Với các doanh nghiệp thường xuyên phải di chuyển những mặt hàng hàng hóa từ các container xuống tới kho hàng, thì việc tìm đến giải pháp cầu dẫn để làm cầu nối là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời nhằm rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Vậy cầu dẫn là gì? Cầu dẫn được biết đến với nhiều tên gọi là cầu dẫn xe nâng, cầu dẫn xe nâng lên container, cầu xe nâng hàng và có tên tiếng anh là Mobile Yard Ramp, đây là cầu nối hỗ trợ liên kết giữa sàn kho và phần thân xe container giúp xe nâng di chuyển lên xuống dễ dàng mà không bị rung lắc khi vận chuyển tải trọng nặng. Thiết bị này phù hợp cho nơi có nền kho không đủ cao độ để sử dụng Dock Leveler hay cầu công. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa ra vào container linh hoạt, nhanh chóng, đảm bảo an toàn lao động giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng thành phẩm.

Cầu dẫn di động – Mobile ramps

Cấu tạo cầu dẫn xe nâng lên container – Mobile yard ramps


Tùy vào từng loại, cầu dẫn sẽ có cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, cầu dẫn có kết cấu gồm những bộ phận chính sau:

Phần mặt cầu dẫn

Mặt cầu dẫn được làm từ sắt bản rộng, thiết kế hình lưỡi cưa. Mặt cầu có những gờ lên để tạo độ bám và độ ma sát cao để giảm thiểu rủi ro do trơn trượt, cho phép xe nâng chạy lên một cách dễ dàng. Ngoài ra, trên mặt cầu sẽ có những chỗ thoát nước, kể cả khi trời mưa không bị đọng lại nước ở trên và người lái xe nâng có thể yên tâm về sự an toàn cho bản thân lẫn hàng hóa. Thêm nữa, phần mặt cầu được hàn cố định vào thân cầu để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn khi xe nâng di chuyển.

Phần thân cầu dẫn

Thân cầu dẫn xe nâng gồm hai ống thép được thiết kế song song cùng các thanh sắt nhỏ đan xen. Phần thân cầu được thiết kế vô cùng chắc chắn để đảm bảo khả năng chịu lực lớn từ xe nâng và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Phân chân đế cầu dẫn

Chân đế hay chân chống của cầu dẫn lên container là các cột thủy lực với chức năng nâng lên hay hạ xuống phù hợp với từng dòng xe container hoặc xe tải. Phần chân đế thường được thiết kế với chiều cao đa dạng từ 1.3 -1.6m, có một cái chốt để cho cây quay vào mỗi khi cần thay đổi chiều cao của chân đế. Ngoài ra, để thuận tiện trong quá trình di chuyển, phần chân đế cầu dẫn lên xe container thường được trang bị thêm bánh xe để có thể di chuyển xếp gọn vào 1 góc.

Tham khảo chi tiết đặc tính kỹ thuật cầu dẫn xe nâng lên container

Nguyên lý hoạt động của cầu dẫn xe nâng lên container


cầu dẫn xe nâng lên container đang được nối vào thùng container màu đỏ

Nguyên lý hoạt động của cầu dẫn xe nâng lên container rất đơn giản được thực hiện theo trình tự sau:

 • Di chuyển cầu dẫn lên xe container đến vị trí cần hỗ trợ vận chuyển hàng hóa.
 • Hạ phần chân cầu dẫn tiếp xúc với mặt đất và điều chỉnh chiều cao phù hợp với sàn rơ mooc.
 • Hạ tấm ván sàn cầu dẫn xuống sau đó lắp mũi cầu nối với sàn xe.
 • Bắt đầu hoạt động với vai trò cầu nối để xe nâng di chuyển hàng hóa lên xuống container.

Sau khi vận chuyển xong, tháo phần mũi cầu nối với sàn xe sau đó di chuyển xe ra vị trí khác và thu cầu dẫn về kho.

Ưu điểm cầu dẫn container


cau-dan-xe-nang-mobile-yard-ramp-navidock
Cầu dẫn xe nâng Mobile Yard Ramp Navidock

Rất nhiều đơn vị trong ngành vận chuyển quyết định đầu tư mua cầu dẫn lên container vì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản tiền vô cùng lớn không phải nâng sàn nhà kho cao lên 1m6 để làm cầu container. Quyết định đầu tư cầu dẫn là sự lựa đúng đắn bởi thiết bị này sở hữu rất nhiều ưu điểm. Có thể kể đến như:

1/ Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, có tính cơ động cao

Cầu dẫn xe nâng ghi điểm bởi thiết kế đơn giản, tính cơ động cao, có thể dễ dàng tháo lắp để di chuyển đến các địa điểm tập kết hàng hóa. Điều này mang đến sự thuận tiện cho các đơn vị có nhiều kho hàng hóa.

2/ Đa dạng về kiểu dáng, phù hợp với nhiều mục đích vận chuyển khác nhau

Cầu dẫn xe nâng container được thiết kế với ba dòng cầu dẫn gồm cầu dẫn lip liền, cầu dẫn di động lip xoay, cầu dẫn di động 3 lip. Càng nhiều lip thì số lượng cầu dẫn có thể nối với số lượng xe container tăng lên, tối đa một cầu dẫn có thể nối với 3 xe container và cho phép 3 xe nâng cùng hoạt động một lúc. Với sự đa dạng này, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn loại cầu dẫn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

3/ Gia tăng hiệu quả vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa lên xuống container

Với sự trợ giúp của cầu dẫn xe nâng, các đơn vị sẽ giảm thiểu được nhân công cũng như tiết kiệm được thời gian vận chuyển hàng hóa. Không chỉ tiết kiệm thời gian, sức lực, cầu dẫn xe nâng còn giúp gia tăng hiệu suất vận chuyển hàng hóa cho các đơn vị. Có khả năng thay thế cho một lúc 3 cầu load hàng.

Tham khảo thêm về Dock leveler

4/ Giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển hàng hóa

Cầu dẫn không bị rung lắc khi xe nâng vận chuyển lượng lớn hàng hóa ra vào thùng xe container. Phần mặt sàn cầu dẫn được làm bằng sắt bề mặt chống trơn trượt và độ bám sát cao. Với đặc điểm này, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa lại tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp sau một lần đầu tư.

5/ Độ bền vững cao giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Cầu dẫn xe nâng được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu và đạt các chứng chỉ về chất lượng như ISO 9001:2015, CE 2006/42/CE, HACCP. Vì vậy, cầu dẫn xe nâng lên container luôn sở hữu độ bền vững tuyệt vời, với tuổi thọ có thể lên đến hơn 38 năm. Ưu điểm này giúp cho các doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí đầu tư và giải quyết được bài toán kinh tế. Bởi chỉ cần đầu tư một lần, doanh nghiệp có thể sử dụng được lâu dài.

Các loại cầu dẫn lên xe nâng lên container


Trên thị trường hiện nay, cầu dẫn Navidock được chia làm 3 loại chính, đó là: Cầu dẫn lip liền, cầu dẫn lip xoay và cầu dẫn hàng 3 lip 3 bên. Mỗi loại đều sở hữu cho mình một đặc điểm và công dụng nổi bật riêng. Cụ thể:

Cầu dẫn lip liền

Cầu dẫn xe nâng lip liền màu đen

Loại cầu dẫn di động này thường tạo ra độc dốc nhỏ trong quá trình bốc dỡ hàng từ thùng xe tải vào bên trong kho. Chúng được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp.

Ưu điểm nổi bật là các tấm lip nằm phía trước dễ kết nối với cạnh đáy xe tải để tạo ra hệ thống liền mạch. Đảm bảo quá trình bốc dỡ hàng không bị rơi xuống hoặc rung lắc. Thiết kế cầu dẫn đơn giản, trọng lượng nhẹ, không cần lắp đặt hố dock.

Cầu dẫn xe nâng lên container lip xoay

cầu dẫn xe nâng lip xoay màu đen

Cầu dẫn di động lip xoay được thiết kế kết nối với sàn kho và thùng xe tải một cách chắc chắn, phần lip có thể xoay ra và kết nối thêm với 1 xe container khác. Thiết bị được làm từ chất liệu thép cường lực với độ dốc phù hợp. Bề mặt của sàn phủ vân caro để tạo độ bám dính và khả năng chống trơn trượt cao.

Phần chân đỡ của cầu dẫn thiết kế chiều cao điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với hệ thống bánh xe tải. Tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình di chuyển từ khu vực tập kết hàng này sang khu vực tập kết hàng hóa khác. Khả năng chịu tải trọng của cầu dẫn lip xoay Navidock khả cao, lên tới 12 tấn.

Cầu dẫn lên container 3 lip

cầu dẫn xe nâng 3 lip màu đen

Đây là dạng cầu dẫn di động 3 lip nằm 3 bên, cho phép người dùng có thể kết nối một lúc cùng với 3 xe chở hàng. Đây là cầu dẫn được sử dụng rộng rãi tại khu vực cần phải bốc dỡ nhiều loại hàng đến nhiều vị trí khác nhau.

Có kết cấu dầm cầu sắt hình chữ T, cường lực chịu lực tốt, độ dốc phù hợp. Đồng thời, mặt sàn phủ vân caro chống trơn trượt hiệu quả. Phần đầu của cầu dẫn đủ rộng để cho xe nâng có thể dễ dàng quay qua lại đi vô các thùng container khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi để xe nâng ra vào thùng xe luân phiên được dễ dàng.

Ứng dụng của cầu dẫn container


Hiện nay nhu cầu sử dụng cầu xe nâng cùng cầu dẫn container ngày càng tăng do thiết bị mang lại những tính năng ưu việt, mang đến lợi ích lớn cho người dùng. Sản phẩm được ứng dụng tại các khu vực

 • Bền tàu, bến cảng, kho vận
 • Nhà máy sản xuất công nghiệp, kho xuất nhập hàng không xây nền cao
 • Các khu vực thường xuyên diễn ra hoạt động luân chuyển hàng hóa

Chứng chỉ chất lượng sản phẩm


Tieu-chuan-haccp

Đọc bài viết chi tiết về các chứng nhận chất lượng sản phẩm

Địa chỉ cung cấp cầu dẫn container

Cầu dẫn xe nâng lên container được sử dụng phổ biến trong các kho xưởng nhờ tính linh hoạt, hỗ trợ việc bốc dỡ hàng diễn ra an toàn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công. Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, tránh phát sinh rủi ro. Đây là lý do tại sao các khu công nghiệp, kho xưởng thường sử dụng chúng như một công cụ đắc lực.

Nhiều khách hàng thường chọn một số cơ sở nhập khẩu cầu dẫn Mobile Yard Ramp về kích thước thường cố định có thể không vừa hoặc không tối đa được độ chịu tải của xe nâng. Chưa kể không tạo được sự kết nối phù hợp với sàn xe container sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Hiện Sài Gòn Nam Phát đang là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất cầu dẫn hàng lên container theo yêu cầu của khách hàng. Đến với Sài Gòn Nam Phát doanh nghiệp bạn có thể yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Chỉ cần bạn cung cấp vấn đề đang gặp phải và mong muốn về tải trọng, kích thước, Sài Gòn Nam Phát sẽ cung cấp giải pháp tối ưu theo yêu cầu. Các sản phẩm từ cầu dẫn hàng lên container, sàn nâng tự động hay bàn nâng cắt kéo… đều được kiểm định và đánh giá chất lượng trước khi đưa ra thị trường cung cấp cho khách hàng.

Giá cả cạnh tranh chính là một trong các điểm mạnh mà cầu dẫn tại Sài Gòn Nam Phát mang đến cho quý khách hàng. Các nguyên vật liệu nhập khẩu không qua trung gian nên giá cả luôn ở mức tối ưu nhất. Diện tích nhà máy sản xuất lên đến 5.000m2 cùng một số máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình sản xuất diễn ra an toàn và đáp ứng kịp thời tiến độ.

Ngoài sản phẩm bền bỉ, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, Sài Gòn Nam Phát còn có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi với các chính sách bảo hành, bảo trì định kỳ hiệu quả. Hiện cầu dẫn Sài Gòn Nam Phát đã và đang có mặt tại hơn 2.000 dự án lớn trong và ngoài nước. Không tin, doanh nghiệp bạn có thể tìm hiểu ngay hôm nay.

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác, chi tiết nhất về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Sài Gòn Nam Phát qua Hotline (+84) 938 828 242 (HCM) – (+84) 962 442 772 (HN). Đội ngũ kỹ sư và nhân viên tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tham khảo bảng giá cầu dẫn xe nâng

 

 Miền BắcHà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, …
Miền TrungĐà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Bình Thuận,…
Miền NamHồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu,…

1 đánh giá cho Cầu Dẫn Lên Container

 1. Trịnh Việt

  Cầu Dẫn Di Động

Thêm đánh giá

Cầu Dẫn Lên Container

Cầu dẫn xe nâng – Mobile ramp được thiết kế để tăng hiệu quả bốc dỡ hàng đáp ứng nhu cầu của con người. Sản phẩm có độ điều chỉnh linh hoạt cùng kết cấu thép chắc chắn, kiên cố nên có thể giúp cho xe nâng hoặc công nhân có thể di chuyển thuận lợi hơn.

Cầu dẫn xe nâng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, tăng tính an toàn trong việc vận chuyển hàng hóa, năng suất làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí nhân công khi bốc dỡ hàng.

Chất liệu:Thép cường lực, bề mặt vân chống trượt, thép chữ I
Kích thước:2100W x 12000L ; 2100W x 14000L ; 2500W x 12000L ; 2500W x 14000L (nhận thiết kế theo yêu cầu)
Tải trọng:6 – 10 tấn hoặc theo yêu cầu
Tư vấn dự án Tư vấn sản phẩm
  Để được tư vấn chi tiết về giá sản phẩm & chương trình khuyến mãi, tư vấn sản phẩm cụ thể. Vui lòng gọi trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo
Để lại thông tin

Cầu Dẫn Lên Container

Cầu dẫn xe nâng – Mobile ramp được thiết kế để tăng hiệu quả bốc dỡ hàng đáp ứng nhu cầu của con người. Sản phẩm có độ điều chỉnh linh hoạt cùng kết cấu thép chắc chắn, kiên cố nên có thể giúp cho xe nâng hoặc công nhân có thể di chuyển thuận lợi hơn.

Cầu dẫn xe nâng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, tăng tính an toàn trong việc vận chuyển hàng hóa, năng suất làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí nhân công khi bốc dỡ hàng.

Chất liệu:Thép cường lực, bề mặt vân chống trượt, thép chữ I
Kích thước:2100W x 12000L ; 2100W x 14000L ; 2500W x 12000L ; 2500W x 14000L (nhận thiết kế theo yêu cầu)
Tải trọng:6 – 10 tấn hoặc theo yêu cầu
Tư vấn dự án Tư vấn sản phẩm
  Để được tư vấn chi tiết về giá sản phẩm & chương trình khuyến mãi, tư vấn sản phẩm cụ thể. Vui lòng gọi trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo
Để lại thông tin


Với các doanh nghiệp thường xuyên phải di chuyển những mặt hàng hàng hóa từ các container xuống tới kho hàng, thì việc tìm đến giải pháp cầu dẫn để làm cầu nối là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời nhằm rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Vậy cầu dẫn là gì? Cầu dẫn được biết đến với nhiều tên gọi là cầu dẫn xe nâng, cầu dẫn xe nâng lên container, cầu xe nâng hàng và có tên tiếng anh là Mobile Yard Ramp, đây là cầu nối hỗ trợ liên kết giữa sàn kho và phần thân xe container giúp xe nâng di chuyển lên xuống dễ dàng mà không bị rung lắc khi vận chuyển tải trọng nặng. Thiết bị này phù hợp cho nơi có nền kho không đủ cao độ để sử dụng Dock Leveler hay cầu công. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa ra vào container linh hoạt, nhanh chóng, đảm bảo an toàn lao động giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng thành phẩm.

Cầu dẫn di động – Mobile ramps

Cấu tạo cầu dẫn xe nâng lên container – Mobile yard ramps


Tùy vào từng loại, cầu dẫn sẽ có cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, cầu dẫn có kết cấu gồm những bộ phận chính sau:

Phần mặt cầu dẫn

Mặt cầu dẫn được làm từ sắt bản rộng, thiết kế hình lưỡi cưa. Mặt cầu có những gờ lên để tạo độ bám và độ ma sát cao để giảm thiểu rủi ro do trơn trượt, cho phép xe nâng chạy lên một cách dễ dàng. Ngoài ra, trên mặt cầu sẽ có những chỗ thoát nước, kể cả khi trời mưa không bị đọng lại nước ở trên và người lái xe nâng có thể yên tâm về sự an toàn cho bản thân lẫn hàng hóa. Thêm nữa, phần mặt cầu được hàn cố định vào thân cầu để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn khi xe nâng di chuyển.

Phần thân cầu dẫn

Thân cầu dẫn xe nâng gồm hai ống thép được thiết kế song song cùng các thanh sắt nhỏ đan xen. Phần thân cầu được thiết kế vô cùng chắc chắn để đảm bảo khả năng chịu lực lớn từ xe nâng và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Phân chân đế cầu dẫn

Chân đế hay chân chống của cầu dẫn lên container là các cột thủy lực với chức năng nâng lên hay hạ xuống phù hợp với từng dòng xe container hoặc xe tải. Phần chân đế thường được thiết kế với chiều cao đa dạng từ 1.3 -1.6m, có một cái chốt để cho cây quay vào mỗi khi cần thay đổi chiều cao của chân đế. Ngoài ra, để thuận tiện trong quá trình di chuyển, phần chân đế cầu dẫn lên xe container thường được trang bị thêm bánh xe để có thể di chuyển xếp gọn vào 1 góc.

Tham khảo chi tiết đặc tính kỹ thuật cầu dẫn xe nâng lên container

Nguyên lý hoạt động của cầu dẫn xe nâng lên container


cầu dẫn xe nâng lên container đang được nối vào thùng container màu đỏ

Nguyên lý hoạt động của cầu dẫn xe nâng lên container rất đơn giản được thực hiện theo trình tự sau:

 • Di chuyển cầu dẫn lên xe container đến vị trí cần hỗ trợ vận chuyển hàng hóa.
 • Hạ phần chân cầu dẫn tiếp xúc với mặt đất và điều chỉnh chiều cao phù hợp với sàn rơ mooc.
 • Hạ tấm ván sàn cầu dẫn xuống sau đó lắp mũi cầu nối với sàn xe.
 • Bắt đầu hoạt động với vai trò cầu nối để xe nâng di chuyển hàng hóa lên xuống container.

Sau khi vận chuyển xong, tháo phần mũi cầu nối với sàn xe sau đó di chuyển xe ra vị trí khác và thu cầu dẫn về kho.

Ưu điểm cầu dẫn container


cau-dan-xe-nang-mobile-yard-ramp-navidock
Cầu dẫn xe nâng Mobile Yard Ramp Navidock

Rất nhiều đơn vị trong ngành vận chuyển quyết định đầu tư mua cầu dẫn lên container vì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản tiền vô cùng lớn không phải nâng sàn nhà kho cao lên 1m6 để làm cầu container. Quyết định đầu tư cầu dẫn là sự lựa đúng đắn bởi thiết bị này sở hữu rất nhiều ưu điểm. Có thể kể đến như:

1/ Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, có tính cơ động cao

Cầu dẫn xe nâng ghi điểm bởi thiết kế đơn giản, tính cơ động cao, có thể dễ dàng tháo lắp để di chuyển đến các địa điểm tập kết hàng hóa. Điều này mang đến sự thuận tiện cho các đơn vị có nhiều kho hàng hóa.

2/ Đa dạng về kiểu dáng, phù hợp với nhiều mục đích vận chuyển khác nhau

Cầu dẫn xe nâng container được thiết kế với ba dòng cầu dẫn gồm cầu dẫn lip liền, cầu dẫn di động lip xoay, cầu dẫn di động 3 lip. Càng nhiều lip thì số lượng cầu dẫn có thể nối với số lượng xe container tăng lên, tối đa một cầu dẫn có thể nối với 3 xe container và cho phép 3 xe nâng cùng hoạt động một lúc. Với sự đa dạng này, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn loại cầu dẫn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

3/ Gia tăng hiệu quả vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa lên xuống container

Với sự trợ giúp của cầu dẫn xe nâng, các đơn vị sẽ giảm thiểu được nhân công cũng như tiết kiệm được thời gian vận chuyển hàng hóa. Không chỉ tiết kiệm thời gian, sức lực, cầu dẫn xe nâng còn giúp gia tăng hiệu suất vận chuyển hàng hóa cho các đơn vị. Có khả năng thay thế cho một lúc 3 cầu load hàng.

Tham khảo thêm về Dock leveler

4/ Giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển hàng hóa

Cầu dẫn không bị rung lắc khi xe nâng vận chuyển lượng lớn hàng hóa ra vào thùng xe container. Phần mặt sàn cầu dẫn được làm bằng sắt bề mặt chống trơn trượt và độ bám sát cao. Với đặc điểm này, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa lại tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp sau một lần đầu tư.

5/ Độ bền vững cao giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Cầu dẫn xe nâng được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu và đạt các chứng chỉ về chất lượng như ISO 9001:2015, CE 2006/42/CE, HACCP. Vì vậy, cầu dẫn xe nâng lên container luôn sở hữu độ bền vững tuyệt vời, với tuổi thọ có thể lên đến hơn 38 năm. Ưu điểm này giúp cho các doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí đầu tư và giải quyết được bài toán kinh tế. Bởi chỉ cần đầu tư một lần, doanh nghiệp có thể sử dụng được lâu dài.

Các loại cầu dẫn lên xe nâng lên container


Trên thị trường hiện nay, cầu dẫn Navidock được chia làm 3 loại chính, đó là: Cầu dẫn lip liền, cầu dẫn lip xoay và cầu dẫn hàng 3 lip 3 bên. Mỗi loại đều sở hữu cho mình một đặc điểm và công dụng nổi bật riêng. Cụ thể:

Cầu dẫn lip liền

Cầu dẫn xe nâng lip liền màu đen

Loại cầu dẫn di động này thường tạo ra độc dốc nhỏ trong quá trình bốc dỡ hàng từ thùng xe tải vào bên trong kho. Chúng được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp.

Ưu điểm nổi bật là các tấm lip nằm phía trước dễ kết nối với cạnh đáy xe tải để tạo ra hệ thống liền mạch. Đảm bảo quá trình bốc dỡ hàng không bị rơi xuống hoặc rung lắc. Thiết kế cầu dẫn đơn giản, trọng lượng nhẹ, không cần lắp đặt hố dock.

Cầu dẫn xe nâng lên container lip xoay

cầu dẫn xe nâng lip xoay màu đen

Cầu dẫn di động lip xoay được thiết kế kết nối với sàn kho và thùng xe tải một cách chắc chắn, phần lip có thể xoay ra và kết nối thêm với 1 xe container khác. Thiết bị được làm từ chất liệu thép cường lực với độ dốc phù hợp. Bề mặt của sàn phủ vân caro để tạo độ bám dính và khả năng chống trơn trượt cao.

Phần chân đỡ của cầu dẫn thiết kế chiều cao điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với hệ thống bánh xe tải. Tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình di chuyển từ khu vực tập kết hàng này sang khu vực tập kết hàng hóa khác. Khả năng chịu tải trọng của cầu dẫn lip xoay Navidock khả cao, lên tới 12 tấn.

Cầu dẫn lên container 3 lip

cầu dẫn xe nâng 3 lip màu đen

Đây là dạng cầu dẫn di động 3 lip nằm 3 bên, cho phép người dùng có thể kết nối một lúc cùng với 3 xe chở hàng. Đây là cầu dẫn được sử dụng rộng rãi tại khu vực cần phải bốc dỡ nhiều loại hàng đến nhiều vị trí khác nhau.

Có kết cấu dầm cầu sắt hình chữ T, cường lực chịu lực tốt, độ dốc phù hợp. Đồng thời, mặt sàn phủ vân caro chống trơn trượt hiệu quả. Phần đầu của cầu dẫn đủ rộng để cho xe nâng có thể dễ dàng quay qua lại đi vô các thùng container khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi để xe nâng ra vào thùng xe luân phiên được dễ dàng.

Ứng dụng của cầu dẫn container


Hiện nay nhu cầu sử dụng cầu xe nâng cùng cầu dẫn container ngày càng tăng do thiết bị mang lại những tính năng ưu việt, mang đến lợi ích lớn cho người dùng. Sản phẩm được ứng dụng tại các khu vực

 • Bền tàu, bến cảng, kho vận
 • Nhà máy sản xuất công nghiệp, kho xuất nhập hàng không xây nền cao
 • Các khu vực thường xuyên diễn ra hoạt động luân chuyển hàng hóa

Chứng chỉ chất lượng sản phẩm


Tieu-chuan-haccp

Đọc bài viết chi tiết về các chứng nhận chất lượng sản phẩm

Địa chỉ cung cấp cầu dẫn container

Cầu dẫn xe nâng lên container được sử dụng phổ biến trong các kho xưởng nhờ tính linh hoạt, hỗ trợ việc bốc dỡ hàng diễn ra an toàn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công. Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, tránh phát sinh rủi ro. Đây là lý do tại sao các khu công nghiệp, kho xưởng thường sử dụng chúng như một công cụ đắc lực.

Nhiều khách hàng thường chọn một số cơ sở nhập khẩu cầu dẫn Mobile Yard Ramp về kích thước thường cố định có thể không vừa hoặc không tối đa được độ chịu tải của xe nâng. Chưa kể không tạo được sự kết nối phù hợp với sàn xe container sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Hiện Sài Gòn Nam Phát đang là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất cầu dẫn hàng lên container theo yêu cầu của khách hàng. Đến với Sài Gòn Nam Phát doanh nghiệp bạn có thể yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Chỉ cần bạn cung cấp vấn đề đang gặp phải và mong muốn về tải trọng, kích thước, Sài Gòn Nam Phát sẽ cung cấp giải pháp tối ưu theo yêu cầu. Các sản phẩm từ cầu dẫn hàng lên container, sàn nâng tự động hay bàn nâng cắt kéo… đều được kiểm định và đánh giá chất lượng trước khi đưa ra thị trường cung cấp cho khách hàng.

Giá cả cạnh tranh chính là một trong các điểm mạnh mà cầu dẫn tại Sài Gòn Nam Phát mang đến cho quý khách hàng. Các nguyên vật liệu nhập khẩu không qua trung gian nên giá cả luôn ở mức tối ưu nhất. Diện tích nhà máy sản xuất lên đến 5.000m2 cùng một số máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình sản xuất diễn ra an toàn và đáp ứng kịp thời tiến độ.

Ngoài sản phẩm bền bỉ, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, Sài Gòn Nam Phát còn có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi với các chính sách bảo hành, bảo trì định kỳ hiệu quả. Hiện cầu dẫn Sài Gòn Nam Phát đã và đang có mặt tại hơn 2.000 dự án lớn trong và ngoài nước. Không tin, doanh nghiệp bạn có thể tìm hiểu ngay hôm nay.

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác, chi tiết nhất về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Sài Gòn Nam Phát qua Hotline (+84) 938 828 242 (HCM) – (+84) 962 442 772 (HN). Đội ngũ kỹ sư và nhân viên tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tham khảo bảng giá cầu dẫn xe nâng

 

 Miền BắcHà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, …
Miền TrungĐà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Bình Thuận,…
Miền NamHồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu,…

1 đánh giá cho Cầu Dẫn Lên Container

 1. Trịnh Việt

  Cầu Dẫn Di Động

Thêm đánh giá

fb-chat
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail