Mua màn nhựa PVC trong suốt giá cả hợp lý và chất lượng là điều mà khách nào cũng quan tâm. Những thông tin dưới đây sẽ gợi ý địa chỉ bán màn rèm nhựa pvc trong suốt chất lượng, uy tín để khách hàng lựa chọn.

Màn nhựa pvc trong suốt giúp ngăn bụi, ngăn côn trùng
Màn nhựa pvc trong suốt giúp ngăn bụi, ngăn côn trùng

Nhựa PVC có đặc điểm gì và được ứng dụng như thế nào?

Nhựa PVC là một loại nhựa mềm dẻo, được tạo thành sau phản ứng trùng hợp vinylclorua. Màn nhựa PVC ngày nay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

– Ngăn bụi bẩn, ngăn côn trùng – Giữ nhiệt, ngăn lạnh cho ngôi nhà. – Làm vách ngăn đôi cho các khu riêng biệt trong nhà xưởng – Làm cửa màn cho nhà kho. – Cửa đi cho xưởng sản xuất, cửa đi cho nhà máy để giữ nhiệt, chống côn trùng, tạp trùng, bụi bẩn.

Màn nhựa trong suốt còn có tác dụng ngăn thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện năng
Màn nhựa trong suốt còn có tác dụng ngăn thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện năng

Những lợi ích từ màn nhựa PVC

– Tạo bầu không khí trong sạch, bảo vệ sức khỏe con người: Chống côn trùng, ngăn lạnh, tia lửa hàn, chống tĩnh điện cho môi trường sản xuất được an toàn. – Tính linh động, dễ dàng khi sử dụng (không hạn chế diện tích mở cửa, kéo mở nhẹ nhàng, thuận tiện mà không ảnh hưởng đến sự vận hành của các loại của khác). – Tiết kiệm phần lớn điện năng sử dụng vì hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng khi đóng mở cửa. – Giảm tiếng ồn cho môi trường sống và làm việc nên rất thuận tiện cho các xưởng nhà máy sản xuất. – Hỗ trợ chống tia UV – Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng; lắp đặt 1 lần với chi phí rẻ, thời gian sử dụng nhiều năm.

Màn rèm nhựa pvc Naviflex không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe
Màn rèm nhựa pvc Naviflex không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe

Mua màn nhựa pvc trong suốt ở đâu uy tín?

Nếu bạn chưa có nhiều có nhiều kinh nghiệm lựa chọn màng PVC thì cần lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để có mức giá hợp lý và sản phẩm chất lượng

Gần 6 năm phát triển trên thị trường màn nhựa PVC Naviflex, Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát chúng tôi cung cấp các sản phẩm màn nhựa PVC Hồ Chí Minh, màn nhựa PVC Hà Nội và các địa điểm khác trên toàn quốc chất lượng nhất, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, không chứa DOP, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Để biết giá rèm nhựa PVC Naviflex và tư vấn chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY

[custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]
5/5 - (1 bình chọn)
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail