Công Ty Sản Xuất Ô Tô Lựa Chọn Cửa Cuốn Nhanh Tiêu Chuẩn Tại Naviflex

Công ty sản xuất ô tô lựa chọn cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn tại Naviflex. Là công ty lớn chuyên sản xuất ô tô có thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Nhằm đáp ứng quá trình sản xuất diễn ra an toàn và đạt tiêu chuẩn tuyệt đối. Khách hàng tại Hải Phòng đã quyết định lựa chọn cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn tại Naviflex. Vậy cửa cuốn nhanh sở hữu đặc tính gì? Tại sao được khách hàng lựa chọn? Bài viết dưới đây có lẽ sẽ dành cho bạn.

1. Công ty sản xuất ô tô lựa chọn cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn tại Naviflex

Khách hàng là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Các sản phẩm đã và đang chinh phục được khách hàng trong và ngoài nước. Để đạt được thành công đó, công ty không chỉ đầu tư nguồn nhân lực còn đòi hỏi khu vực sản xuất an toàn. Đảm bảo các yếu tố đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Hiện tại, công ty có nhiều chi nhánh với các xưởng sản xuất đòi hỏi các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất.

Hiện tại, công ty đang tìm kiếm loại cửa cuốn nhanh bảo vệ cho khu vực sản xuất ô tô cho chi nhánh tại Hải Phòng. Để hoàn thiện các bộ phận máy móc của xe, đòi hỏi các linh kiện không bị bám bụi. Ngoài ra, giảm tốt thiểu các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến quy trình sản xuất.

Sau quá trình trao đổi và làm việc với đội ngũ chuyên viên tư vấn của Sài Gòn Nam Phát. Khách hàng tại Hải Phòng đã quyết định lựa chọn cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF Naviflex làm “công cụ đắc lực” tại xưởng sản xuất.

cong-ty-san-xuat-oto-lua-chon-cua-cuon-nhanh-tieu-chuan-tai-Naviflex
Công ty sản xuất ô tô lựa chọn cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn tại Naviflex

2. Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn Naviflex có đặc điểm gì?

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn (HSD01-NF) với đặc điểm tốc độ đóng mở nhanh 0.6m/s – 2m/s. Với công năng chính là hạn chế thất thoát nhiệt, ngăn côn trùng bụi bẩn xâm nhập. Được lắp đặt nhiều nhiều ở khu vực kho mát và kho đông lạnh nới có cửa ra vào hoạt động với tần suất cao.

Cửa được thiết kế hiện đại, sang trọng, gọn nhẹ và bền bỉ. Màn cửa được làm bằng vải Polyester 2 mặt phủ PVC (tùy chọn màu màn). Khung cửa và hộp che được làm bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện hoặc inox cho độ bền cao, motor. Với khả năng hoạt động với tần suất cao và liên tục (1000 lần/ngày).

naviflex-don-vi-cung-cap-cua-cuon-nhanh-tieu-chuan
Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn tại Naviflex

Màn cửa cuốn theo trục cuốn thông qua tác dụng lực của motor kết hợp hệ thống điều khiển hiện đại. Cảm biến an toàn hoạt động theo cơ chế cuốn ngược khi có vật cản, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn HSD01-NF là dòng cửa cuốn nhanh hiện đại. Được xem là giải pháp tối ưu hạn chế tối đa rủi ro và chi phí vận hành ở những kho, xưởng chế biến thực phẩm… Hoặc những khu vực cần hạn chế thất thoát nhiệt, côn trùng, bụi bẩn…

3. Hoàn thiện dự án cửa cuốn nhanh Naviflex tại Hải Phòng

Khách hàng tại Hải Phòng là công ty lớn, không chỉ đòi hỏi khắt khe về chất lượng. Mà còn cần phải có quy trình lắp đặt chỉn chu. Sau khi sản xuất kịp thời sản lượng, Naviflex triển khai kiểm tra chất lượng và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu khách hàng.

Cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn được vệ sinh cẩn thận và đóng gói kỹ lưỡng trước khi tiến hành vận chuyển và lắp đặt tại Hải Phòng. Tất cả các quá trình đều được thực hiện do chính tay đội ngũ nhân viên lắp đặt tại Naviflex.

Mới đây, hệ thống cửa vừa được hoàn thành và đi vào hoạt động dưới sự giám sát, theo dõi của khách hàng.

hoan-thien-cua-cuon-nhanh-tieu-chuan-tai-hai-phong
Hoàn thiện cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn Naviflex tại Hải Phòng

4. Công ty sản xuất, lắp đặt cửa cuốn nhanh uy tín nhất hiện nay

Naviflex là thương hiệu chuyên sản xuất hệ thống cửa xuất nhập hàng, kho xưởng… Dưới sự chủ quản của Sài Gòn Nam Phát. Ngoài việc tư vấn, thiết kế theo yêu cầu Naviflex còn có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt. Naviflex chuyên sản xuất và cung cấp cửa cuốn nhanh, cửa trượt trần, cửa kho lạnh… Naviflex còn cung cấp màn nhựa PVC.

Tất cả sản phẩm tại đây đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chính vì vậy, Naviflex là đơn vị đáng để khách hàng quan tâm và tin tưởng.

ua-cuon-nhanh-tieu-chuan-tai-naviflex
Công ty sản xuất cửa cuốn nhanh tiêu chuẩn uy tín nhất hiện nay

Nếu doanh nghiệm bạn cũng đang cần lắp đặt cho mình sản phẩm cửa trong quá trình sản xuất và bảo vệ kho xưởng, nhà máy thì đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi.

Naviflex đã và đang xây dựng mạng lưới phân phối trên phạm vi toàn quốc. Ngoài ra, còn đẩy mạnh xuất khẩu sang các nước ở khu vực Đông Nam Á như: Campuchia, Lào, Myanmar, ThaiLan, Malaysia, Indonesia và các nước đối tác thương mại tự do.

Liên hệ cho Naviflex để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

Bài viết liên quan: