VÁCH NGĂN NHỰA PVC DI DỘNG

VÁCH NGĂN NHỰA PVC DI DỘNG

Vách ngăn nhựa PVC di động được tạo bởi các tấm nhựa hàn nối với nhau theo yêu cầu khách hàng. Chúng được gắn trên khung nhôm/inox có hệ bánh thuận tiện di chuyển. Làm vách ngăn các khu vực có diện tích lớn, hoặc dùng tức thời và cất khi không sử dụng.

Vách ngăn nhựa PVC có độ bền cao

Vách ngăn nhựa PVC thường được sử dụng có độ dày từ 0.5 – 3.0mm.Với thiết kế trong suốt, dẻo, mềm, mịn. Hệ số truyền sáng tốt tạo thuận lợi cho việc kiểm soát hàng hóa. Vách ngăn màn nhựa PVC giúp phân chia khu vực sản xuất, kiểm soát nhiệt độ và tạo ra nhiều không gian sử dụng hơn mà không tốn nhiều chi phí để xây tường ngăn cách.

Vách màn nhựa PVC

Màn nhựa PVC có khả năng chịu nhiệt từ -15 độ C đến 55 độ C. Dễ dàng gia cố, lắp đặt, vệ sinh. Với khả năng uốn dẻo, vách ngăn nhựa PVC có khả năng  chịu va đập mạnh, tự phục hồi.

Tiết kiệm, thẩm mỹ

Vách ngăn nhựa PVC có giá rẻ hơn so với các vật liệu xây dựng khác, nên tiết kiệm kinh phí đầu tư. Gia công và lắp đặt nhanh, giúp tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất.

Màn nhựa PVC có nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Sử dụng ngăn tia hàn điện sử dụng màn đỏ, ngăn côn trùng màu vàng, kho hàng màu trắng, kho lạnh màu xanh …. Với màu sắc tươi sáng, đảm bảo mỹ quan văn phòng, kho xưởng

Linh hoạt, dễ lắp đặt

Cấu tạo đươn giản gôm khung vách bằng nhôm/thép/ sắt sơn tĩnh điện/ inox và màn nhựa PVC quá trình thay lắp đặt hết sức dễ dàng mà không cần những thiết bị bổ trợ. Dễ thay đổi không gian phòng, vách nhựa PVCdễ dàng di chuyển đến chổ giác rất đơn giản.

Vách nhựa PVC

Vách nhựa PVC

Vách ngăn nhựa PVC – Vách ngăn đa năng

Vách ngăn nhựa PVC ngoài chức năng ngăn không gian, còn có khả ngăn lạnh, ngăn côn trùng, bụi bẩn.

Đây không chủ là vật liệu dùng để làm sách ngăn, vách ngăn PVC còn được sử dụng trong một số công trình kiến trức dân dụng, ngoại thất vườn …

Mua vách ngăn nhựa PVC ở đâu?

Công ty Sài Gòn Nam Phát chuyên cung cấp, lắp đặt các công trình vách ngăn nhựa PVC và Màn nhựa PVC trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN NAM PHÁT

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *