DỰ ÁN DOCK LEVELER TIÊU CHUẨN HDL01ND TẠI BẮC GIANG

Dự án Dock Leveler tiêu chuẩn HDL01ND được hoàn thiện tại Bắc Giang. Là thiết bị kết nối hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tối ưu, Dock Leveler tại Sài Gòn Nam Phát đã chinh phục được khách hàng tại Bắc Giang. Mới đây dự án Dock Leveler tiêu chuẩn HDL01ND vừa được hoàn thành và đưa vào hoạt động.

1. Khách hàng tại Bắc Giang đang gặp khó khăn gì?

Khách hàng là một trong những hãng chế tạo linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới. Với nhiều chi nhánh và sở hữu nhà máy sản xuất riêng tại Bắc Giang. Là tập đoàn lớn, khách hàng luôn muốn tối ưu hóa mọi quy trình một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Chính vì vậy, sau khi gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển linh kiện, máy móc giữa khu vực xuất nhập hàng. Ngoài ra, còn có thể nâng cao năng suất công việc, tiết kiệm thời gian và an toàn trong quá trình vận chuyển. Khách hàng tại Bắc Giang quyết định tìm kiếm thiết bị hỗ trợ kết nối giữa sàn container và mặt sàn kho. Giúp việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả.

Sau quá trình tìm hiểu và trao đổi với bộ phận tư vấn viên. Khách hàng đã quyết định lựa chọn Dock Leveler tiêu chuẩn HDL01ND tại Sài Gòn Nam Phát làm công cụ đắc lực cho nhà máy của mình.

dock-leveler-tieu-chuan-HDL01ND-tai-sai-gon-nam-phat
Dock Leveler tiêu chuẩn HDL01ND tại Sài Gòn Nam Phát

2. Dock Leveler tiêu chuẩn HDL01ND có đặc điểm gì?

Sàn nâng Dock Leveler Navidock tại Sài Gòn Nam Phát không còn gì xa lạ đối với các doanh nghiệp có kho xưởng hay hoạt động xuất nhập hàng. Bởi nó là thiết bị kết nối giữa sàn container hoặc phương tiện vận chuyển khác nhau với mặt sàn kho tiếp nhận. Giúp công việc bốc dở hàng hoá diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí.

dock-leveler-tieu-chuan-hdl01nd-co-dac-diem-gi
Dock Leveler tiêu chuẩn HDL01ND có đặc điểm gì?

Dock leveler tiêu chuẩn HDL01ND (Hydraulic Dock Leveler) sử dụng 1 xi lanh thủy lực để nâng sàn lên cao hoặc xuống thấp dễ dàng. Hoạt động bền bỉ với tải trọng đa dạng từ 6-10 tấn phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

3. Ưu điểm sàn nâng Dock Leveler tiêu chuẩn HDL01ND tại Sài Gòn Nam Phát

  • Tiết kiệm chi phí:

Tiết kiệm thời gian – nhân công và tăng độ an toàn khi luân chuyển hàng hóa…

  • Vận hành bền bỉ:

Vật liệu có khả năng chịu được các biến động của điều kiện môi trường bên ngoài.

  • Chống trượt:

Được làm bằng thép không gỉ có khả năng chịu mài mòn, bề mặt tấm thép sẽ có dạng vân giúp chống trượt tốt.

  • Giảm độ dốc:

Khi có sự chênh lệch khoảng cách lớn giữa sàn xe và mặt sàn kho. Với kích thước lớn sẽ giúp giảm độ dốc khi lip Dock mở ra nối với sàn xe.

  • Dễ sử dụng:

Dễ dàng lắp đặt và vận hành (thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng).

4. Dự án Dock Leveler tiêu chuẩn HDL01ND tại Bắc Giang

Dock leveler tiêu chuẩn HDL01ND của Navidock tại Sài Gòn Nam Phát được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Đảm bảo hoạt động linh hoạt với tải trọng hàng hóa khác nhau, đa dạng các loại xe chở hàng. Với hệ thống điều khiển bán tự động nhanh chóng kết nối với phương tiện vận chuyển. Vì lẽ đó, Dock Leveler tại Sài Gòn Nam Phát đã được khách hàng tại Bắc Giang tin tưởng và đưa vào sử dụng.

du-an-dock-leveler-tieu-chuan-HDL01ND-tai-bac-giang
Dự án Dock Leveler tiêu chuẩn HDL01ND tại Bắc Giang

Sau khi trao đổi và kí hợp đồng, đội ngũ lắp đặt tại Chi nhánh Sài Gòn Nam Phát Hà Nội đã trực tiếp ra Bắc Giang để tiến hành quá trình đo đạc. Cùng với đó, đội ngũ thiết kế, sản xuất cũng đã bắt tay vào sản xuất Dock Leveler tiêu chuẩn HDL01ND. Mới đây, sàn nâng đã được đội ngũ lắp đặt tại Chi nhánh Sài Gòn Nam Phát Hà Nội vận chuyển và lắp đặt tại nhà máy của khách hàng Bắc Giang.

Dự án Dock Leveler HDL01ND được hoàn thiện và đưa vào hoạt động dưới sự chứng kiến của khách hàng tại đây. Khi lựa chọn sản phẩm tại Sài Gòn Nam Phát, khách hàng sẽ nhận được chính sách hỗ trợ bảo trì, bảo hành đầy đủ. Đồng thời, nhận được dịch vụ tư vấn, chăm sóc “trước, trong và sau” khi sử dụng.

5. Đơn vị cung cấp sàn nâng Dock Leveler uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị dùng để nâng hạ như Dock Leveler, bàn nâng, thang nâng… đến từ nhiều hãng khác nhau. Trong đó, Sài Gòn Nam Phát là một trong những đơn vị sản xuất và lắp đặt, hỗ trợ vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam.

don-vi-cung-cap-san-nang-dock-leveler-uy-tin-nhat-hien-nay
Đơn vị cung cấp sàn nâng Dock Leveler uy tín nhất hiện nay
  • Cung cấp thiết bị chất lượng

Nhà máy sản xuất có diện tích lên tới 2000m2 với số lượng thiết bị lớn. Luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm kịp thời và nhanh chóng.

Các thiết bị tại Sài Gòn Nam Phát luôn được sản xuất theo dây chuyền tiêu chuẩn công nghệ châu Âu. Do đó, mọi người có thể yên tâm về chất lượng máy móc của đơn vị.

  • Dịch vụ vận chuyển, lắp đặt sản phẩm nhanh chóng

Sài Gòn Nam Phát còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước. Nhân viên Sài Gòn Nam Phát với chuyên môn cao sẽ giúp lắp đặt một cách nhanh chóng, hoàn thiện.

  • Giá thành thiết bị tối ưu

Giá là một trong những tiêu chí quan trọng khiến khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp. Hiểu được tâm lý này Sài Gòn Nam Phát luôn mang đến bảng giá tối ưu so với các đơn vị khác trên thị trường. Mọi người có thể yên tâm bởi thiết bị luôn tương xứng với chất lượng.

Liên hệ ngay với Sài Gòn Nam Phát để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

 

Bài viết liên quan: