techparimal news

Quạt thông gió được sử dụng nhiều trong gia đình và các công trình xây dựng dân dụng và văn phòng. Quạt thông gió giúp làm thoáng nhiệt, tạo không khí thông thoáng trong nhà. Vậy kích thước trong nhà như thế nào là đạt chuẩn để có thể phù hợp với không gian nhà và đảm bảo chất lượng?

Quạt thông gió lọc khí ô nhiễm trong nhà
Quạt thông gió lọc khí ô nhiễm trong nhà

Ưu điểm nổi bật của quạt thông gió

Quạt thông gió có rất nhiều ưu điểm nổi bật mang lại cho người tiêu dùng. Chính vì thế mà rất nhiều người lựa chọn và sử dụng quạt thông gió với các ưu điểm nổi bật như sau:

Giúp cho không gian trở nên thoáng mát: Thông thường ở các căn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì bạn thường cảm thấy rất khó chịu và bức bách nhất. Làm thế nào để cho không gian đó trở nên thoáng mát hơn thì rất cần đến quạt thông gió. Và quạt thông gió giúp cho bạn bớt lo lắng hơn khi lo lắng sống trong căn phòng quá chặt hẹp.

Kiểu dáng thiết kế đơn giản – tinh tế: Quạt thông gió được thiết kế rất đơn giản với các kích thước khác nhau giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Quạt thông gió Himpel nhỏ gọn, thiết kế đẹp
Quạt thông gió Himpel nhỏ gọn, thiết kế đẹp

Lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi: Quạt thông gió được lắp đặt rất nhanh chóng nên khi lắp đặt ở các công trình khác nhau sẽ tiết kiệm được thời gian thi công và tiết kiệm được chi phí lắp đặt.

Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài: Quạt thông gió được sản xuất bằng chất liệu rất chắc chắn, bền đẹp nên rất tinh tế tạo nên độ an toàn nhất cho người sử dụng. Chính vì thế, quạt thông gió thường có tuổi thọ rất cao khi lắp đặt và sử dụng không cần phải thay thế hay sửa chữa.

Kích thước quạt thông gió đạt chuẩn

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại quạt thông gió được sử dụng vào các mục đích khác nhau như: quạt thông gió công nghiệp, quạt thông gió ngoài trời, quạt thông gió gia đình. Mỗi loại quạt thông gió có kích thước khung dài, rộng, cao khác nhau. Chính vì thế, tùy từng nhu cầu và mục đích lắp đặt mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại kích thước quạt thông gió phù hợp nhất giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí lắp đặt.

Kích thước quạt thông gió Himpel FWA-R125D100
Kích thước quạt thông gió Himpel FWA-R125D100

Hơn nữa, để lựa chọn được loại quạt thông gió chất lượng thì người tiêu dùng nên tính toán thật kĩ lưỡng để có được kích thước chuẩn nhất, tránh trường hợp khi lắp đặt quạt thông gió bị quá rộng hoặc quá hẹp khiến người tiêu dùng không thể lắp đặt được.

Để tính toán được kích thước quạt thông gió và lựa chon được loại quạt thông gió tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với các nhân viên tư vấn của Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và trong thời gian sớm nhất và được báo giá tốt nhất.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fb-chat
phone(+84) 938 828 242
mailmarketing@saigonnamphat.vn
fb-chatFanpage
zaloZalo
Hotline Fanpage Zalo Mail