Nhà kính là công trình thường có cạnh và mái làm bằng kính – màn nhựa dùng để trồng rau quả để tránh tác động nhất thời của thời tiết như mưa to gió mạnh.

Vì nhà kính có mái và tường bằng kính hoặc nhựa nên chúng có khả năng tự nóng lên do bức xạ nhìn thấy được của mặt trời khi đi qua lớp kính trong suốt bị hấp thụ bởi thực vật, đất đai và những thứ khác bên trong nhà kính.

Nhà kính dựng bằng màn nhựa PVC Naviflex
Nhà kính dựng bằng màn nhựa PVC Naviflex

Vì sao màn nhựa PVC Naviflex lại được chọn làm nhà kính?

Màn nhựa PVC hay plastic curtain Naviflex có độ trong suốt cao vì vậy ánh sáng có thể xuyên qua mà không bị hạn chế, tạo môi trường ánh sáng như môi trường bên ngoài cung cấp đầy đủ ánh sáng cho cây quang hợp và sinh trưởng.

Màn nhựa pvc có thời gian sử dụng và độ trong lâu hơn do trong thành phần màn nhựa pvc có chất ổn định quang giúp kéo thời gian màng bị lão hóa do điều kiện thời tiết, do đó, có thể sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt, rèm nhựa PVC không chưa DOP gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và người lao động trong nhà kính.

Ứng dụng của màn nhựa PVC trong nhà kính
Ứng dụng của màn nhựa PVC trong nhà kính

Màn nhựa PVC có độ dày từ 2-3mm vì vậy khó có thể kéo rách và bền kéo căng rất cao, cao nhất trong tất cả các vật liệu. Vật liệu có khả năng chịu nhiệt từ 15oC – 50oC, phù hợp với mọi loại khí hậu. Với điều kiện nhiệt đới gió mùa mưa nhiều và bão vào mùa mưa. Việc sử dụng màn nhựa PVC là nhà kính tạo sự chắc chắn không sợ bị bong rách và an toàn tuyệt đối.

Đây là một những yếu tố quyết định đến chất lượng và giá thành công trình. Nếu sử dụng vật liệu dễ rách bạn phải thay thế thường xuyên dẫn đến chi phí thay thế tăng cao dẫn đến gia tăng chi phí sản xuất kéo theo giá thành sản phẩm tăng làm sản phẩm khó cạnh tranh.

Màn nhựa PVC Naviflex với với khổ 200mm (w) x  2.0mm (T) x 50m, 300mm (w) x  2.0mm (T) x 50m, cùng có khả năng hàn dính tốt, vì vậy có hêt thi công với các nhà kính có diện tích lớn, kết hợp với khung tạo thành vách lớn, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật lắp ráp.

Xem chi tiết các loại màn nhựa PVC, TẠI ĐÂY

Mua màng nhựa pvc làm nhà kính ở đâu?

Hiện nay công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát chuyên phân phối và nhận gia công màn nhựa pvc làm nhà kính với kích thước và độ dày theo yêu cầu.

Màn nhựa PVC Naviflex do công ty Sài Gòn Nam Phát cung cấp
Màn nhựa PVC Naviflex do công ty Sài Gòn Nam Phát cung cấp

Với đội ngũ nhân viên am hiểu lĩnh vực xây dựng và tận tâm, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm màng nhựa PVC có chất lượng tốt nhất.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]
Sếp hạn bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail