HOÀN THIỆN DỰ ÁN CỬA CUỐN NHANH TIÊU CHUẨN HSD01-NF TẠI HƯNG YÊN

Hoàn thiện dự án cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF tại Hưng Yên. Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn đã và đang được khách hàng trong và ngoài nước ứng dụng. Mới đây, cửa được lắp đặt tại Hưng Yên và được đưa vào hoạt động.

1. Vấn đề khách hàng tại Hưng Yên đang gặp phải

Khách hàng tại Hưng Yên là công ty được hình thành và phát triển lâu đời, chuyên kinh doanh, sản xuất sản phẩm từ nhựa. Sở hữu kho xưởng diện tích lớn, số lượng người và xe vận chuyển hàng hóa qua lại nhiều kéo theo bụi bẩn, côn trùng thường xâm nhập khiến quá trình sản xuất gặp nhiều khó khăn.

Khách hàng tại đây đã và đang tìm kiếm thiết bị cửa có tốc độ đóng mở nhanh giúp quá trình di chuyển qua lại nhanh chóng, hạn chế bụi bẩn, côn trùng xâm nhập.

Sau quá trình trao đổi và làm việc với đội ngũ chuyên viên tư vấn của Chi nhánh Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát tại Hà Nội, khách hàng đã quyết định lựa chọn sản phẩm cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF làm “công cụ đắc lực” tại kho xưởng.

cua-cuon-nhanh-tieu-chuan-HSD01-NF-hung-yen
Khách hàng lựa chọn Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF

2. Hoàn thiện dự án cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF tại Hưng Yên

2.1 Tổng quan về cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF là dòng của cửa cuốn tiêu chuẩn nhanh với đặc điểm tốc độ đóng mở nhanh 0.6m/s – 2m/s. Với công năng chính là hạn chế thất thoát nhiệt, ngăn côn trùng bụi bẩn xâm nhập. Được lắp đặt nhiều nhiều ở khu vực kho mát và kho đông lạnh nới có cửa ra vào hoạt động với tầng suất cao.

cua-cuon-nhanh-tieu-chuan
Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF Naviflex tại Sài Gòn Nam Phát

Cửa được thiết kế hiện đại, sang trọng, gọn nhẹ và bền bỉ. Màn cửa được làm bằng vải Polyester 2 mặt phủ PVC (tùy chọn màu màn). Khung cửa và hộp che được làm bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện hoặc inox cho độ bền cao, motor với khả năng hoạt động với tần suất cao và liên tục (1000 lần/ngày).

Ngoài ra, màn cửa cuốn theo trục cuốn thông qua tác dụng lực của motor kết hợp hệ thống điều khiển hiện đại, cảm biến an toàn hoạt động theo cơ chế cuốn ngược khi có vật cản, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

2.2 Ưu điểm của cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF

  • Tốc độ đóng mở nhanh:

Từ 0.6 m/s – 2.0 m/s tiết kiệm thời gian, hạn chế thất thoát nhiệt tối đa, ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng xâm nhập.

  • An toàn khi sử dụng:

Thiết bị cảm ứng quang gắn trên ray cửa khi có vật cản cửa sẽ tự cuốn ngược lên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Ổn định – Bền bỉ:

Khung cửa làm bằng hợp kim nhôm mạ kẽm, chắc chắn giúp cửa hoạt động ổn định, không bị rung lắc khi đạt tốc độ đóng, mở cao nhất.

  • An toàn cho sức khỏe:

Màn cửa được làm từ nhựa tổng hợp đủ màu sắc không chứa chất DOP gây hại có khả năng chống lại bức xạ UV và đáp ứng tuyệt đối về thẩm mỹ.

  • Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm:

Cửa đạt tiểu chuẩn ISO, ROHS, HACCP, GMP… đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Dễ dàng sử dụng và vệ sinh:

Hệ thống điều khiển đa dạng, linh hoạt như: radar, remote, cảm biến nền, nút nhấn… giúp vận hành đơn giản, linh hoạt ở mọi môi trường.

2.3 Hoàn thiện dự án cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF tại Hưng Yên

Nghiệm thu là quy trình cuối cùng, điều này chứng minh rằng cửa đã vận hành ổn định và an toàn để bắt đầu đi vào vào quá trình hoạt động và ứng dụng trong kho xưởng.

Nhân viên thi công, lắp đặt tại của Chi nhánh Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát tại Hà Nội sẽ tiến vận bước vận hành cửa dưới sự giám sát và theo dõi của khách hàng tại Hà Nội để họ có thể trực tiếp thấy được cửa đã hoàn thiện hay chưa để đưa ra quyết định nghiệm thu sản phẩm.

hoan-thien-cua-cuon-nhanh-tieu-chuan-tai-hung-yen
Hoàn thiện cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF tại Hưng Yên

Chưa kể, Sài Gòn Nam Phát sở hữu dịch vụ toàn diện với: Thiết kế theo yêu cầu, giao hàng và lắp đặt tận nơi, bảo hành toàn diện, xuất khẩu quốc tế. Chính vì vậy, mới đây dự án cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn đã được nghiệm thu và đi vào hoạt động một cách suông sẻ và hiệu quả.

3. Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF tại Hưng Yên

Sài Gòn Nam Phát ngoài trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh thì Hà Nội là trụ sở thứ 2, tại đây, không chỉ sản xuất, tư vấn thiết kế cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn mà còn mang đến cho khách hàng các sản phẩm cửa công nghiệp như: Cửa xoay tự động, cửa cuốn nhanh kim loại, cửa cuốn nhanh tự động phục hồi…

naviflex-don-vi-cung-cap-cua-cuon-nhanh-tieu-chuan.
Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn tại Hưng Yên

Với kinh nghiệm 7 năm trong việc cung ứng đến khách hàng trong và ngoài nước cùng dịch vụ thi công lắp đặt sản phẩm trên phạm vi cả nước.

Tất cả sản phẩm tại đây đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chính vì vậy, Sài Gòn Nam Phát là đơn vị đáng để khách hàng quan tâm và tin tưởng.

Nếu doanh nghiệm bạn cũng đang cần lắp đặt cho mình sản phẩm cửa trong quá trình sản xuất và bảo vệ kho xưởng, nhà máy thì đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi.

Sài Gòn Nam Phát – Chúng tôi ở đây để mang đến chất lượng và sự trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

 

Bài viết liên quan: