CỬA TRƯỢT TRẦN – OVERHEAD LẮP ĐẶT Ở ĐÂU?

CỬA TRƯỢT TRẦN – OVERHEAD LẮP ĐẶT Ở ĐÂU?

Cửa cuốn trượt trần Overhead Naviflex là dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến, thường ứng dụng trong các ngôi nhà có trần nhà thấp. Với công suất vận hành bền bỉ, an toàn cho người sử dụng. Cửa cuốn trượt trần ngày nay được xem là loại cửa không thể thiếu trong các căn nhà có cấu trúc hiện đại mang phong cách Châu Âu. Đây là 1 trong những sản phẩm được ưu chuộng của dòng cửa cuốn Naviflex.

Cửa trượt trần ngang Naviflex

Cửa trượt trần ngang Naviflex

Cửa trượt trần – overhead Naviflex đạt chuẩn tiêu chuẩn Châu Âu

So các loại cửa cuốn dân dụng thông thường thì kích thước của trục lô cuốn lại quá cỡ, làm hạn chế chiều cao của cửa khiến việc điều khiển xe ra, vào garage gặp khó khăn. Cửa cuốn trượt trần overhead Naviflex thích hợp lắp đặt cho cho các loại cửa hẹn, thấp, giúp tiết kiệm diện tích, lại vừa sở hữu đầy đủ các tính năng vượt trội: vận hành êm ái và bền bỉ, đảm bảo sự cứng vững chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

Thân cửa cuốn trượt trần overhead Naviflex  được ghép bởi 2 lớp thép Colorbond siêu bền của hãng thép. Giữa 2 lớp thép Colorbond là lớp xốp PU có độ dày 40 mm mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt từ – 35 độ C đến + 50 độ C.

Thân cửa overhead được thiết kế đặc biệt chống kẹp tay tại các điểm tiếp giáp giữa các tấm thân cửa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến với các tính năng: mở cửa bằng tay một cách nhẹ nhàng, tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, điều khiển vận hành từ xa, hệ thống báo cháy, chống đột nhập, báo sáng…

Công ty Sài Gòn Nam Phát chuyên phân phối và lắp đặt các sản phẩm cửa trượt trần Naviflex trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi:

Trụ Sở Chính Tại TP. Hồ Chí Minh

334 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam

Tel: (028) 62 962 776 – (028) 62 962 778 – Fax: (028) 62 962 767

Email: namvo@saigonnamphat.vn

Chi Nhánh Hà Nội

Tầng 2 Lotus Building , 2 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 6261 3339 – 0905 937 664

Email : sales@saigonnamphat.vn

 

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *