CÁC LOẠI MÀN NHỰA PVC NAVIFLEX

CÁC LOẠI MÀN NHỰA PVC NAVIFLEX

Màn nhựa PVC ngày càng được sử dụng phổ biến tại các công trình, kho, xưởng và hộ gia đình do khả năng ngăn sự thất thoát khí lạnh, ngăn bụi, côn trùng và mồi hôi. Màn nhựa PVC được sản xuất từ hạt nhựa PVC không có chất DOP gây hại đến sức khỏe con người. Hiện nay, trên thị trường màn nhựa PVC có hai dạng là màn nhựa PVC có gân và màn nhựa không gân.

man-nhua-pvc-23

Ứng dụng màn nhựa trơn trắng trong Naviflex

Điểm tương đồng đầu tiên giữa màn nhựa PVC có gân và màn nhựa không gân đó là cả hai loại màn đều được làm từ nhựa PVC, được thiết kế thành những dải màn dài, màn nhựa với chiều dài khoảng 50m, bề ngang 200mm hoặc 300mm và độ dày phổ biến là: 1.5mm/2.0mm/3.0mm, hai loại mành nhựa này đều có chức năng ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn côn trùng… ở các công trình dân dụng gia đình cũng như nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng… Các loại màn nhựa PVC Naviflex có khả năng chịu nhiệt tốt từ 15 độ C đến 50 độ C, riêng loại mành nhựa PVC xanh biển ngăn lạnh âm sâu được sử dụng ở nhiệt độ từ -45 độ C – 50 độ C.

Màn nhựa PVC có gân được thiết kế trên bề mặt có các đường gân song đôi, tạo sự khép kín giữa các dải mành nhựa, ngăn tình trạng thoát hơi, đối lưu không khí và tĩnh điện tốt, với các đường gân song song hạn chế sự bám dính giữ các dải màn trong điều kiện môi trường ẩm ướt. Các đường gân tăng khả năng tăng cả năng chịu lức và có thể kéo dãn tốt. Với thiết kế các đường gân song đôi, màn nhựa PVC có gân có khả năng hạn chế tầm tin từ ngoài vào không gian bên trong và ngược lại. Màn nhựa có gần PVC Naviflex có các màu: xanh trong, xanh biển, vàng.

Màn_nhựa_vàng_gân

Mành nhựa PVC gân Naviflex vàng ngăn côn trùng 

Màn nhựa PVC trơn được thiết kế với bề mặt nhẵn bóng, các dải nhựa được nối với nhau bằng Bát treo, việc sử dụng màn nhựa PVC trơn tạo điều kiện quan sát bên ngoài. Mành nhựa trơn có mẫu mã đa dạng với các màu như: màn nhựa PVC trắng trong suốt, màn nhựa PVC xanh trong, xanh biển, vàng trong, đỏ, đen

Trên đây là thông hai loại màn PVC Naviflex: màn PVC có gân và màn PVC không gân, hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được loại màn nhựa PVC phù hợp với nhu cầu và mục đích lắp đặt. Để được tư vấn, báo giá cung cấp lắp đặt hoặc trở thành đại lý sản phẩm màn nhựa PVC Naviflex các bạn vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Trụ Sở Chính Tại TP. Hồ Chí Minh

334 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam

Tel: (028) 62 962 776 – (028) 62 962 778Fax: (028) 62 962 767

Email: namvo@saigonnamphat.vn

Chi Nhánh Hà Nội

Tầng 2 Lotus Building , 2 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 6261 3339 – 0905 937 664

Email : sales@saigonnamphat.vn

Chia sẻ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *