Vì sao cửa chống cháy cần được lắp đặt trong kho xưởng của bạn?

Để bảo vệ tài sản và tính mạng con người trong doanh nghiệp thì việc phòng cháy, chữa cháy là mối quan tâm hàng đầu không thể bỏ qua. Chính vì thế cửa chống cháy là một trong những trang bị cần thiết không thể thiếu trong doanh nghiệp.

Đặc điểm và mô hình

Cửa chống cháy thường có hình dạng giống như cửa thông thường nhưng được làm bằng chất liệu có thể giúp ngăn chặn khói hoặc đám cháy lan ra, giúp những người sống trong tòa nhà có thể di chuyển đến nơi an toàn mà không phải tiếp xúc với lửa.

Cửa chống cháy - đặc điểm và mô hình
Cửa chống cháy – đặc điểm và mô hình

-Cửa chống cháy thường có khả năng giữ một ngọn lửa trung bình cho một khoảng thời gian nhất định. Khoảng thời gian này dao động từ 20 đến 90 phút tùy thuộc vào diện tích xây dựng, cấu trúc và chất lượng của các cửa chống cháy được lắp đặt. Đó là một yêu cầu mà cửa chống cháy cần đáp ứng các nguyên tắc tối thiểu của cơ quan kiểm định về khả năng chống cháy.

3 ưu điểm vượt trội của cửa chống cháy 

Khả năng chống cháy cao

Mục đích lớn nhất của hệ thống cửa này là chống cháy nên sản phẩm thiết kế hoàn toàn khác biệt, không giống như những hệ cửa thông thường, vật liệu có tác dụng ngăn lửa, thể hiện đúng sứ mệnh của mình.

Cửa chống cháy Naviflex
Cửa chống cháy Naviflex

Với khả năng chống cháy trong một khoảng thời gian nhất định (60 phút, 90 phút,..) giúp bảo vệ tài sản, tính mạng và có thời gian vượt khỏi đám cháy an toàn hơn.

Đảm bảo tính mạng

Sự an toàn là lý do hàng đầu mà các doanh nghiệp cần lắp đặt cửa chống cháy. Nếu như cửa nội thất thông thường chỉ nghiêng về tính thẩm mỹ thì cửa chống cháy mang còn tích hợp nhiều tính năng như chống cháy, chống nóng, chống ồn, cách âm,….

Hệ thống cửa vô cùng chắc chắn và thường được làm từ chất liệu là thép hoặc các loại hợp kim cao cấp có khả năng chịu được lực bên ngoài mà không bị biến dạng, khả năng chịu nhiệt tốt.

Không có vết nứt

Cửa chống cháy 2 cánh
Cửa chống cháy 2 cánh

Những loại cửa chống cháy làm bằng thép thường có ưu điểm nổi bật là không có vết nứt giống như những loại cửa gỗ thông thường. Với ưu điểm này, khi thời tiết và nhiệt độ thay đổi thì cửa sẽ không bị nở ra, cong, vênh, vẫn giữ được thông số kĩ thuật và yếu tố thẩm mỹ như ban đầu

Mua cửa chống cháy ở đâu chất lượng?

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát với nhiều năm cung cấp và lắp đặt cửa chống cháy, đặc biệt là dòng cửa chống cháy Naviflex đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế bao gồm:

Chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng để Quý khách hàng yên tâm sử dụng.

LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn về sản phẩm cửa chống cháy an toàn, chất lượng từ Sài Gòn Nam Phát

[custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]

Bài viết liên quan: