Nghiệm Thu Dự Án Cửa Trượt Trần OHDI1-NF Tại Hải Phòng

Nghiệm thu dự án cửa trượt trần OHDI1-NF tại Hải Phòng. Mới đây Sài Gòn Nam Phát lại có thêm một dự án mới về cửa trượt trần. Được khách hàng tại Hải Phòng tin tưởng và sử dụng.

1. Lí do khách hàng lựa chọn cửa trượt trần OHDI1-NF Naviflex

Khách hàng đã và đang tìm kiếm loại cửa có thể vận hành theo phương thẳng đứng nhằm tiết kiệm diện tích trong kho.

Chưa kể, loại cửa có thể hạn chế tiếng ổn tối đa. Đồng thời, cửa cần vận hành êm ái, linh hoạt, ngăn gió, cách âm ngăn bụi hiệu quả. Nhằm giúp khách hàng lắp đặt tại khu vực cửa chính, vừa an toàn vừa đáp ứng tính thẩm mỹ cao.

Khách hàng đã quyết định lựa chọn cửa trượt trần tại Naviflex. Bởi nó hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

li-do-khach-hang-lua-chon-cua-truot-tran
Cửa trượt trần được khách hàng Hải Phòng lựa chọn

2.  Ưu điểm của cửa trượt trần OHDI1-NF Naviflex

  • Tiết kiệm diện tích:

Cửa trượt trần tiêu chuẩn OHDI1-NF là loại cửa Panel hoạt động theo cơ chế các panel trượt theo ray (vuông, xiên, đứng). Phù hợp với các khu vực kho bãi có trần thấp, không sử dụng trục lô cuốn giúp tiết kiệm diện tích.

  • Cách nhiệt, cách âm tốt:

Cửa có khả năng chịu nhiệt cao từ 0oC – 50oC cùng lớp cách nhiệt tốt. Do được phủ lớp PU có độ dày lên tới 40mm giúp ngăn chặn tiếng ồn, cách âm hiệu quả.

  • Độ bền cao:

Với cấu tạo bởi thép không gỉ, motor cửa tiên tiến hoạt động ở tần suất cao. Hệ thống lò xo đối trọng giảm tải motor vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao.

  • An toàn cho con người:

Thiết bị ngắt cáp ngăn chặn cánh cửa rơi xuống khi có sự cố. Hệ thống bánh xe phụ trợ giúp cửa vận hành ổn định, chống rung. Ru lô cáp giúp giảm tốc độ đóng mở ở cuối hành trình cùng hệ thống cảm biến cuốn ngược lên khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa qua lại.

3.      Nghiệm thu dự án cửa trượt trần OHDI1-NF Tại Hải Phòng

Nghiệm thu là quy trình cuối cùng, điều này chứng minh rằng cửa đã vận hành ổn định và an toàn để bắt đầu đi vào vào quá trình hoạt động và ứng dụng trong kho xưởng.

Nhân viên thi công, lắp đặt tại Sài Gòn Nam Phát vận hành cửa dưới sự giám sát và theo dõi của khách hàng tại Hải Phòng để họ có thể trực tiếp thấy được cửa đã hoàn thiện hay chưa để đưa ra quyết định nghiệm thu sản phẩm.

nghiem-thu-du-an-cua-truot-tran-hai-phong
Nghiệm thu dự án cửa trượt trần tại Hải Phòng

Với ưu điểm nổi trội của cửa trượt trần cũng như sự nổ lực tâm huyết của các nhân viên thi công lắp đặt tại Sài Gòn Nam Phát đã dày công thực hiện suốt thời gian qua đã trả về kết quả xứng đáng. Khách hàng tại Hải Phòng đã rất hài lòng về sản phẩm cửa từ khâu chăm sóc khách hàng đến quy trình thi công lắp đặt tại đây.

Dự án lắp đặt cửa trượt trần cho khách hàng tại Hải Phòng đã hoàn thành và doanh nghiệp đã đi vào hoạt động một cách suông sẻ và hiệu quả.

4. Địa chỉ cung cấp, lắp đặt cửa trượt trần OHDI1-NF uy tín hiện nay

Bạn đang cần tìm kiếm loại cửa có thể hoạt động theo cơ chế trượt theo ray. Bạn đang phân vân và tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín. Sài Gòn Nam Phát là đơn vị đơn cử ngay lúc này.

Sài Gòn Nam Phát đang chủ quản thương hiệu cửa độc quyền Naviflex. Hệ thống cửa Naviflex tại Sài Gòn Nam Phát không chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm cửa trượt trần mà còn mang đến cho khách hàng các sản phẩm cửa công nghiệp như: Cửa xoay tự động, cửa cuốn nhanh, cửa cuốn kim loại… Sản phẩm chúng tôi cung cấp cam kết đạt chứng nhận tiêu chuẩn EU, hoạt động bền bỉ và êm ái, đảm bảo sự an toàn để khách hàng tin tưởng mua hàng và sử dụng.

Với kinh nghiệm trong việc cung ứng đến khách hàng trong và ngoài nước cùng dịch vụ thi công lắp đặt sản phẩm trên phạm vi cả nước. Sài Gòn Nam Phát là đơn vị đáng để khách hàng quan tâm và tin tưởng.

Liên hệ cho chúng tôi để được tưu vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết ngay hôm nay.

Bài viết liên quan: