DỰ ÁN BẢO TRÌ DOCK LEVELER CƠ KHÍ TẠI PHÚ YÊN

Bảo trì Dock Leveler là quá trình vô cùng quan trọng, nó là yếu tố quyết định hiệu quả công việc và thời gian hoàn thiện quá trình làm việc. Sài Gòn Nam Phát đã và đang cung cấp dịch vụ bảo trì sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

1. Tổng quan về Dock Leveler

Dock Leveler là loại sàn nâng hoạt động bằng hệ thống xích lò xo đẩy phối hợp với hệ thống cơ khí, tạo ra cơ chế vận hành ổn định và rất linh hoạt.

Ngoài ra, Dock Leveler còn là thiết bị kết nối giữa sàn container hoặc xe tải với mặt sàn kho, giúp công việc bốc dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng. Sẽ làm sao khi chúng không thể vận hành an toàn và hiệu quả như ban đầu. Đừng lo lắng, thắc mắc sẽ được giải đáp.

2. Dock Leveler được lựa chọn sử dụng tại Phú Yên

Dock Leveler cơ khí sở hữu các đặc tính nổi bật như:

  • Tần suất hoạt động cao: Sử dụng hệ thống cơ khí hiện đại, có thể làm việc với tần suất hết mức có thể.
  • Độ bền cao: Thiết kế từ chất liệu thép có tính bền bỉ cao và thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.
  • Tiết kiệm điện năng: Sản phẩm hoạt động cơ học nên không tiêu tốn nguồn điện năng.

Với ưu điểm vượt trội, Dock Leveler cơ khí tại Sài Gòn Nam Phát được khách hàng tại Phú Yên tin tưởng và lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

Template HinhDuAn 03
Dock Leveler tại kho xưởng

3. Cách bảo dưỡng Dock Leveler

Dock Leveler không thể nào hoạt động với tần suất liên tục mà không được bảo trì, bảo dưỡng. Bạn có thể bảo trì Dock Leveler thông quá các đơn vị cung cấp sàn nâng hoặc tự mình thực hiện. Một số cách để bảo dưỡng Dock Leveler hiệu quả như:

  • Bôi trơn các bộ phận của Dock Leveler để thiết bị hoạt động trơn tru, ngăn chặn các bộ phận bên trong sàn nâng bị rỉ sét hay bị phá vỡ.
  • Giữ môi trường làm việc sạch sẽ, hạn chế các chướng ngại vật, loại bỏ mảnh vụn trên các bộ phận Dock hàng. Dock Leveler bẩn làm chậm chuyển động và ăn mòn các khớp bên trong thiết bị.
Template HinhDuAn 04
Dock Leveler chưa được chăm sóc, bảo trì tại xưởng
Template HinhDuAn 02
Dock Leveler sau khi được bảo trì tại xưởng

4.  Dự án bảo trì Dock Leveler cơ khí tại Phú Yên

Dock Leveler có tuổi thọ khá dài, tuy nhiên để kéo dài tuổi thọ của thiết bị này, khách hàng cần sử dụng nó một cách hợp lí. Việc bảo trì sàn nâng là cách kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Nó đòi hỏi bạn phải có đầy đủ kiến thức chuyên môn và có hiểu biết, kinh nghiệm trong bảo trì các loại sàn nâng cơ khí.

Mới đây, nhằm đáp ứng quá trình bốc dỡ hàng hóa diễn ra liên tục và không bị chậm trễ bởi lâu ngày Dock chưa được chăm sóc và bảo trì. Khách hàng tại Phú Yên mong muốn thay cho chúng bộ áo mới, giúp những chiếc Dock tăng tuổi thọ cũng như năng suất làm việc.

Template HinhDuAn 05
Dock Leveler được bảo trì bởi đội ngũ tại Sài Gòn Nam Phát

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt huyết sẵn sàng phục vụ khách hàng từ Bắc tới Nam. Thì đội ngũ nhân viên bảo trì sản phẩm tại Sài Gòn Nam Phát đã đến Phú Yên và hỗ trợ vấn đề chăm sóc, bảo trì sản phẩm ngay và luôn.

Sản phẩm của bạn đã được bảo trì và chăm sóc chưa, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi. Sài Gòn Nam Phát xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy trình bảo trì, bảo hành sản phẩm mà khách hàng đã mua của công ty trong thời gian nhanh nhất.

 

Bài viết liên quan: