Phụ Kiện Đèn Diệt Côn Trùng

Bên cạnh các sản phẩm đèn diệt côn trùng, chúng tôi còn cung cấp các linh phụ kiện để thay thế khi xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng. Linh phụ kiện chính hãng với chất liệu cao cấp và giá thành phải chăng

Mã: Phụ kiện đèn Danh mục:

Các loại phụ kiện


Ngoài đèn diệt côn trùng, chúng tôi cung cấp thêm các loại phụ kiện đèn diệt côn trùng nhằm thay thế các phụ kiện của đèn trong trường hợp bị hư hỏng.

Bóng đèn chống vỡ T8


Bóng đèn chống vỡ T8
Bóng đèn chống vỡ T8

Có ánh sáng với bước sóng phù hợp với độ nhạy mắt của côn trùng di chuyển và thu hút được nhiều côn trùng hơn. Vỏ bóng được chế tạo từ thủy tinh chất lượng cao và dày, giảm giá thành sản xuất so với loại vỏ nhựa nhưng vẫn đảm bảo độ bền.

[table id=88 /]

Tăng phô


Tăng phô đèn
Tăng phô đèn

Tăng phô hay còn gọi Ballast điện tử. Sử dụng trong chiếu sáng đảm bảo cho sự hoạt động của dòng điện được ổn định máy phát điện và giúp đèn sáng.

[table id=89 /]

Tấm keo diệt côn trùng


Tấm keo đèn diệt côn trùng
Tấm keo đèn diệt côn trùng

Đây là tấm keo chuyên dụng chỉ có trong các loại đèn diệt côn trùng bằng keo. Chất liệu an toàn không độc hại cho người sử dụng. Đây là một phụ kiện đặc biệt, quý khách hàng cần kiểm tra định kỳ để thay thế kịp thời đảm bảo hiệu quả bắt muỗi được cao nhất.

Tắc te (Chuột)


Tắc te (chuột)
Tắc te (chuột)

Tắc te hay con chuột là một thuật ngữ thông dụng trong tiếng Việt để chỉ một chi tiết của bộ đèn ống huỳnh quang, chuyên dùng để khởi động đèn. Ngoài ra, bên trong tắc-te có tụ điện giúp loại bỏ bớt sóng hài bậc cao, lọc nhiễu lúc khởi động giúp tăng tuổi thọ bóng đèn.