Products tagged “cửa cuốn nhanh”

 • CỬA CUỐN NHANH DÀNH CHO BUỒNG LAU XE CÔNG NGHIỆP

  trên 5
 • CỬA CUỐN NHANH DÀNH CHO XƯỞNG CƠ KHÍ

  trên 5
 • CỬA ĐÓNG MỞ NHANH TRONG SUỐT NAVIFLEX

  trên 5

  Cửa đóng mở nhanh trong suốt Naviflex được thiết kế theo tiêu chuẩn ISOROHSHACCPGMP, không chứa chất DOP, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ con người.

 • CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

  trên 5

  Cửa cuốn chống cháy là loại cửa có khả năng cảm ứng nhiệt, tự động đóng lại để ngăn chặn đám cháy lan sang những không gian khác, cửa cuốn chống cháy được lắp đặt tại cửa ra vào các kho, xưởng, gara xe…

 • CỬA CUỐN NHANH TỰ PHỤC HỒI

  trên 5

  Cửa cuốn nhanh tự phục hồi là dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh có chức năng tự phục hồi trạng thái màn cửa khi gặp phải sự cố ngoài ý muốn làm màn cửa bị bung ra khỏi ray cửa. Cửa cuốn nhanh tự phục hồi là dòng sản phẩm cửa cuốn cải tiến của cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn khi khắc phục được sự cố thân cửa sẽ không bị hư hỏng mà vẫn có thể tự động phục hồi về trạng thái ban đầu .

 • Cửa cuốn gara

  5.00 trên 5

  Cửa cuốn gara nhà để xe (Sectional garage doors) là một trong những lựa chọn phổ biến, thiết thực, thẩm mỹ cao, độ an toàn, bảo mật và dễ sử dụng, Hệ thống cửa cửa cuốn nhà để xe đa năng mở và đóng linh hoạt, hoạt động theo chiều thẳng đứng và có thể quan sát tất cả các hoạt động đóng mở cửa nhà đề xe.

 • Cửa đóng mở nhanh - High Speed DoorCửa cuốn nhanh High Speed Door giúp xe nâng hàng đi lại dễ dàng trong nhà máy

  Cửa cuốn đóng mở nhanh

  4.67 trên 5

  Cửa cuốn đóng mở nhanh (High Speed Door) được thiết kế sử dụng phù hợp cho nhà kho, khu nhà xưởng chế biến, phòng sạch, đặc biệt dùng cho kho lạnh,… nhằm ngăn cách và bảo vệ môi trường làm việc độc lập, ngăn hơi ẩm, côn trùng, bụi bẩn, chống thất thoát hơi lạnh ra môi trường ngoài.