Thanh Treo Inox

Thanh treo Inox là giải pháp tốt nhất để thay thế cho phụ kiện bằng nhựa, gỗ… với tác dụng giúp cố định những tấm nhựa trong suốt xếp lớp lên nhau để tạo thành những bức rèm chắc chắn cho cửa kho hay nhà xưởng, những khu vực riêng biệt nhưng vẫn cần thuận tiện cho việc lưu thông của người và xe nâng, xe đẩy hàng hóa.

Tên sản phẩm: Thanh treo inox
Chất liệu: Inox
Kích thước: 1.2m hoặc 1.5m
Độ dày: 1mm – 1.5mm
Mã: Inox Danh mục:

Thanh treo inox có tác dụng giúp gia cố những mảnh rèm ngăn lạnh, ngăn côn trùng. Đây là biện pháp giúp tiết kiệm năng lượng thay thế cho phương pháp truyền thống như cửa gỗ, cửa inox… mà vẫn đảm bảo cho quá trình lưu thông hàng hóa được dễ dàng.

Thanh treo và pát treo màn nhựa bằng inox
Thanh treo được làm bằng inox bền bỉ không bị rỉ sét qua năm tháng

Thanh treo Inox màn nhựa PVC là gì?


Thanh treo inox là thanh treo chuyên dùng cho màn cửa kho lạnh, màn nhựa PVC được kết cấu bằng inox có độ sáng cao, được dập lỗ và dùng để treo pat treo của màn nhựa PVC.

Thanh treo inox có  cấu tạo cứng cáp, chịu được lực kéo mạnh, có độ dày từ 1mm – 1.2mm – 1.5mm. Độ dài của mỗi thanh từ 1.2m – 1.5m nối tiếp nhau tùy thuộc theo đô dài của cửa, tiện lợi trong việc vận chuyển và lắp đặt dễ dàng.

Thanh treo và pát treo có gắn rèm nhựa pvc ở trên
Khi mua rèm nhựa pvc của Sài Gòn Nam Phát, chúng tôi sẽ gắn sẵn pát treo cho bạn chỉ việc về treo lên

Nhà phân phối thanh treo inox


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các phụ kiện màn nhựa PVC với chất lượng và giá thành khác nhau. Do đó khách hàng nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để mang đến độ bền cho công trình, cùng với đó là giá thành hợp lý, đội ngũ thi công tận tình.

Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kho vận trong đó có màn nhựa PVC và phụ kiện màn nhựa PVC. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ lần hợp tác đầu tiên.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng LIÊN HỆ NGAY