Dịch vụ lắp đặt

SGNP hỗ trợ phục vụ khách hàng về khâu vận chuyển và lắp đặt đến mọi địa hình theo yêu cầu thông qua đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao cùng dịch vụ lắp đặt toàn diện và chu đáo.

Quy trình lắp đặt được diễn ra với 3 giai đoạn chính:

1. Giai đoạn đầu:

  • 10 Ngày trước khi lắp đặt sản phẩm, đội ngũ kỹ sư thi công, lắp đặt sẽ khảo sát vị trí, địa hình. Tiến hành điền các thông tin thu thập vào mẫu khảo sát kỹ thuật, đồng thời thông báo cho bạn những vị trí cần khắc phục nhằm kịp thời sửa chữa sơ bộ để đảm bảo tiến độ của dự án.
  • Chuẩn bị kế hoạch thi công, lắp đặt chất lượng theo tiêu chí “TẬN TÂM – AN TOÀN – CHUẨN XÁC”, từ đó vạch ra các tiêu chí kiểm soát chất lượng trước, trong và sau lắp đặt.
lap dat

2. Giai đoạn lắp đặt:

  • Các công đoạn trong quá trình lắp đặt kỹ sư sẽ thông báo về cho công ty bằng văn bản từ tiến độ cho đến các vấn đề của dự án. Đồng thời các chuyên viên kỹ thuật tại công ty sẽ hỗ trợ, đề xuất phương án từ xa theo tình hình được phản ánh ngay lần đầu tiên để đảm bảo tiến độ dự án.

  • Đội thầu phụ dưới sự quản lý của SGNP cam kết luôn có mặt đúng giờ, cam kết thực hiện đúng các tiêu chuẩn, quy trình khắt khe của quý doanh nghiệp.

3. Giai đoạn sau:

Sau khi dự án được hoàn thiện, sản phẩm sẽ được vệ sinh và kiểm tra chất lượng (hệ thống điện, cách vận hành…) trước sự chứng kiến của khách hàng trước khi nghiệm thu cam kết đảm bảo sản phẩm vận hành ổn định, an toàn và hoàn thành đúng tiến độ.