Hoàn Thiện Sàn Nâng Tự Động Dock Leveler Tại Bình Dương

Hoàn thiện sàn nâng tự động Dock Leveler tại Bình Dương. Hiện nay trên thị trường có 3 loại sàn nâng phổ biến: sàn nâng cơ khí, sàn nâng thủy lực, sàn nâng túi khí… Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi đối tượng khách hàng có thể lựa chọn cho mình sàn nâng phù hợp. Mới đây Navidock đã mang đến giải pháp sàn nâng tự động cho khách hàng tại Bình Dương hỗ trợ khâu xuất nhập hàng. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang phân vân trong việc lựa chọn sàn nâng thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi:

1. Tổng quan sàn nâng tự động Dock Leveler

Sàn nâng tự động hay còn có tên gọi khác Dock Leveler là một loại sàn nâng công nghiệp chuyên dùng trong công tác kho vận. Sàn nâng có khả năng điều chỉnh nâng hạ một cách tự động ở nhiều vị trí khác nhau nhằm kết nối giữa sàn container hoặc phương tiện vận chuyển hàng hóa khác nhau với mặt sàn kho / khu vực tiếp nhận hàng hoá. Giúp công việc bốc dở hàng hoá diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

tong-quan-san-nang-tu-dong-dock-leveler
Tổng quan sàn nâng tự động Dock Leveler

Dock leveler được thiết kế theo kết cấu vững chắc, các mối hàng liên tục để bảo vệ và chống lại sự biến dạng của Dock leveler và các sự cố khác. Hoạt động bền bỉ với tải trọng đa dạng từ 6 – 10 tấn phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Hệ thống van khóa an toàn, kiểm soát việc chuyển động nâng-hạ, hạn chế rủi ro trong quá trình điều khiển. Sử dụng sàn nâng tự động – Dock leveler cho phép hoạt động nâng hạ an toàn và hiệu quả, giảm bớt nhân sự làm công việc thủ công và giảm đáng kể thời gian cho các hoạt động đóng rút hàng hóa. Đáp ứng đa dạng cho các loại thùng xe tải. Đây cũng là một trong những thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong nhà máy sản xuất.

2. Hoàn thiện sàn nâng tự động Dock Leveler tại Bình Dương

Mới đây, Navidock vừa hoàn thiện dự án sàn nâng tự động Dock Leveler cho khách hàng tại Bình Dương. Nhằm hỗ trợ cho xe nâng bốc dỡ hàng nhanh chóng trong kho bãi, khách hàng Bình Dương đã chọn Navidock làm đối tác đáng tin cậy trong việc tư vấn, thiết kế và sản xuất sàn nâng.

Qua quá trình trao đổi, chốt hợp đồng, Navidock đã tiến hành đi vào khâu lên kế hoạch, thiết kế và sản xuất cho kịp tiến độ khách hàng đề ra. Thời gian gấp gáp là thế nhưng Navidock luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu, kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng đầu vào cũng như thành phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.

hoan-thien-san-nang-tu-dong-dock-leveler-tai-binh-duong
Hoàn thiện sàn nâng tự động Dock Leveler tại Bình Dương

Đội ngũ chuyên viên lắp đặt Navidock đã có mặt tại dự án, tiến hành đo đạc và lắp đặt hố Dock trước khi lắp ráp Dock vào hoạt động. Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi đã test sản phẩm (vận hành sàn nâng tự động) trước sự chứng kiến của khách hàng. Sự hài lòng của quý công ty là điều đánh giá chất lượng tốt nhất mà sản phẩm của Navidock mang lại.

Xem video vận hành sàn nâng tự động tại kênh Youtube Sài gòn Nam Phát: https://www.youtube.com/watch?v=0-oALG7VIfg

3. Công ty sản xuất và lắp đặt sàn nâng Dock Leveler chất lượng

Tại các nhà máy sản xuất, xưởng chế biến việc xuất nhập hàng lên xuống xe container, xe tải diễn ra thường xuyên. Nhưng do địa hình mặt sàn xe chuyên chở và mặt sàn nhà máy, kho xưởng không bằng phẳng, không có liên kết với nhau dẫn đến xe nâng hàng không thể di chuyển lên xuống rút xếp hàng hóa được. Khi đó doanh nghiệp chỉ có thể sử dụng phương thức vận tải bốc xếp truyền thống bằng sức người, sử dụng nhiều nhân lực để bốc xếp hàng hóa mất nhiều thời gian và sức người.

Vấn đề nâng hạ sẽ còn không còn là nỗi lo, cắt giảm rủi ro, chi phí sẽ không còn là nỗi sợ hãi, bởi chỉ cần doanh nghiệp tìm kiếm cho mình đúng giải pháp, đúng thiết bị nâng hạ phù hợp sẽ cải thiện năng suất và tránh hư hỏng sản phẩm.

Hiện Navidock tại Sài Gòn Nam Phát đang là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị hỗ trợ nâng hạ xuất nhập hàng. Tự hào là đơn vị đã và đang đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất sàn nâng tự động, cầu dẫn hàng lên container, bàn nâng cắt kéo…. chất lượng đạt chuẩn Châu Âu.

cong-ty-san-xuat-va-lap-dat-san-nang-dock-leveler-chat-luong
Công ty sản xuất và lắp đặt sàn nâng Dock Leveler chất lượng

Navidock còn chinh phục được khách hàng trong và ngoài nước nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm chỉ có tại đây như chính sách bảo hành, bảo trì định kỳ an toàn, hiệu quả. Cùng với đó là dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị / công ty sản xuất sàn nâng tự động Dock Leveler thì có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp.

Bài viết liên quan: