Xu hướng cửa kho xưởng 2018

Hiện đại hóa hệ thống cửa kho xưởng là việc làm cấp thiết, nhằm tiết kiệm kinh phí phát sinh không đáng có sau đó. Ngoài ra, với một hệ thống cửa kho xưởng hiện đại, việc vận chuyền và bảo quản, bảo vệ hàng hóa được tốt nhất.

Hệ thống vận chuyển hàng hóa

Hệ thống thiết bị vận chuyển hàng hóa có  hai loại, là hệ thống dock leveller lắp đặt tại cửa kho, xưởng và cầu dẫn container sử dụng tại các kho bãi, vận chuyển hàng hóa container xuống bãi tập kết.

Hệ thống cửa kho xưởng
  • Dock Leveler: Đây là thiết bị công nghiệp đóng vai trò là cầu nối giữa mặt sàn kho, xưởng với mặt sàn phương tiện vận tải. Thiết bị, này giúp xe nâng vào thăng thùng xe vận chuyển hàng hóa. Tiết kiệm nhân công và thời gian vận chuyển. Xem chi tiết sản phẩm, TẠI ĐÂY
  • Cầu dẫn container: Thiết bị này chuyên dùng cho các bãi tập kết hàng, vận chuyển hàng hóa từ container xuống vị trí mặt sàn cần thiết. Thiết kế linh hoạt, chắc chắn là ưu điểm của thiết bị cầu dẫn. Xem chi tiết sản phẩm, TẠI ĐÂY

Cửa công nghiệp

Đây là thiết bị quan trong nhất của kho, xưởng với tác dụng bảo vệ kho khỏi những tác hại môi trường và trộm cắp. Tiêu chuẩn lựa chọn cửa: an toàn – khả năng bảo vệ – kết cấu – linh hoạt – dễ lắp đặt, bảo dưỡng.

Hệ thống cửa công nghiệp hiện đại, cửa chính nhiều lớp và các cửa phụ ngăn cách các khu vực.

Cửa cuốn nhanh PVC
Cửa cuốn nhanh PVC
  • Hệ thống cửa chính: gồm nhiều lớp cửa, nhưng không ảnh hưởng đến hoạt động vận chuyển hàng. Hoạt động linh hoạt, lắp đặt không tốn diện tích…
  • Cửa trượt trần Panel: với tính năng cách nhiệt, tiết kiệm diện tích và có khả năng chịu nhiệt tốt, phù hợp với các điều kiện khắc nghiệt. Khả năng ngăn đám cháy 60 phút. Với hệ thống khóa bảo vệ điện tử, khả năng bảo vệ hàng hóa khỏi trộm cao.
  • Cửa cuốn nhanh Naviflex: tốc độ hoạt động là thế mạnh cửa dòng cửa này. Chính tốc độ hoạt động, đảm bảo vệ sinh trong kho, xưởng và ổn định nhiệt độ bên trong.
  • Mành nhựa PVC: Đây là thiết bị phụ trợ, có thể không lắp đặt nếu thấy không cần thiết. Tuy nhiên, sản phẩm giúp tăng khả năng giữ sạch không gian bên trong kho, xưởng. Đối với các kho sạch, việc lắp đặt là cần thiết.
  • Hệ thống cửa ngăn khu vực: trong hoạt động sản xuất mỗi khu vực có chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Sản phẩm thải của khu vực này, làm ảnh hưởng đến hoạt động của khu sản xuất khác. Nên việc ngăn các khu sản xuất là vấn đề cần thiết. Lựa chọn cửa cuốn nhanh Naviflex, thuận tiện cho việc đi lại mà không để các sản phẩm thải như bụi, khói lây lan sang khu vực còn lại, đồng thời, đảm bảo mỹ quan kho.
bao gia vach ngan nhua pvc 1
Mành nhựa PVC

Tư vấn lắp đặt, cửa kho xưởng

Công ty Sài Gòn Nam Phát với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm cao. Dựa vào những khảo sát thực tế và thông tin khách cung cấp, chúng tôi, tư vấn và thiết kế hệ thống cửa kho, xưởng phù hợp với kho xưởng hoạt động hiểu quả và có tuổi thọ cao.

Mua các thiết bị cửa kho xưởng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị cửa kho xưởng với kích thước phù hợp với bản thiết kế. Xuất xứ của các thiết bị rõ ràng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Hầu hết, các sản phẩm do công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Pháp đều đạt chuẩn CE và một số tiêu chuẩn quốc tế chuyên ngành, với đầy đủ các giấy chứng nhận và kiểm chứng.

Chính vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chính hãng và chất lượng tốt trên thị trường cung ứng thiết bị cửa kho xưởng.

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan

Bài viết liên quan: