VAI TRÒ BÀN NÂNG HÀNG THỦY LỰC TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Bàn nâng hàng thủy lực là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các nhà máy công nghiệp, trong các xưởng sửa chữa, gara ô tô.

1. Khái Niệm Về Bàn Nâng Hàng Thủy Lực

Bàn nâng hàng thủy lực là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các nhà máy công nghiệp, trong các xưởng sửa chữa, gara ô tô bởi cấu tạo gọn nhẹ, hoạt động êm ái, dễ di chuyển, lắp đặt. Với thiết kế hoạt động bằng hệ thống thủy lực, vận hành ổn định và dễ dàng, thời gian sử dụng lâu đảm bảo cho con người khi cần nâng hạ những hàng hóa nặng nề.
ban-nang-cat-keo-chat-luong-navidock-tai-sai-gon-nam-phat
Bàn nâng cắt kéo chất lượng Navidock tại Sài Gòn Nam Phát
Bàn nâng hàng thủy lực gồm 2 loại là bàn nâng hàng thủy lực cố định và bàn nâng hàng thủy lực di động có thiết kế nhỏ gọn, được sử dụng ở nơi có diện tích chật hẹp mà những thiết bị khác không vào được. Thiết kế có đa dạng tải trọng và chiều cao nâng cho Quý khách lựa chọn.

2. Cấu Tạo Chung Của Sản Phẩm

– Hệ thống bàn nâng được liên kết với nhau bằng mối hàn rất chắc chắn. – Piston thuỷ lực kép mạnh mẽ. – Motor điều khiển lên xuống giúp tăng năng suất . – Dễ lắp ráp, dễ bảo trì. – Vận hành ổn định, thời gian sử dụng lâu.
ban nang thuy luc la gi
Bàn nâng thủy lực được ứng dụng tại kho

3. Ứng Dụng Của Sản Phẩm Hiện Đại

3.1 Ứng Dụng Của Bàn Nâng Hàng Thủy Lực Cố Định

Làm sàn nâng thủy lực phục vụ cho việc đóng rút hàng hóa từ trên xe xuống kho và ngược lại. Dùng làm thiết bị nâng hạ thủy lực trong các dây chuyền lắp ráp, giúp nhân công không phải cúi lên, gập xuống; ảnh hưởng tới năng suất lao động.
ban-nang-thuy-luc-la-gi
Sở hữu các tính năng vượt trội
Dùng làm thang nâng hàng hóa tại các kho chứa hàng thành phẩm hoặc vật liệu. Ngoài ra, thiết bị còn là cầu nối giúp đưa người lên cao một nhanh chóng, an toàn. Có thể chôn bàn nâng xuống hố cố định để nâng hạ kiện hàng ở một vị trí nhất định.

3.2 Ứng Dụng Của Bàn Nâng Thủy Lực Di Động 

Bàn nâng thủy lực di động có thiết kế hình 1X hoặc 2X có thiết kế nhỏ gọn, giúp cho con người vừa nâng hạ vừa di chuyển đến khoảng cách xa. Hỗ trợ di chuyển và nâng hàng hóa, máy móc lên xe tải. Xếp dở và vận chuyển các khuôn mẫu, kiện hàng hóa… Dùng nâng đồ gỗ, hàng hóa dễ dàng bằng mặt bàn mà không cần dùng đến Pallet như các dòng xe nâng tay. Giải pháp nâng hạ cho các nhà vườn di chuyển chậu cảnh, chậu kiểng, Bonsai.

4. Bí Quyết Lựa Chọn Bàn Nâng Thủy Lực Phù Hợp

– Chọn theo tải trọng cần nâng. – Chọn theo độ cao muốn nâng. – Chọn theo kích thước mặt bàn.
dia chi san xua ban nang uy tin 2 1
Bàn nâng thủy lực là gì?

Ngoài ra cần chọn bánh xe phù hợp:

– Bánh xe phù hợp cho ngành công nghiệp hoá chất, chế biến thuỷ sản và nông nghiệp thực phẩm. – Bánh cao su là bánh có ứng dụng rộng rãi nhất phù hợp cho cả bề mặt phẳng và gồ ghề. – Polyurethane ( PU lõi thép ) phù hợp với sàn nhà cứng, trơn vận hành êm ái và bền bỉ.

5. Hướng Dẫn An Toàn Khi Sử Dụng Sản Phẩm

– Không chất hàng vượt quá tải trọng. – Không chất hàng hoá quá cao, cồng kềnh. – Không xuống dưới bàn nâng.
ban nang thuy luc sgnp
Tải trọng của bàn nâng
– Khi bảo trì hay lắp ráp phải dùng cần cẩu để nâng bàn nâng trước. – Kiểm tra và bảo trì định kỳ. – Chú ý đồ vật rơi khi vận hành.

6. Mua Bàn Nâng Thủy Lực Chất Lượng Tại Sài Gòn Nam Phát

Sài Gòn Nam Phát có thể đáp ứng cho Khách hàng mọi nhu cầu về các sản phẩm hỗ trợ xuất nhập và nâng hạ hàng hóa như: sàn nâng thủy lực, cầu xe nâng, bàn nâng thủy lực,… với cam kết: + Giá cả tốt nhất. + Cam kết chất lượng. + Cam kết bảo hành đúng như niêm yết. + Cam kết tư cách pháp nhân trước pháp luật. Liên hệ ngay để chúng tôi để được phục vụ tận tình và nhanh chóng.

Bài viết liên quan: