Hiện nay, nhu cầu lắp đặt cửa cuốn nhanh tại khu vực kho xưởng, nhà máy trở nên phổ biến tại Hồ Chí Minh. Việc lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao cần phải chính xác, tính thẩm mỹ và an toàn cao.

Cửa cuốn nhanh được xử dụng nhiều tại kho xưởng, nhà máy
Cửa cuốn nhanh được xử dụng nhiều tại kho xưởng, nhà máy

Một số loại cửa cuốn nhanh được chọn lắp đặt nhiều

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn có tốc độ đóng mở nhanh từ 0.8m/s-2.0m/s. Sản phẩm được thiết kế bộ mã hóa kép đặc biệt tích hợp hoạt động cùng bộ mã hóa bên ngoài điều khiển nội bộ, hiệu chỉnh và đảm bảo chính xác về vận hành.

– Kích thước tối đa: 6000mm(rộng)*6000mm(cao) và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.

Cửa cuốn nhanh phục hồi

Cửa cuốn phục hồi HSD-2000NF là dòng sản phẩm cửa cuốn nhanh có chức năng phục hồi trạng thái của cửa khi gặp sự cố ngoài ý muốn, làm cho màn cửa bị bung ra

HSD-2000NF là dòng sản phẩm được cải tiến từ cửa cuốn nhanh pvc tiêu chuẩn. Sản phẩm khắc phục những hư hỏng của thân cửa, giúp cửa phục hồi trở về trạng thái ban đầu.

Đơn vị lắp cửa cuốn nhanh uy tín tại Hồ Chí Minh

Lắp cửa cuốn nhanh là một trong những giai đoạn quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động khi vận hành cửa cuốn.

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD-1000NF
Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD-1000NF

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện lắp đặt chính xác thông số kĩ thuật, an toàn và nhanh chóng được.

Với phương châm “Trao chất lượng, gửi niềm tin”, Sài Gòn Nam Phát cung cấp, sản xuất và thi công, lắp đặt cửa cuốn nhanh giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, đáp ứng mọi yêu cầu và cam kết chất lượng dịch vụ uy tín được đặt lên hàng đầu để phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, đội ngũ lắp đặt có bề dày kinh nghiệm và phương thức làm việc chuyên nghiệp, mang đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

Thi công lắp cửa cuốn nhanh đảm bảo

Chất lượng sản phẩm công nghệ châu Âu: Tất cả các sản phẩm do SGNP cung cấp và lắp đặt cho khách hàng đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Mức giá cạnh tranh: SGNP là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường sản phẩm cửa cuốn nhanh công nghệ châu Âu. Thêm vào đó chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật thi công có trình độ khả năng lắp đặt chuyên nghiệp và nhanh chóng, giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công.

Dịch vụ hài lòng: Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng. Ngoài ra gói dịch vụ sửa chữa bảo trì cửa cuốn chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, bảo hành sản phẩm dài hạn. Các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm đúng quy định.

Các mẫu của cuốn được thi công bởi Sài Gòn Nam Phát
Các mẫu của cuốn được thi công bởi Sài Gòn Nam Phát

Liên hệ với Sài Gòn Nam Phát TẠI ĐÂY

[custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]
5/5 - (1 bình chọn)
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail