Màn nhựa PVC hiện nay được lựa chọn rất phổ biến giúp ngăn côn trùng, ngăn bụi, ngăn thất thoát nhiệt… Màn nhựa PVC Naviflex ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Dưới đây là các loại màn nhựa PVC được sử dụng phổ biến hiện nay.

1. Các loại màn nhựa PVC phổ biến hiện nay

Để tìm được chủng loại màn nhựa PVC tốt nhất, đầu tiên cần xem xét đến mục đích sử dụng của bạn. Vì nhựa PVC có rất nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau. Do đó mục đích sử dụng ban đầu sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại màn nhựa pvc hơn.

Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn chủng loại nhựa phù hợp với vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng khách hàng. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn chủng loại màn nhựa PVC tốt nhất.

1.1 Màn nhựa ngăn côn trùng (thường có màu vàng)

Là giải pháp cho việc đảm bảo an toàn vệ sinh của các nhà máy, những trung tâm chế biến thực phẩm tươi sống hay những nhà máy nước giải khát.

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng thay thế cho các loại cửa gỗ, nhôm, kính… những tấm màn nhựa màu vàng được xếp liền nhau sẽ ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong mà vẫn thuận tiện cho người dùng lưu thông thuận lợi.

1.2 Màn nhựa PVC ngăn lạnh (thường có màu xanh trong, trắng)

Màn nhựa PVC ngăn lạnh được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, kho đông lạnh, xưởng sản xuất… Đây là những nơi cần tránh thất thoát hơi lạnh để sản phẩm được bảo quản một cách tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, sản phẩm màn nhựa ngăn lạnh được phân thành 2 loại chính. Thứ nhất là loại trơn mịn (loại này không che khuất tầm nhìn ở bên trong và bên ngoài). Loại thứ 2 là gân có sóng đôi (một phần nào đó ảnh hưởng đến tầm nhìn người dùng, giúp tăng cường ngăn lạnh, bụi bẩn tối đa).

1.3 Màn PVC ngăn tĩnh điện (thường có màu xanh, đỏ)

Thường được sử dụng tại các nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện, chế tác bản in, thiết bị điện tử… Màn có tác dụng ngăn bụi, ngăn côn trùng và ngăn tính điện giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và sức khỏe con người.

Màn nhựa PVC ngăn tĩnh điện

Kích thước: 200/300mm (bản rộng) * 1.5/2/3mm (độ dày) * 50m (cuộn).

Màu sắc: xanh ngọc.

Dạng: Mềm mịn và có gân sóng đôi.

Nhiệt độ: Có khả năng chịu nhiệt từ -15 độ đến 50 độ C.

1.4 Màn PVC chắn tia lửa hàn (thường có màu xanh, đỏ)

Loại màn này có tác dụng ngăn tia lửa hàn hoặc những dòng hồ quang điện trong quá trình cắt và hàn kim loại. Được sử dụng phổ biến ở những vách ngăn khu máy cắt, máy tiện, khoan cắt kim loại, khu vực sản xuất gỗ lớn.

Kích thước: 200/300mm (bản rộng) *2/3mm (độ dày) * 50m (cuộn).

Màu sắc: Đen, đỏ.

Dạng: Mềm mịn.

Nhiệt độ: Có khả năng chịu nhiệt từ -15 độ đến 50 độ C.

2. Màn nhựa PVC phổ biến được ứng dụng như thế nào?

Các loại màn khổ nhỏ thường được dùng cho các lối đi, làm thành cửa ra vào, màn khổ lớn được ứng dụng làm cửa trượt trần, cửa lùa màn…

Rèm màn nhựa PVC có thể được cố định hoặc linh hoạt dưới dạng cửa trượt lùa màn nhựa PVC cho những không gian hạn hẹp về diện tích.

Màn nhựa PVC được ứng dụng làm vách ngăn tại kho xưởng

Màn nhựa PVC được ứng dụng trên thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau như:

– Sử dụng trong kho lạnh của các xưởng công nghiệp để ngăn thất thoát nhiệt, ngăn bụi bẩn, côn trùng.

– Sử dụng tại các xưởng tút xe, cửa hàng chăm sóc xe, tiệm chuyên đánh bóng xe máy và ô tô… để ngăn lượng bụi khổng lồ và có mùi hơi khó chịu từ hóa chất để làm bóng, chất phụ gia và máy mài tút…Bên cạnh đó còn giúp ngăn tiếng ồn khó chịu từ xe cho người nghe.

– Sử dụng tại các khu vực thi công, gia công, chế tác, cắt hàn…màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn có tác dụng bảo vệ công nhân và làm giảm tiếng ồn, để không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, tia lửa phôi cắt không bắn ra ngoài môi trường khác.

3. Địa chỉ chuyên cung cấp các loại màn nhựa PVC phổ biến hiện nay

Sài Gòn Nam Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại màn nhựa ngăn lạnh, ngăn côn trùng, tia lửa điện…. hiệu quả và an toàn cho mọi doanh nghiệp, nhà máy trên phạm vi toàn quốc.

Màn nhựa PVC Naviflex do Sài Gòn Nam Phát cung cấp cam kết được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, với chất liệu cao cấp không chứa DOP độc hại, an toàn cho người sử dụng, dễ dàng lắp đặt và chi phí hợp lý nhất. Cùng với đội ngũ lắp đặt nhiều kinh nghiệm đảm bảo việc lắp màn đúng kĩ thuật và thuận tiện nhất.

Màn nhựa PVC tại Naviflex

Nếu bạn đang có nhu cầu mua màn nhựa PVC với các mục đích như ngăn bụi, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa điện, ngăn lạnh… thì hãy liên hệ với Sài Gòn Nam Phát chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

Sếp hạn bài viết post
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail