Ứng dụng màn nhựa PVC vàng trong sản xuất thủy hải sản

Ngành chế biến thủy hải sản là một trong những ngành có tỷ trọng xuất khẩu cao của nước ta, tuy nhiên, việc xuất khẩu thủy hải sản ở nước ta gặp nhiều cạnh tranh, hạn chế do chưa đạt chuẩn về vệ sinh và dư lượng bảo quản trong thủy sản.

Ứng dụng màn nhựa PVC vàng trong sản xuất thủy hải sản
Ứng dụng màn nhựa PVC vàng trong sản xuất thủy hải sản

Để đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như kiểm soát điều kiện nhiệt độ xưởng sản xuất, côn trùng xâm nhập nhà xưởng, đảm bảo mỹ quan và thuận tiện thì màn nhựa PVC là giải pháp ngăn côn trùng, kiểm soát môi trường nhà xưởng với chi phí thấp.

Màn nhựa PVC màu vàng là một loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất từ bột nhựa pvc chính phẩm. Trong quá trình sản xuất màn nhựa nhà sản xuất thêm phụ gia màu vàng tạo thành màn nhựa pvc dẻo màu vàng. Màn nhựa PVC không chứa DOP gây hại cho sức khỏe.

Màn nhựa PVC màu vàng
Màn nhựa PVC màu vàng

Dựa trên đặc tính sinh học, côn trùng rất hạn chế tiếp xúc với ánh sáng vàng, vì vậy việc sử dụng màn nhựa PVC vàng sẽ tán xạ ánh sáng màu vàng ra xung quanh, giúp đuổi côn trùng tránh xa khu vực sản xuất.

Bên cạnh đó, màn nhựa PVC vàng có khả năng kiểm soát môi trường như: khói bụi, sự thất thoát hơi lạnh, ngăn các dòng khí đối lưu trong các nhà sản xuất, chế biến hải sản.

Màn nhựa PVC
Màn nhựa PVC

Khi gia công Công ty Sài Gòn Nam Phát sử dụng cấu trúc xếp lớp nhiều tấm nhựa pvc dẻo màu vàng lại với nhau tạo thành bức màng nhựa pvc dẻo kín. Giúp hạn chế được bụi, khói, và nhiệt độ cao ẩm từ bên ngoài vào nhà xưởng tạo môi trường thoáng mát.

Vì vậy, hiên nay hầu như nhà xưởng chế biến thủy hải sản nào cũng có sử dụng màng nhựa pvc dẻo màu vàng làm rèm nhựa kiểm soát môi trường cho nhà xưởng của mình.

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để tư vấn và báo giá nhanh nhất.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: