Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sài Gòn Nam Phát, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại các sản phẩm và giải pháp cung ứng cho nghành công nghiệp.

Chúng tôi bắt đầu hoạt động từ tháng 03 năm 2010 với các dòng sản phẩm nhập khẩu: màn nhựa PVC, quạt chắn gió Nedfon, đèn diệt côn trùng, sàn nâng tự động, cửa đóng mở nhanh, bộ trùm túi khí, cửa xuất nhập hàng … Từ các nhà sản xuất uy tín. Các sản phẩm của do công ty Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, độ tin cậy cao đáp ứng và thỏa mãn tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Trở thành đối tác tin cậy của các nhà cung cấp với cam kết cộng tác lâu dài vì sự thành công chung.

Chúng tôi tự hào vì các sản phẩm, thiết bị do chúng tôi cung cấp đóng góp một phần nhỏ vào hoạt động thành công của nhiều khách hàng trong hàng ngàn yêu cầu từ nhà máy, cơ sở sản xuất, chế biến, dược phẩm, bệnh viện, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, trường học, và các trường đại học, các khách hàng nhỏ lẻ … Với nhiều năm hoạt động, khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có kinh nghiệm và chúng tôi biết làm như thế nào để tư vấn cũng như đưa ra các giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, thông qua sự khảo sát thực tế, chi tiết kế hoạch cũng như lên mô hình và điều quan trọng nhất đối với chúng tôi đó là yêu cầu và sự phối hợp của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn nắm bắt và đưa ra các giải pháp cũng như công nghệ mới nhất để giới thiệu, trong sản xuất chúng tôi sử dụng các thiết bị hiện đại, tốc độ, sự chính xác kết hợp với thủ công truyền thống thông qua sự khéo léo của đội ngũ kỹ thuật.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp, sản xuất, các giải pháp kỹ thuật tối ưu đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt từ nội bộ công ty và các nhà sản xuất.

Chúng tôi luôn tiên phong đưa ra các giải pháp đột phá công năng sử dụng là những giá trị cốt lõi mà Sài Gòn Nam Phát đã và đang đem lại những sản phẩm hữu ích, vượt trên cả sự mong đợi, phục vụ cho nghành công nghiệp sản xuất chế biến trong thế giới hội nhập.

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác, phục vụ tận tâm, lắng nghe và chia sẻ là điểm mạnh giúp Sài Gòn Nam Phát  trở nên gần gũi và thân thiện hơn.

Năm 2015 chúng tôi thành lập chi nhánh tại Hà Nội và di dời, thay đổi trụ sở kinh doanh và mở rộng sản xuất quy mô với sự đầu tư nhà xưởng có diện tích lớn, cũng trong năm 2015 chúng tôi đạt được thỏa thuận phân phối độc quyền sản phẩm đèn diệt côn trùng có xuất xứ từ Malaysia với thương hiệu Navilight đây là thương hiệu OEM do công ty Sài Gòn Nam Phát làm chủ sở hữu và trong tương lai gần chúng tôi sẽ đầu tư sản xuất đèn diệt côn trùng bằng phương thức OEM cho một số phụ kiện chính và ODM trong khâu thiết kế độc quyền với sự chuyển giao công nghệ từ nhà cung cấp nhằm kiểm soát tối ưu quy trình sản xuất và giảm thiểu chi phí, để hợp tác hiệu quả với mọi khách hàng.

Năm 2016 thương hiệu Naviflexco dành cho các dòng sản phẩm cửa cuốn, cửa cuốn nhanh, cửa kho lạnh, dock leveler, màn nhựa pvc theo phương thức OEM dựa trên nhiều năm hoạt động và tích lũy các kinh nghiệm chúng tôi hiểu rõ đặc tính cũng như công năng của từng sản phẩm trong môi trường tại Việt Nam và chúng tôi đặt hàng theo chức năng và công dụng riêng từ các nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu cho thị trường Việt Nam nhằm giảm thiểu chi phí và tăng cao hiệu suất và tối ưu hơn trong quá trình sử dụng.

Ưu tiên hàng đầu của Sài Gòn Nam Phát là chất lượng. Nó bắt đầu từ thời điểm một yêu cầu được nhận và chúng tôi cẩn thận kiểm tra các yêu cầu để đảm bảo rằng các thông số kỹ thuật đáp ứng các yêu cầu ứng dụng và sản phẩm, thiết bị phù hợp sẽ được triển khai.

Chúng tôi hiểu rằng Khách hàng là sự sống còn, chúng tôi luôn tiếp cận và lắng nghe các yêu cầu để đáp ứng các yêu cầu cũng như các câu hỏi, trong tư thái sẳn sàng đổi mới, chúng tôi sẽ làm tất cả có thể để đáp ứng và đây là nhiệm vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn biết quý trọng thời gian và luôn luôn đúng hẹn trong công việc, đảm bảo giao hàng đúng thời gian.
Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm và luôn đề cao trách nhiệm trong phục vụ khách hàng.