bóng 30W (T8 x 2 x 15W).

Mỗi model sẽ có cấu tạo và giá cả khác nhau. Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình dòng đèn phù hợp nhé!

Đèn diệt côn trùng bằng keo

den-diet-con-trung-bang-keo-dinh
Đèn diệt côn trùng bằng keo dính

Thay vì sử dụng miếng dán keo dính để nhử ruồi, muỗi vừa gây mất vệ sinh lại không diệt được côn trùng tối ưu thì bạn có thể chuyển sang sử dụng đèn diệt côn trùng bằng keo này.

Đèn keo dính hay còn gọi là đèn bắt côn trùng, sau khi côn trùng chui vào sẽ dính lại ở tấm keo và không bị rơi ra ngoài. Đây là dòng đèn khá phù hợp cho những khách hàng sản xuất lương thực, thực phẩm vì xác côn trùng sẽ không rơi vào sản phẩm.

Với thiết kế bằng nhựa rất nhẹ và đẹp mắt, không gây ra tiếng ồn, mùi và an toàn hơn so với đèn lưới điện. Hiện dòng đèn này đang chinh phục được nhiều khách hàng trong các quán ăn, siêu thị cũng như nhà máy sản xuất…

Hiện Navilight đang cung cấp ra thị trường 2 dòng đèn diệt côn trùng bằng keo dính như:

 • Đèn NP-2X15W-GP

Model này được cấu tạo từ khung nhựa ABS với công suất bóng 30W (T8 x 2 x 15W).

 • Đèn NP-2X15W-WP

Được cấu tạo từ khung thép sơn tĩnh điện, công suất bóng đèn từ 30W (T8 x 2 x 15W).

Với đặc tính keo dính này, bạn có thể hoàn toàn thay thế miếng keo để tránh gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra còn tăng hiệu quả trong quá trình bắt côn trùng.

Hiện Navilight còn có loại đèn đuổi côn trùng, thay vì dẫn dụ và tiêu diệt chúng. Loại đèn này sẽ khiến côn trùng tránh xa khu vực có ánh sáng tím và không dám lại gần. Từ đó ngăn chặn tối đa hậu quả mà côn trùng gây ra, giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất. Nó sẽ phù hợp cho những khu vực có diện tích lớn như vườn rau, trang trại chăn nuôi…

Đèn diệt côn trùng dân dụng

đèn diệt côn trùng hình trụ màu đen
Đèn diệt côn trung sẽ có thiết kế nhỏ gọn để vừa trên đầu giường phòng ngủ

Đối với nhà ở, bạn hoặc các thành viên trong gia đình thường xuyên bị muỗi đốt. Chưa kể ruồi còn gây ôi thiu thức ăn, nguyên vật liệu trong bếp ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc sử dụng các phương pháp diệt ruồi, muỗi truyền thống lại không mang lại kết quả cao. Bạn có thể thử ngay thiết bị diệt côn trùng này.

Đèn diệt côn trùng dân dụng hay còn gọi là đèn diệt côn trùng trong nhà. Đây là loại đèn sử dụng cho nhà ở, phòng khách, phòng ngủ và kể cả nhà bếp.

Việc sử dụng dòng đèn này giúp bạn nhanh chóng thu hút và tiêu diệt các loại ruồi, muỗi vằn, muỗi a-no-phen… gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Với thiết kế khá đơn giản kết hợp với đèn huỳnh quang có bước sóng 365nm sẽ thu hút côn trùng bởi mùi và tia hồng ngoại. Khi côn trùng đến gần tấm lưới, tia lửa điện sẽ phóng ra đốt cháy côn trùng.

Loại đèn này có kích thước khá nhỏ và tiện lợi, có thể dễ dàng di chuyển ở bất kì đâu. Đảm bảo an toàn cho các bé yêu nhà bạn khi có lớp lưới bằng nhựa bảo vệ bên ngoài. Bạn có thể sử dụng dòng đèn này thay thế cho đèn ngủ bởi ánh sáng dịu nhẹ và không nhấp nháy.

Với cơ chế hoạt động thông minh, không mùi, không gây ra tiếng ồn lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và giá lại vô cùng phải chăng. Đây là dòng đèn rất đáng để bạn đầu tư. Hãy thử ngay hôm nay!

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM


các tiêu chuẩn chất lượng haccp, iso, ce, gmp, rohs
Các sản phẩm SGNP đều tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất

Tại sao nên mua đèn diệt côn trùng của Sài Gòn Nam Phát


Hiện nay nói về hậu quả của côn trùng gây ra thì quả thực không ai có thể lường trước được. Theo nhiều thống kê tại các bệnh viện, hàng năm nước ta đều có trên 1.000 nghìn ca mắc sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản… do muỗi gây ra. Chưa kể có nhiều doanh nghiệp tổn thất lớn dẫn đến phá sản do ruồi, muỗi… tấn công gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm như trên báo chí thường đăng.

Đó là những lý do tác động đến sự ra đời của đèn diệt côn trùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đèn diệt muỗi, bắt côn trùng với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Hiện đèn diệt côn trùng Navilight tại Sài Gòn Nam Phát đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và bình chọn.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối đèn diệt côn trùng uy tín lâu năm trên phạm vi cả nước, Sài Gòn Nam Phát luôn hướng đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng. Chính vì vậy, các dòng đèn mang nhãn hiệu Navilight luôn đạt các tiêu chuẩn về GMP, HACCP, ISO, RoHS… Doanh nghiệp bạn chỉ cần liên hệ trình bày vấn đề, việc loại bỏ côn trùng đã có đèn diệt côn trùng tại Sài Gòn Nam Phát lo.

Đến với Sài Gòn Nam Phát bạn còn nhận được dịch vụ tư vấn, cung cấp giải pháp và hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tận nơi. Với chính sách “bán hàng tận tâm – chăm sóc tận tình”, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi. Chưa kể ngoài việc nhận được giá “siêu hời” lại còn sở hữu dịch vụ bảo hành 12 tháng khi mua sản phẩm. Đối với các đại lý, khi mua đèn với số lượng lớn sẽ nhận được chiết khấu cao cùng nhiều chính sách tốt.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ cho Sài Gòn Nam Phát qua Hotline (+84) 2873 062 776 – (+84) 938 828 242 (Khu vực miền Nam) hoặc (+84) 2473 073 339 – (+84) 905 937 664 – (+84) 962 442 772 (Khu vực miền Bắc). Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin và gửi báo giá trong thời gian sớm nhất!