SÀN NÂNG TỰ ĐỘNG - DOCK LEVELER

Công ty Nam Phát nhà cung cấp các loại dock leveler và phụ kiện chuyên nghiệp

Sàn nâng tự động – Dock leveler

Dock leveler là một trong những thành phần quan trọng nhất của một thiết bị nâng hạ giúp cân bằng sự chênh lệch giữa sàn và các xe tải chở hàng.

Sử dụng dock leveler cho phép hoạt động nâng hạ an toàn và hiệu quả. Do các thiết bị dock leveler tải có thể di chuyển vào và ra khỏi xe, giảm bớt nhân sự làm công việc thủ công và giảm đáng kể thời gian cho các hoạt động bốc, chuyển hàng.

Sàn nâng tự động sẽ được lựa chọn dựa trên các kích thước của xe tải chở hàng, góc tải chấp nhận được và chiều cao của đoạn đường tải. Trong điều kiện hoàn hảo đoạn đường được bố trí chỉ là một chút trên nền tảng hàng của xe tải sử dụng nhiều nhất. Các góc tải tối đa chấp nhận theo quy định an toàn công nghiệp yêu cầu tương ứng với tỷ lệ của các nền tảng chiều dài làm việc với chiều cao của mình và không được vượt quá 1:8 (12.5o).

Dock leveler được lắ đặt trong một hố rỗng (hố dock) được thiết kế đặc biệt trong đoạn đường bê tông của nhà kho. Các kích thước rỗng được dựa trên bản vẽ đặc biệt của việc cài đặt dock leveler. Trong một số trường hợp san đều được tích hợp nền tảng chuyển đặc biệt được cài đặt vào mặt trước của nhà kho.

Ưu điểm của Dock leveler

Thiết kế an toàn:

Dock leveler tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN 1398 và được đánh dấu bằng dấu CE. Các thiết kế bao gồm tất cả các hệ thống an toàn cần thiết và các dock leveler được đánh dấu với những cảnh báo.
Dock leveler được trang bị hai tiểu nâng xi lanh thủy lực để bảo vệ và chống lại sự biến dạng của dock leveler và các sự cố với thiết bị xếp vào nó.
Dock leveler được phát triển và sản xuất tại Châu Âu, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của các thiết bị và phù hợp cho tất cả.
– Khả năng chịu tải của dock leveler là 60 kN (6 tấn), độ dày của tấm thép trên của leveler là 6-8 mm (L300), 8-10 mm (L500) và độ dày của môi là 12-14 mm . Đây là những tính năng kỹ thuật cao đảm bảo hoạt động tốt trong suốt thời gian sử dụng.

Dễ dàng lựa chọn kích thước và cài đặt: Dock leveler có thể lựa chọn kích thước yêu cầu. Đặc điểm này ảnh hưởng giá dock leveler.

Các loại Dock leveler:

– Sàn nâng thủy lực
– Sàn nâng cơ khí
– Sàn nâng túi khí

Sản phẩm dock leveler

 • CẦU DẪN CONTAINER

  trên 5

  Cầu dẫn container Navidock là thiết bị tạo độ dốc cho phép xe nâng chạy qua tiếp cận thùng container để bóc, dỡ hàng hóa tập kết hàng hóa xuống các sân bãi hàng hóa và nhà kho có diện tích lớn.

 • Dock leveler Naviflexco

  Dock leveler

  4.75 trên 5

  Dock leveler là loại sàn nâng tự động được sử dụng tại các xưởng sản xuất, kho hàng, bến tàu nhằm mục đích hỗ trợ việc xuất nhập hàng nhanh chóng, an toàn. Dock leveler hỗ trợ cân bằng khoảng cách mặt nền với xe chở hàng, các xe nâng hàng chuyên dụng sẽ nâng các pa lết chứa hàng di chuyển từ kho chuyển sang xe chở hàng hoặc chuyển hàng từ xe chở hàng vào kho.

 • Bơm thủy lực Dock LevelerBơm thủy lực Dock Leveler

  Bơm thủy lực Dock Leveler – Hydraulic Motor Pump

  trên 5

  Bơm thủy lực là phụ kiện quan trọng của sàn nâng tư động ( Dock leveler ) phối hợp với ti bơm giúp nâng hạ dock leveler dễ dàng

 • Cao su giảm chấn dán nhiều lớp - Laminated Dock Bumper

  Cao su giảm chấn dán nhiều lớp

  trên 5

  Cao su giảm chấn dán nhiều lớp (Laminated Dock Bumper) dùng để bảo vệ và giảm thiểu các thiệt hại cho xe container, tải … ra vào bến cảng, các tòa nhà để vận chuyển hàng hóa. Được dán nhiều lớp cao su lại với nhau, giúp giảm chấn và bảo vệ hệ thống dock leveler của cửa kho. Thích hợp sử dụng tại các cảng biển, bến tàu, kho bãi.

 • Cao su giảm chấn cho Dock Leveler

  Cao su giảm chấn đúc nguyên khối

  trên 5

  Cao su giảm chấn cho Dock Leveler được đúc nguyên khối và ép tải. Dock Bumpers giúp bảo vệ tòa nhà, kho hàng, các bến tàu … khỏi các tác động khi xe tải lùi vào vị trí để cửa xuất nhập hàng để nhận hàng. Với nhiều mẫu mã, kích cỡ và kiểu dáng để lựa chọn, các dock bumpers sẽ bảo vệ nơi sản xuất và nâng cao tính thẩm mỹ tại các khu vực xuất nhập hàng.

 • Sàn nâng túi khi - Air-Powered Dock Leveler

  Sàn nâng túi khí

  4.00 trên 5

  Sàn nâng túi khí là một công cụ phổ biến được sử dụng để nâng hạ hàng hóa, vật dụng trong khai thác mỏ, xây dựng và các ngành công nghiệp sản xuất khác. Sàn nâng túi khí (Air-Powered Dock Leveler) là loại sàn nâng tự động hoạt động tương tự như sàn thủy lực và được thiết kế dùng hơi thông qua túi khí để nâng và hạ. Sàn nâng túi khí giúp dễ dàng vào các hố dock leveler để bảo trì, sửa chữa ít vướng víu.

  Sàn nâng túi khí được sản xuất và lắp ráp trên công nghệ hiện đại phân phối trực tiếp bởi cty Nam Phát . Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm(CE/TUV EN1398) cũng như mỹ thuật công trình .

 • Sàn nâng thủy lực – Hydraulic dock leveler

  Sàn nâng thủy lực

  5.00 trên 5

  Sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler) là hệ thống cơ khí hoạt động bằng động cơ thủy lực đươc ứng dụng trong cầu nối giữa sàn container(hoặc xe tải) với sàn hoặc khu vực tiếp nhận hàng hóa của các kho(xưởng) . Giúp việc vận chuyển hàng hóa từ trong container vào trong kho trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Nhờ các kết cấu vững chắc cùng với động cơ thủy lực mạnh mẽ nên sàn nâng tự động thủy lực có thể chịu được tải trọng của các loại xe nâng cùng với trọng lượng hàng hóa tải (từ 5 – 15 tấn).

  Sàn nâng thủy lực được sản xuất và lắp ráp trên công nghệ hiện đại phân phối trực tiếp bởi cty Nam Phát . Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm(CE/TUV EN1398) cũng như mỹ thuật công trình .

 • Sàn nâng cơ khí (Mechanical Dock Leveler)

  Sàn nâng cơ khí

  trên 5

  Sàn nâng cơ khí (Mechanical Dock Leveler) được sử dụng rất phổ biết tại các nhà kho, xưởng, bến tàu có hoạt động xuất nhập hàng thường xuyên, việc trang bị sàn nâng cơ khí giúp nâng hạ hàng hóa dễ dàng, tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh hoạt động xuất nhập hàng hóa, tăng năng suất.