Cửa Xoay Tự Động Inox

Cửa xoay tự động inox là dòng cửa sử dụng đa mục đích, phù hợp lắp đặt tại những khu vực như cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, siêu thị, nhà kho hay những nơi có lưu lượng người đi qua nhiều.

Cửa xoay tự động inox là dạng cửa 1 – 2 cánh khung sườn cố định bằng các thanh nhôm, vách cửa là inox bền, được phủ chất cách điện an toàn khi sử dụng.

Độ dày: 5mm
Vách cửa: Trong suốt, chống va đập
Khung cửa: Nhôm
Bản lề: inox
Bộ chống va chạm: Cấu tạo bằng Polithylen đen
Mã: SWD01-NF Danh mục:

Cửa xoay inox là dòng cửa sử dụng đa mục đích, phù hợp lắp đặt tại những khu vực như cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, siêu thị, nhà kho hay những nơi có lưu lượng người đi qua nhiều.

Cửa xoay tự động kim loại màu xám
Cửa xoay tự động kho lạnh được dùng ở khu vực có nhiệt độ thấp và lượng giao thông cao

Đặc điểm kỹ thuật cửa xoay tự động kim loại


  • Cửa có dạng 1 – 2 cánh khung sườn cố định bằng các thanh nhôm, vách cửa là inox bền, được phủ chất cách điện an toàn khi sử dụng.
  • Vách cửa làm bằng nhựa Inox, giúp ngăn chặn tiếng ồn, bụi bẩn, côn trùng, chống thất thoát hơi lạnh, tiết kiệm năng lượng.
  • Cửa rất nhẹ và bền, chịu được thời tiết khí hậu khắc nghiệt, dễ dàng lắp đặt, vệ sinh dễ dàng, không tốn chi phí bảo trì thường xuyên vì bộ bản lề và vách Inox bền, sạch, đẹp.

Ứng dụng cửa xoay tự động kim loại


Cửa với cấu tạo vật liệu bền bỉ nên hoạt động tốt tại những môi trường lạnh, độ ẩm cao như những kho đông lạnh, kho chứa thủy hải sản, kho dược phẩm….

Địa điểm phân phối cửa xoay inox


Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp giải pháp hệ thống cửa xoay tự động chất lượng cao. Phạm vi phân phối sản phẩm của Sài Gòn Nam Phát ngày càng mở rộng.

 Miền Bắc Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, …
Miền Trung Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Bình Thuận,…
Miền Nam Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu,…

Nếu có nhu cầu tư vấn và nhận báo giá sản phẩm, vui lòng LIÊN HỆ NGAY