[DỰ ÁN] CỬA CUỐN NHANH KHO LẠNH ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI HÀ NỘI

Cửa cuốn nhanh kho lạnh Naviflex tại Sài Gòn Nam Phát được khách hàng tại Hà Nội lựa chọn và lắp đặt tại kho xưởng. Mới đây, dự án đã được nghiệm thu và đi vào hoạt động dưới sự hài lòng của khách hàng.

1. Một số đặc điểm về cửa cuốn nhanh kho lạnh

1.1 Cửa cuốn nhanh kho lạnh là gì?

Cửa cuốn nhanh kho lạnh Naviflex là dòng sản phẩm cửa cuốn có tốc độ đóng mở nhanh, được dùng ở khu vực kho lạnh – nơi có nhiệt độ rất thấp, đây là loại cửa có tác dụng giữ cho hơi lạnh của kho lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài, giúp các sản phẩm/ hàng hoá đảm bảo được chất lượng.

Cua-cuon-nhanh-kho-lanh-H
Cửa cuốn nhanh kho lạnh HSD-3000NF

Có cấu tạo hai lớp màn nhựa PVC tăng khả năng chịu nhiệt tới –25oC. Sản phẩm được điều khiển bởi motor công suất lớn nâng cao tốc độ đóng mở cửa và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Được thiết kế phù hợp cho các kho lạnh, phòng lạnh nhằm giảm thất thoát hơi lạnh, ổn định nhiệt độ trong kho khi đóng mở cửa. Sản phẩm là giải pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí cho doanh nghiệp.

1.2 Ưu điểm của cửa cuốn nhanh kho lạnh

Khác với những loại cửa truyền thống hoặc các thương hiệu khác, cửa cuốn kho lạnh thương hiệu Naviflex tại Sài Gòn Nam Phát được thiết kế nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng về loại cửa kho lạnh được cải tiến hiện đại hơn, tốc độ hoạt động đóng hoặc mở diễn ra nhanh hơn, an toàn khi sử dụng và độ bền cao.

Cửa được thiết kế linh hoạt, sử dụng công nghệ motor tiên tiến, có thể làm việc với tần suất cao; hoạt động liên tục. Tốc độ đóng mở nhanh lên đến 1 – 2m/s tiết kiệm tối đa chi phí, dễ dàng sử dụng, lắp đặt và bảo trì.

uu-diem-cua-cua-cuon-nhanh-kho-lanh
Ưu điểm của cửa cuốn nhanh kho lạnh

Ngoài ra, dải rèm nhựa được làm 100% từ nhựa tổng hợp màn cửa không chứa chất DOP – chất độc gây hại cho sức khoẻ con người. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và đạt chuẩn ISO, ROHS, HACCP, GMP.

Cửa cuốn nhanh dòng kho lạnh HSD-3000NF có khả năng chống chịu nhiệt tốt, ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn côn trùng và bụi bẩn xâm nhập vào bên trong.

Với những ưu điểm trên, sản phẩm luôn là giải pháp hữu hiệu tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí tại các kho đông lạnh, xưởng, nhà máy chế biến thực phẩm, thủy hải sản, sản xuất dược phẩm… những khu vực đòi hỏi tính linh hoạt để tạo hiệu quả công việc khi xuất nhập hàng hoá/ di chuyển.

2. Khách hàng tại Hà Nội lựa chọn lắp đặt cửa cuốn nhanh

Khách hàng tại Hà Nội sở hữu kho đông lạnh với diện tích lớn, việc đảm bảo nhiệt độ trong kho luôn được ổn định và hạn chế thất thoát ra ngoài là cả một vấn đề. Chưa kể đến việc, bụi bẩn côn trùng xâm nhập làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Khách hàng doanh nghiệp tại Hà Nội đã mất số tiền lớn trong việc khắc phục nhưng vấn đề trên nhưng vẫn không cải thiện triệt để. Trong khi đó, quá trình lưu thông vận chuyển hàng hóa ra vào kho thường xuyên, khiến nhiệt độ trong kho không được cân bằng.

cua-cuon-nhanh-kho-lanh-HSD-3000NF
Cửa cuốn nhanh kho lạnh được khách hàng Hà Nội lựa chọn

Khách hàng đã tìm kiếm giải pháp và lựa chọn cửa cuốn nhanh kho lạnh tại Sài Gòn Nam Phát để làm thiết bị hỗ trợ cho quá trình bảo vệ kho lạnh được diễn ra thuận tiện và hiệu quả.

Mới đây, dự án cửa cuốn nhanh kho lạnh tại Hà Nội đã được đội ngũ nhân viên lắp đặt tại Sài Gòn Nam Phát hoàn thiện và nghiệm thu. Cửa cuốn nhanh kho lạnh đã được đưa vào hoạt động khiến khách hàng tại đây vô cùng hài lòng.

3. Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị cung cấp cửa cuốn nhanh tại Hà Nội

Sài Gòn Nam Phát là đơn vị cung cấp và lắp đặt các loại cửa cuốn nhanh kho lạnh uy tín với nhiều năm kinh nghiệm được khách hàng khắp cả nước đã và đang tin tưởng chọn. Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên kỹ thuật lắp đặt tâm huyết và yêu nghề, sẵn sàng lắp đặt sản phẩm trên phạm vi trong và ngoài nước.

Tất cả sản phẩm tại Sài Gòn Nam Phát đều đạt chuẩn chất lượng Châu Âu nên Qúy khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin và lựa chọn sản phẩm tại Sài Gòn Nam Phát.

cua-cuon-nhanh-kho-lanh
Sài Gòn Nam Phát – Đơn vị cung cấp cửa kho lạnh tại Hà Nội

Nếu doanh nghiệp bạn cũng gặp các vấn đề trên thì đừng chần chừ nữa mà nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi. Khách hàng tại Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn cửa cuốn nhanh cho doanh nghiệp của mình. Còn bạn thì sao?

Nếu bạn còn chưa nắm bắt rõ thông tin sản phẩm của chúng tôi có thể truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Hoặc để lại thông tin Email, SDT đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Sài Gòn Nam Phát sẽ liên hệ và báo giá trong thời gian nhanh nhất.

 

Bài viết liên quan: