Để vận hành tốt công tác bảo mật, lưu trữ thực phẩm, phòng ngừa rủi ro,… trong kho xưởng thì các doanh nghiệp không thể không cần đến các loại cửa công nghiệp như cửa cuốn nhanh, cửa kho lạnh, cửa trượt trần,…

Vậy cửa công nghiệp là gì?

Cửa công nghiệp là các loại cửa sử dụng trong các nhà xưởng, kho bãi,..của doanh nghiệp với các mục đích khác nhau như lưu trữ thực phẩm, chống xâm nhập, giữ vệ sinh, tăng năng suất lao động,…

Các loại cửa công nghiệp thường có chất lượng cao và đáp ứng những tiêu chí quan trọng trong việc bảo vệ tài sản, an ninh,… của doanh nghiệp.

Các loại cửa công nghiệp

1. Cửa cuốn nhanh – High speed door
Cửa cuốn nhanh - High speed door
Cửa cuốn nhanh – High speed door

Cửa cuốn nhanh (còn gọi là cửa cuốn tốc độ cao) là hệ cửa được lắp đặt tại các vị trí cửa ra vào, các khoang thông nhà máy, xưởng sản xuất, cửa kho lạnh.

Cửa cuốn nhanh ngoài những tính năng cơ bản của cửa thông thường như làm kín, ngăn bụi, ngăn lạnh, ngăn gió mạnh, ngăn tạp vật lạ xâm nhập vào không gian mục đích, đặc biệt là tuân thủ các tiêu chuẩn HACCP.

Bên cạnh đó, cửa cuốn nhanh còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cửa thông thường như giảm thiểu tiếng ồn, ít tiêu tốn điện năng, tốc độ nhanh,…

Với những lợi ích như trên thì cửa cuốn tốc độ cao là sản phẩm hầu như không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào, giúp việc vận chuyển hàng hóa tại những khu vực trong nhà máy được thuận tiện nhất.

2. Cửa kho lạnh – Cold door

Cửa kho lạnh - Cold door
Cửa kho lạnh – Cold door

Cửa kho lạnh là loại cửa chuyên dùng cho những kho lạnh, kho đông bảo quản thực phẩm của doanh nghiệp, giúp ngăn sự thoát hơi lạnh, cách điện, cách nhiệt, cách âm hiệu quả.

Có 2 loại cửa kho lạnh chính đó là:

  • Cửa trượt kho lạnh cửa lùa
  • Cửa bản lề kho lạnh

3. Cửa trượt trần – Overhead door

Cửa trượt trần - Overhead door
Cửa trượt trần – Overhead door

Cửa trượt trần là những loại cửa thường được lắp đặt tại các khu vực như gara, xưởng chế tạo linh kiện điện tử, kho nhập hàng, khu chế xuất,… với sự linh hoạt tuyệt vời phù hợp cho những khu vực nhà thấp.

Cửa cuốn trượt trần thường được làm bằng các tấm panel ghép lại có khả năng chịu nhiệt cao, sức gió lớn, được thiết kế linh hoạt không sử dụng ống cuốn.

Trên đây là 3 trong những loại cửa công nghiệp quan trọng và phổ biến mà các doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên khi chọn mua các loại cửa này, các doanh nghiệp cần phải chọn đơn vị uy tín để chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn, đảm bảo mang lại hiệu quả cao khi ứng dụng trong kho xưởng của mình.

Đơn vị cung cấp cửa công nghiệp uy tín

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa công nghiệp châu u đạt chứng nhận tiêu chuẩn EU, các sản phẩm của Công ty luôn hoạt động bền bỉ và êm ái, cam kết về sự an toàn cũng như chế độ bảo hành đầy đủ để khách hàng tin tưởng mua hàng và sử dụng.

[custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]

5/5 - (1 bình chọn)
(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail