Hoàn Thiện Cầu Dẫn Hàng Lên Container Cho Khách Hàng Bắc Ninh

Hoàn thiện cầu dẫn hàng lên container cho khách hàng Bắc Ninh tại Navidock. Hầu hết tại các khu vực xuất nhập, kho hàng, nhà máy sản xuất chế biến đều trải qua quá trình vận chuyển, nâng hạ hàng hóa ra vào kho. Để hỗ trợ xe nâng di chuyển hàng lên xe tải hoặc container không thể bỏ qua thiết bị cầu dẫn hàng. Đây là giải pháp tiết kiệm nhân công, chi phí, thời gian lại mang về hiệu quả cao. Mới đây, khách hàng Bắc Ninh đã lựa chọn cầu dẫn hàng tại Navidock làm thiết bị hỗ trợ cho vực xuất nhập của mình.

1. Cầu dẫn di động tại Navidock có gì đặc biệt?

Cầu dẫn hàng lên container hay còn có cách gọi khác là Mobile Yard Ramp, đây là thiết bị trung gian kết nối giữa sàn kho và thùng container giúp xe nâng di chuyển lên xuống container dễ dàng.

cau-dan-hàng-mobile-ramp-tai-navidock
Cầu dẫn hàng Mobile Ramp tại Navidock

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho quá trình luân chuyển hàng hóa, nhằm rút ngắn thời gian đóng hay rút hàng trên container… Phù hợp cho nơi có nền kho không đủ cao độ để sử dụng Dock Leveler. Ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất chế biến, nhà máy thực phẩm, dược phẩm, kho thành phẩm, kho nguyên liệu, kho xưởng, ngành logistics… Nơi có hoạt động xuất nhập hàng hóa diễn ra với tần suất cao.

Cầu dẫn tại Navidock được làm bằng thép cường lực có độ dốc phù hợp, bề mặt sàn có vân ca rô giúp chống trơn trượt. Với thiết kế linh hoạt cùng với hệ thống bánh xe giúp di chuyển cầu dẫn sang các khu vực bốc dỡ khác một cách nhanh chóng. Có khả năng chịu tải trọng lên đến 12 tấn. Tuy nhiên khi kết nối cầu dẫn và thùng xe phải thật chính xác, để đảm bảo an toàn trong quá trình bốc dỡ hàng hóa.

2. Quy trình tư vấn, thiết kế và sản xuất cầu dẫn hàng lên container

 

Quy trình tư vấn và sản xuất sản phẩm tại Navidock

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Navidock đã xây dựng và không ngừng cải tiến quy trình làm việc hoàn chỉnh và minh bạch. Để sản phẩm được sản xuất ra đúng theo yêu cầu và tiêu chí chất lượng và đáp ứng đúng tiến độ.

  • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Bộ phận kinh doanh tư vấn khách hàng, tiếp nhận thông tin và cung cấp giải pháp thiết kế, sau đó chốt đơn hàng.

  • Bước 2: Đưa thông tin cho bộ phận sản xuất

Chuyển thông tin đơn hàng xuống bộ phận kỹ thuật. Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra vật tư và lên kế họach bản vẽ thiết kế chi tiết.

  • Bước 3: Tiến hành sản xuất

Bộ phận sản xuất tiếp nhận bản vẽ thiết kế và tiến hành sản xuất sản phẩm theo đơn hàng.

  • Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của khách hàng với tiêu chí khắt khe.

  • Bước 5: Chuyển vào kho thành phẩm

Sản phẩm sau khi kiểm tra đạt chuẩn sẽ được chuyển vào kho thành phẩm để lưu trữ.

  • Bước 6: Giao cho khách hàng

Vận chuyển sản phẩm và giao cho khách hàng theo đúng như bảng cam kết.

Tại Navidock, quy trình đóng gói sản phẩm là khâu vô cùng quan trọng. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng, vệ sinh kỹ càng, đóng gói cẩn thận, để đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng. Cuối cùng là được chuyển trực tiếp đến đến công trình.

Quy trình đóng gói luôn được trải qua 3 bước chính:

quy-trinh-dong-goi-cau-dan-hang-tai-navidock
Quy trình đóng gói cầu dẫn hàng tại Navidock
  • Bước 1: Kiểm tra sản phẩm

Vận hành và kiểm tra sản phẩm.

  • Bước 2: Vệ sinh sản phẩm

Vệ sinh sạch sẽ để có thể đóng kiện và chuyển đi.

  • Bước 3: Đóng gói sản phẩm

Đóng gói và chuyển hàng đến công trình.

Sau quá trình đóng gói sản phẩm, tất cả sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tay khách hàng bởi chính tay đội ngũ nhân viên tại Navidock. Bạn ở khu vực xa, bạn lo lắng vì công ty sẽ không thể vận chuyển sản phẩm và làm trì trệ quá trình kinh doanh.

Đừng lo lắng, tại Navidock không chỉ hỗ trợ vận chuyển sản phẩm trong nước mà còn cả khu vực ngoài nước. Các sản phẩm sẽ được đưa đến công trình và triển khai lắp đặt theo vị trí đã được thống nhất. Đội ngũ chuyên viên lắp đặt tại Navidock sẽ tiến hành lắp đặt và test sản phẩm trước sự chứng kiến của khách hàng.

Đặc biệt, khi khách hàng mua sản phẩm tại Navidock thì tất cả các sản phẩm đều được hưởng chính sách bảo trì, bảo dưỡng và hướng dẫn sử dụng.

3. Hoàn thiện cầu dẫn hàng lên container cho khách hàng Bắc Ninh

Khách hàng tại Bắc Ninh sở hữu kho hàng diện tích lớn, thường xuyên xất nhập hàng hóa thông qua conatiner với tải trọng lớn. Nhằm đáp ứng kịp thời tiến độ và số lượng xe khách hàng đề ra cần phải có giải pháp hỗ trợ xe nâng di chuyển hàng hóa lên container một cách an toàn và nhanh chóng.

ban-giao-cau-dan-hang-len-container-tai-bac-ninh
Bàn giao cầu dẫn hàng lên container tại Bắc Ninh

Trong quá trình tìm kiếm thì khách hàng Bắc Ninh đã quyết định lựa chọn cầu dẫn hàng tại Navidock làm “chiến binh tác chiến” tại khu vực xuất nhập của mình. Khách hàng đã vô cùng hài lòng với đội ngũ chuyên viên tư vấn khi tiếp nhận thông tin, tư vấn và cung cấp giải pháp.

Sau quá trình trao đổi, báo giá và kí hợp đồng, Navidock đã chuyển mọi thông tin, thông số kỹ thuật cho bộ phận sản xuất để tiến hành sản xuất kịp thời số lượng và tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Điều đặc biệt khi khách hàng lựa chọn đồng hành cùng Navidock, chúng tôi có hẳn một bộ phận kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt sẵn sàng đến tận nơi khảo sát và hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt. Mới đây cầu dẫn đã được đóng gói và vận chuyển an toàn đến tận công trình dưới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng từ màu sắc, chất lượng đến cấu tạo và tính thẩm mỹ cao.

Còn thắc mắc gì nữa. Nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ báo giá chi tiết và cung cấp tài liệu miễn phí.

 

Bài viết liên quan: