HOÀN THIỆN CỬA CUỐN NHANH TIÊU CHUẨN HSD01-NF TẠI CAMPUCHIA

Hoàn thiện cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF tại Campuchia. Khách hàng tai đây đã và đang tin tưởng, sử dụng cửa cuốn nhanh để giải quyết các vấn đề mà mình đang gặp phải. Vậy cửa sở hữu đặc tính gì? Khách hàng mua nó bằng cách nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

1. Vấn đề khách hàng Campuchia đang gặp phải

Khách hàng trong dự án là một công ty sở hữu kho xưởng lớn tại Campuchia. Vì kho quá lớn, chứa nhiều hàng hóa, lưu lượng xe nâng chạy ra vô thường xuyên. Khách hàng đau khá đau đầu về việc bụi bẩn và côn trùng xâm nhập ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa trong kho.

Chưa kể, nếu lắp đặt cửa đóng mở thông thường sẽ mất nhiều thời gian cho việc cho việc mở cửa, gián đoạn công việc và tốn nhiều chi phí. Chính vì vậy, khách hàng đã tìm kiếm loại cửa cuốn đóng mở nhanh và có thể ngăn cách nhiệt ở môi trường bên ngoài.

Van-de-khach-hang-campuchia-dang-gap-phai
Diện tích kho xưởng lớn cần lắp đặt cửa đóng mở nhanh

Qua thời gian tìm kiếm, khách hàng tại Campuchia đã chọn cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF Naviflex tại Sài Gòn Nam Phát để giải quyết vấn đề trên.

2. Hoàn thiện cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF tại Campuchia

2.1 Đặc điểm cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF

HSD01-NF là dòng của cửa cuốn tiêu chuẩn nhanh với đặc điểm tốc độ đóng mở nhanh 0.6m/s – 2m/s. Với công năng chính là hạn chế thất thoát nhiệt, ngăn côn trùng bụi bẩn xâm nhập. Được lắp đặt nhiều nhiều ở khu vực kho mát và kho đông lạnh nới có cửa ra vào hoạt động với tần suất cao.

Cửa hoạt động với cơ chế: Màn cửa cuốn theo trục cuốn thông qua tác dụng lực của motor kết hợp hệ thống điều khiển hiện đại. Cảm biến an toàn hoạt động theo cơ chế cuốn ngược khi có vật cản, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

2.2 Ưu điểm của cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF

  • Tốc độ đóng mở nhanh:

Từ 0.6 m/s – 2.0 m/s tiết kiệm thời gian, hạn chế thất thoát nhiệt tối đa, ngăn chặn bụi bẩn và côn trùng xâm nhập.

  • An toàn khi sử dụng:

Thiết bị cảm ứng quang gắn trên ray cửa khi có vật cản cửa sẽ tự cuốn ngược lên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Ổn định – Bền bỉ:

Khung cửa làm bằng hợp kim nhôm mạ kẽm, chắc chắn giúp cửa hoạt động ổn định, không bị rung lắc khi đạt tốc độ đóng, mở cao nhất.

uu-diem-cua-cua-cuon-nhanh-tieu-chuan-HSD01-NF
Ưu điểm của cửa cuốn nhanh HSD01-NF Naviflex
  • An toàn cho sức khỏe:

Màn cửa được làm từ nhựa tổng hợp đủ màu sắc không chứa chất DOP gây hại có khả năng chống lại bức xạ UV và đáp ứng tuyệt đối về thẩm mỹ.

  • Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm:

Cửa đạt tiểu chuẩn ISO, ROHS, HACCP, GMP… đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  • Dễ dàng sử dụng và vệ sinh.

Hệ thống điều khiển đa dạng, linh hoạt như: radar, remote, cảm biến nền, nút nhấn… giúp vận hành đơn giản, linh hoạt ở mọi môi trường.

2.3 Hoàn thiện cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF tại Campuchia

Sau khi tiếp nhận được những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, bộ phận tư vấn viên tại Sài Gòn Nam Phát đã trao đổi, tư vấn và báo gái chi tiết cho khách hàng.

Trong thời gian ngắn, đội ngũ lắp đặt đã vận chuyển sản phẩm sang Campuchia và có mặt tại công trình tiến hành đo đạc và lắp đặt.

khao-sat-va-tien-hanh-lap-dat
Đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt tiến hành đo đạc

Mới đây, dự án đã được nghiệm thu và đi vào hoạt động dưới sự chứng kiến của khách hàng. Được biết, khách hàng tại Campuchia khá hài lòng với dòng cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn này.

hoan-thien-cua-cuon-nhanh-HSD01-NF-tai-campuchia
Hoàn thiện cửa cuốn nhanh HSD01-NF Naviflex tại Campuchia

3. Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh toàn quốc

Sài Gòn Nam Phát là công ty chuyên cung cấp và sản xuất thiết bị phụ trợ như hệ thống cửa và hệ thống xuất nhập hàng cho kho vận, nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp… Với kinh nghiệm 7 năm trong ngành, Sài Gòn Nam Phát đã không ngừng cải tiến và học hỏi nhằm mang đến giải pháp cửa công nghiệp tối ưu.

Tất cả sản phẩm cửa tại Sài Gòn Nam Phát đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Ngoài ra, bạn đang ở khu vực ngoài Bắc hay bạn ở khu vực nước ngoài. Bạn e ngại về vị trí địa lí, bạn lo lắng vì công ty sẽ không đáp ứng kịp sản phẩm đến công trình cho bạn.

Đừng lo lắng, tại Sài Gòn Nam Phát sở hữu dịch vụ: Thiết kế theo yêu cầu, giao hàng và lắp đặt tận nơi, bảo hành toàn diện. Đặc biệt, còn có dịch vụ xuất khẩu Quốc tế.

Không chỉ sở hữu xưởng sản xuất diện tích rộng lớn mà còn có đội ngũ chuyên viên sản xuất, tư vấn lắp đặt nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ đáp ứng số lượng kịp thời và lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả.

Bạn là doanh nghiệp nước ngoài, bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm cửa tại Việt Nam. Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho Sài Gòn Nam Phát để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá ngay hôm nay.

Bài viết liên quan: