Màn nhựa PVC sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ ngăn lạnh, côn trùng và bụi bẩn gây hại nếu được lắp đặt đúng quy cách. Làm sao để lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín. Thông tin dưới đây là dành cho bạn.

1. Màn nhựa PVC là gì?

Rèm/màn nhựa PVC được làm bằng nhựa tổng hợp cao cấp với các hình khối cố định, sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, không chất độc hại, thân thiện với môi trường và dễ sử dụng.

Tùy theo nhu cầu, màn nhựa sẽ được sản xuất với các kích thước, màu sắc khác nhau và thường được ưu tiên sử dụng tại các cửa sổ, cửa kho và cửa ra vào.

Rèm/màn nhựa PVC

2. Một số màn nhựa PVC phổ biến

Màn nhựa PVC được sự dụng rất nhiều trong công nghiệp, vì nó được xem là giải pháp hữu hiệu cho các nhà máy, kho xưởng. Vì nó có các công dụng:

2.1 Ngăn côn trùng, khói bụi xâm nhập

Rèm nhựa PVC có khả năng chặn côn trùng (ruồi, muỗi, bọ xít…) xâm nhập, hạn chế các loại bụi bẩn có kích thước nhỏ mà mắt thường của chúng ta không quan sát được xâm nhập vào bên trong khu vực sản xuất, khu vực nhà máy chế biến thực phẩm, … Điều này sẽ giúp đảm bảo các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hóa được đảm bảo, giúp nơi làm việc luôn có bầu không khí trong lành; ngăn chặn các bệnh liên quan đến đường hô hấp cho con người.

Màn nhựa chống côn trùng

2.2 Ngăn thất thoát hơi lạnh, cách nhiệt

Việc thất thoát hơi lạnh khiến cho các loại hàng hóa như trái cây, rau củ quả, một số loại dược phẩm, sữa, … bị hư hỏng hoặc không còn đảm bảo đúng các tiêu chuẩn để xuất khẩu. Lắp đặt rèm nhựa PVC sẽ giúp quý khách hàng không còn lo lắng tình trạng kho đông lạnh, kho lạnh bị thất thoát hơi lạnh.

Bên cạnh việc hạn chế được việc thất thoát hơi lạnh ở kho lạnh, thất thoát nhiệt của máy lạnh ra môi trường bên ngoài. Lắp đặt rèm nhựa PVC còn giúp cách nhiệt, nghĩa là ngăn không khí nóng của môi trường bên ngoài tràn vào không gian làm việc bên trong.

2.3 Giảm tiếng ồn

Ngoài việc lắp đặt hệ cửa để giảm tiếng ồn sẽ khiến chúng ta bị tiêu tốn nhiều tài chính. Do đó, thay vì lắp cửa truyền thống, chúng ta có thể thay thế bằng cách lắp màn nhựa PVC để tiết kiệm chi phí.

Với cấu tạo đơn giản, khối lượng nhẹ, lại có độ bền cao, tính linh hoạt hơn và có nhiều công dụng hơn so với các loại cửa trường truyền thống. Đây chính là nguyên nhân mà sản phẩm này được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn.

2.4 Chắn tia lửa hàn, chống tĩnh điện

Tia lửa hàn hoặc hiện tượng tĩnh điện cao sẽ sẽ tạo ra các tia lửa điện, dễ dẫn đến vấn đề cháy nổ và gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Màn che chất liệu PVC có khả năng chắn được các tia lửa hàn ở khu vực gia công cắt hàn cơ khí, hoặc chống tĩnh điện trong công nghiệp. Mang đến sự an toàn cho đội ngũ lao động trong quá trình làm việc.

Màn nhựa ngăn tĩnh điện

3. Đơn vị cung cấp màn nhựa PVC uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp rèm/màn nhựa PVC. Với ưu điểm và công dụng hữu hiệu của chúng, các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, kho chế biến đang ứng dụng rất nhiều.Nhưng làm thế nào để lựa chọn được đơn vị uy tín, giá cả phù hợp. Điều đặc biệt là lắp đặt cửa, Sài Gòn Nam Phát đã và đang cung cấp rèm/màn nhựa uy tín theo yêu cầu và lắp đặt tận nơi.
Màn nhựa PVC tại Sài Gòn Nam Phát
  • Quy trình lắp đặt màn nhựa PVC
  1. Khảo sát

Trước khi lắp đặt, nhân viên công ty xuống tận công trình tiến hành khảo sát, kiểm tra chính xác hiện trạng thực tế công trình. Việc này sẽ giúp dễ dàng xác định được vị trí lắp ray, lên phương án chọn chủng loại, kích thước ray phù hợp.

  1. Tiến hành phân tích đánh giá số liệu đưa ra phương án hiệu quả lắp đặt

Tư vấn cho khách hàng về cách thức lắp đặt thông dụng của Công ty tùy theo tình hình thực tế tại công trình và các vấn đề có liên quan. Bàn giao bản thiết kế bản mẫu kỹ thuật (nếu có).

  1. Chuẩn bị

Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng chúng tôi cần thời gian lên kế hoạch cho bản thiết kế dự án về nhân sự cho dự án.

Nắm trong tay các thông số kích thước chính xác có được sau khi ráp ray hoàn chỉnh hoặc theo kích thước ấn định của khách hàng

Cam kết với khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể hoàn thành dự án. Nhanh chóng và tiện lợi.

  1. Thi công lắp đặt rèm

Sau khi hoàn tất các khâu chuẩn bị, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành lắp đặt một cách chính xác theo thông số đã nắm.

  1. Nghiệm thu công trình

Quá trình lắp đặt hoàn tất, sau đó chủ thầu sẽ tham gia thử nghiệm rèm/màn nhựa hoạt động và nghiệm thu công trình.

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ cho chúng tôi, hoặc truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Sếp hạn bài viết post
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail