Một hệ thống cửa kho, xưởng hiệu quả phải đảm bảo tính thuận tiện cho hoạt động vận chuyển, an toàn với người sử dụng, bảo vệ sản phẩm trong kho tốt và mỹ quan tốt. Vậy, hệ thống cửa hoàn hảo cho kho xưởng, gồm những gì? Chúng tôi, có một vài gợi ý cho bạn

Dock Leveler Navidock – Vận chuyển hàng hóa đơn giản, an toàn

Dock Leveler Navidock hay còn gọi là sàn nâng Navidock là hệ thống sàn nâng hạ thương hiệu Navidock đóng vai trò là cầu nối giữa mặt sàn kho, xưởng với mặt sàn thùng xe tải, sàn container, tạo độ nghiên phù hợp giúp xe nâng vào thùng xe vận chuyển hàng hóa trực tiếp vào kho.

Dock leveler Navidock Công ty Hiệp Trí tại Tp. Hồ Chí Minh
Dock leveler Navidock Công ty Hiệp Trí tại Tp. Hồ Chí Minh

Dock leveler Navidock giúp các doanh nghiệp tăng độ toàn trong việc di chuyển vận chuyển hàng hóa; giảm chi phí liên quan đến hàng hóa trong quá trình xuất nhập hàng; tiết kiệm thời gian trong vận chuyển hàng hóa xuất, nhập kho; tiết giảm nhân sự.

Dock leveler Navidock gồm Sàn nâng cơ khí, Sàn nâng tự động thủy lực, Sàn nâng tự động cơ khí. Mỗi loại dock phù hợp với từng môi trường kho, xưởng khác nhau.

Dock Shelter và Dock seal – đảm bảo quy trình bóc dỡ an toàn – hiệu quả

Dock Shelter (bộ trùm túi khí) và Dock seal (Bạt che) là một kết cấu bao che tự động dùng để che kín thân xe tải, container, xe đông lạnh… nhầm tránh thất thoát hơi lạnh đồng thời ngăn bụi bặm, nước mưa, côn trùng… thâm nhập vào bên kho.

Dock Shelter và Dock seal
Dock Shelter và Dock seal

Hệ thống dock shelter – dock seal chuyên dùng cho các xe container lạnh vào lấy hàng. Đây là một quy trình bốc dỡ hàng an toàn và hiệu quả. Dock shelter như một thiết bảo vệ cho xe tải, nó đem lại kết quả cao nhất cho việc chuyển giao hàng hóa, tránh được những rủi ro, đặc biệt, về an toàn vệ sinh thực phẩm. Dock shelter chính là một giải pháp bảo vệ an toàn và đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của kho lạnh, kho mát, kho sạch vào các xe container được nguyên viện và chất lượng hàng hóa được bảo toàn. Đồng thời, đảm bảo tính bảo mật cho hàng hóa nhất đối với linh kiện hàng hóa.

Đối với ngành chế biến thực phẩm, bộ đôi Dock Shelter và Dock là một yếu tố quan trọng để cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn ROHs.

Cửa trượt trần Naviflex – An toàn, tiết kiệm không gian

Cửa trượt trần được thiết kế theo công nghệ hiện đại, độ an toàn được tăng cường, sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp người sử dụng cảm thấy hài lòng và tạo nên hiệu quả cao cho công việc.

Cửa cuốn trượt trần tại nhà máy Unilever
Cửa cuốn trượt trần tại nhà máy Unilever

Với cơ chế trượt trần, không tốn diện tích không gian khi mở cửa, loại cửa này chính là giải pháp tuyệt vời cho những nơi có trần nhà thấp. đồng thời cửa trượt trần đảm bảo an toàn cho hàng hóa được bảo quản trong kho.

Cửa trượt trần được cấu tạo từ thép hoặc hợp kim nhôm, bề mặt phủ màu 2 lớp, hoặc bằng Panel cách nhiệt, tùy theo, tính chất từng kho xưởng mà lựa chọn loại cửa phù hợp.

Cửa trượt trần phù hợp với kho xuất nhập hàng, xưởng chế tạo linh kiện điện tử hoặc nơi sản xuất các trang thiết bị máy móc, khu công nghiệp, khu chế xuất,…

Cửa cuốn nhanh Naviflex hoặc màn nhựa PVC 
Cửa cuốn nhanh công ty Đỉnh Thịnh
Cửa cuốn nhanh công ty Đỉnh Thịnh
Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam phát đơn vị thi công lắp đặt hệ thống cửa ra vào kho xưởng

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát nhập khẩu và thi công dock leveler, cửa cuốn nhanh Naviflex, Dock Shelter và Dock seat màn nhựa PVC cho kho, xưởng, với đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật đã có kinh nghiệm Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ và sự an toàn của công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, giảm thiểu kinh phí, thời gian lắp đặt hệ thống cửa ra vào kho xưởng.

Bài viết liên quan
Sếp hạn bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

(+84-28).7306.2776
support@saigonnamphat.vn
Fanpage
Zalo
Hotline Fanpage Zalo Mail