Pát Treo Inox

Pát treo inox phối hợp cùng với thanh treo để có thể gia cố và treo những tấm màn nhựa PVC lên tường, trần nhà, cửa… để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Pát treo màn nhựa gồm 2 loại: pat treo inox, pat treo sơn tĩnh điện. Trong đó pát treo inox là phụ kiện có độ sáng cao, bền đẹp và chắc chắn được nhiều khách hàng tin dùng.

Tên sản phẩm: Pat inox
Kích thước: 20mm – 30mm
Độ dày: 1mm – 2mm – 3mm
Chất liệu: Inox không rỉ
Mã: Pát Treo Inox Danh mục:

Pát treo inox có độ sáng bóng của inox nên mang đến cho sản phẩm rèm ngăn lạnh PVC cảm giác sạch sẽ, sang trọng. Màn nhựa PVC được nép cố định bởi những thanh pat treo inox cùng với đinh tán tạo nên những bộ rèm ngăn lạnh chắn chắn và có tính thẩm mỹ cao.

MAN NHUA PVC Pat treo inox 43

Pát treo inox màn nhựa PVC là gì


Pát treo inox là những miếng inox được gia công theo kích thước có sẵn kết hợp cùng với thanh treo màn nhựa để dễ dàng treo những tấm màn nhựa PVC cố định lên tường. Việc sử dụng màn nhựa PVC có tác dụng ngăn lạnh, ngăn côn trùng, chống tia lửa hàn nên hiện nay được rất nhiều người sử dụng và lắp đặt cho các công trình lớn.

Ưu điểm của pát treo inox là có cấu tạo chịu được lực kéo mạnh, độ sáng cao nên có tính thẩm mỹ cho công trình. Phụ kiện này có 3 loại độ dày là 1mm – 1,2mm – 1,5mm cùng với đó là kích thước các thanh từ 20cm – 30cm tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng hay độ dày của cửa.

MAN NHUA PVC Pat treo inox 46

Mua pát treo inox màn nhựa PVC ở đâu 


Ngoài cung cấp màn nhựa PVC, công ty TNHH Sài Gòn Nam Phát chúng tôi còn cung cấp thêm các dòng phụ kiện màn nhựa trong đó có pát treo inox, thanh treo inox, thanh treo sắt sơn tĩnh điện.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và nhận báo giá các loại phụ kiện rèm nhựa PVC, vui lòng LIÊN HỆ NGAY