MÀN NHỰA PVC GIÁ RẺ LIỆU CÓ TỐT?

MÀN NHỰA PVC GIÁ RẺ LIỆU CÓ TỐT?

Hiện nay, trên thị trường màn nhựa PVC khá phong phú về màu sắc, mẫu mã, chất lượng và giá thành. Màn nhựa PVC giá rẻ liệu có tốt không? Ông cha ta có nói “Tiền nào, của nấy”, đúng với chất lượng màn nhựa PVC, đối với các màn nhựa PVC nhập từ Trung Quốc giá thành rẻ, tuy nhiên, chất lượng của các loại màn này không ai biết trước được, thâm chí, đối với các loại màn nhựa PVC giá rẻ không rõ nguồn gốc có chứa các chất độc hại như D.O.P thành phần gây ra căn bệnh ung thư.

Lắp đặt màn nhựa PVC chống thất thoát hơi lạnh cho xe tải

Màn nhựa Naviflex được công ty Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu trực tiếp từ Pháp với chất lượng cao, không chứa chất gây hại DOP đạt chuẩn Châu Âu. Màn nhựa PVC Naviflex được tạo thành các dải nhựa gắn trên các bát treo và xếp chồng mí lên nhau.

Cuộn nhựa Naviflex có chiều dài 50m, độ dày từ 2-3 mm, rộng 200 – 300mm, màu sắc đa dạng: trắng trong, đỏ trong, vàng trong, xanh ngọc, xanh trong, xanh thẩm, đen, đỏ…. Màn nhựa Navilex có khả năng chịu nhiệt cao từ 15 độ C – 50 độ C, màn nhựa xanh thẩm có khả năng chịu nhiệt -45 độ C – 50 độ C, vì vậy, màn nhựa PVC Naviflex có khả năng lắp đặt ở nhiều nơi sản xuất có điều kiện nhiệt độ quá thấp như kho lạnh, kho mát, tiệm rèn ….

Rèm nhựa PVC có gân | Ribbed PVC strip curtains

Màn nhựa PVC Naviflex do công ty Sài Gòn Nam Phát phân phối, gia công và lắp đặc được nhiều công ty, nhà đầu tư, hộ gia đình lựa chọn do giá thành tốt và chất lượng cao như: Samsung, lotte, bánh kẹo Hải Hà, Satra ….

Màn nhựa vàng gân Naviflex

Để mua màn nhựa PVC Naviflex chất lượng, giá thành tốt, vui lòng liên hệ:

HỒ CHÍ MINH

 Địa chỉ: 334 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú, TP HCM

 Điện thoại: (028)73 062 776 -(028) 62 962 776

 Email: namvo@saigonnamphat.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

 Địa chỉ: Tầng 2 Lotus Building, số 2 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

 Điện thoại: (024)73 073 339 – (024) 6261 3339 – 0905 937 664

 Email: sales@saigonnamphat.vn

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *