[DỰ ÁN] Cửa Cuốn Nhanh Tiêu Chuẩn HSD01-NF Được Lắp Đặt Tại Quảng Ninh

Cửa Cuốn Nhanh Tiêu Chuẩn HSD01-NF Được Lắp Đặt Tại Quảng Ninh. Sở hữu đặc tính ngăn bụi bẩn, côn trùng cùng với tốc độ đóng mở nhanh. Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn Naviflex đã và đang được khách hàng Quảng Ninh lựa chọn.

1. Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF Naviflex tại Sài Gòn Nam Phát

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF Naviflex tại Sài Gòn Nam Phát là dòng cửa cuốn tiêu chuẩn nhanh với đặc điểm tốc độ đóng mở từ 0.6m/s – 2m/s. Với công năng chính là hạn chế thất thoát nhiệt, ngăn côn trùng bụi bẩn xâm nhập.

cua-cuon-nhanh-tieu-chuan-la-gi
Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF Naviflex

Cửa đạt tiểu chuẩn ISO, ROHS, HACCP, GMP… đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Được lắp đặt nhiều nhiều ở khu vực kho mát và kho đông lạnh nới có cửa ra vào hoạt động với tần suất cao.

2. Đặc tính của cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF

THIẾT KẾ: Cửa được thiết kế hiện đại, sang trọng, gọn nhẹ và bền bỉ. Màn cửa được làm bằng vải Polyester 2 mặt phủ PVC (tùy chọn màu màn). Khung cửa và hộp che được làm bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện hoặc inox cho độ bền cao, chống rung lắc.

Ngoài ra, motor có khả năng hoạt động với tần suất cao và liên tục (1000 lần/ngày). Thiết bị cảm ứng quang gắn trên ray cửa khi có vật cản cửa sẽ tự cuốn ngược lên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

dac-tinh-cua-cuon-nhanh-tieu-chuan
Đặc tính cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF Naviflex

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG: Màn cửa cuốn theo trục cuốn thông qua tác dụng lực của motor kết hợp hệ thống điều khiển hiện đại. Cảm biến an toàn hoạt động theo cơ chế cuốn ngược khi có vật cản, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

3. Khó khăn mà khách hàng tại Quảng Ninh đang gặp phải

Để hỗ trợ tối đa cho quá trình bảo quản hàng hóa trong kho một cách tốt nhất. Khách hàng đã xây dựng kho xưởng riêng biệt với diện tích lớn tạo điều kiện thuận lợi cho xe ra vô bốc hàng.

Tuy nhiên, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến khách hàng đau đầu trong thời gian qua. Là công ty sản xuất bột mì luôn đề cao yêu cầu chất lượng đạt các tiêu chí an toàn thực phẩm. Việc xe hàng ra vào thường xuyên kéo theo bụi bẩn, vi khuẩn tấn công ảnh hưởng đến quá trình bảo quản.

van-de-khach-hang-quang-ninh-dang-gap-phai
Vấn đề mà khách hàng Quảng Ninh đang gặp phải

Khách hàng Quảng Ninh đã tìm hiểu và liên hệ với Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát để tìm kiếm giải pháp tối ưu cho mình lúc này.

4. Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF được lắp đặt tại Quảng Ninh

Sau quá trình trao đổi và tư vấn, khách hàng mong muốn sở hữu cửa có tốc độ đóng mở nhanh, vừa ngăn được bụi bẩn và hạn chế côn trùng. Khách hàng đã quyết định lựa chọn cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF nhãn hiệu Naviflex tại Sài Gòn Nam Phát.

khach-hang-quang-ninh-lua-chon-cua-cuon-nhanh-tieu-chuan
Khách hàng tại Quảng Ninh lựa chọn lắp đặt cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF

Sau khi kí hợp đồng, Sài Gòn Nam Phát tiến hành thiết kế bản vẽ, sản xuất theo tiêu chí, yêu cầu của khách hàng. Mới đây, đội ngũ thi công lắp đặt đã đến Quảng Ninh để vận chuyển và tiến hành đo đạc, lắp đặt cửa.

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF đã đi vào hoạt động ổn định dưới sự hài lòng của quý khách hàng tại đây.

5. Báo giá cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF Naviflex

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF là dòng cửa cuốn nhanh hiện đại. Là giải pháp tối ưu hạn chế tối đa rủi ro và chi phí vận hành ở những kho, xưởng chế biến thực phẩm, thủy hải sản… Hoặc những khu vực cần hạn chế thất thoát nhiệt, côn trùng, bụi bẩn…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn với giá cả và mẫu mã khác nhau. Để có giá chính xác về cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn, bạn cần biết mình lắp cho khu vực nào, kích thước bao nhiêu… Bởi giá cả phụ thuộc vào kích thước và số lượng.

Naviflex là đơn vị sản xuất, cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa công nghiệp dưới sự chủ quản của Sài Gòn Nam Phát. Ngoài cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn, Naviflex còn sản xuất các loại cửa: cửa cuốn kim loại, cửa phòng sạch, cửa kho lạnh…

Naviflex-don-vi-cung-cap-cua-cuon-nhanh-chinh-hang
Naviflex – Đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn chính hãng

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Công nghệ Châu Âu. Cùng với đó là dịch vụ tư vấn, thiết kế theo yêu vầu, vận chuyển và lắp đặt tận nơi trên phạm vi toàn quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh uy tín chất lượng. Đừng chần chừ nữa, nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay.

Bài viết liên quan: