Tư vấn nâng cấp hệ thống HVAC kiểm soát nhiệt độ và môi trường

Tư vấn nâng cấp hệ thống HVAC kiểm soát nhiệt độ và môi trường, cải tạo nhà xưởng trong xây dựng. Hệ thống HVAC được gọi chung là hệ thống điều hòa không khí. Hệ thống này giúp kiểm soát môi trường, nhiệt độ và độ ẩm nâng cao hiệu suất hoạt động của máy móc, bảo vệ sức khỏe công nhân và nâng cao năng suất lao động. Việc thiết kế và lắp đặt cho hệ thống HVAC đối với công trình nhà thầu cơ điện thì rất quan trọng.

1. Tư vấn nâng cấp hệ thống HVAC kiểm soát nhiệt độ và môi trường

Hệ thống HVAC được sử dụng trong cả cơ sở thương mại và dân cư. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo khí hậu trong cấu trúc thoải mái và không khí cũ được thay thế bằng không khí trong lành từ bên ngoài. Nó không chỉ bảo vệ chất lượng hàng hóa, bảo vệ sức khỏe công nhân còn giảm thời gian gián đoạn sản xuất, tiết kiệm chi phí, điện năng.

Mục đích cải tạo hệ thống HVAC trong việc cải tạo nhà xưởng, giúp:

 • Điều chỉnh nhiệt độ của phòng.
 • Loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi, cung cấp không khí thoáng mát trong phòng.
 • Loại bỏ chất gây ô nhiễm từ không khí bằng cách sử dụng các bộ lọc ở các giai đoạn khác nhau bảo vệ sức khỏe công nhân.
 • Hoạt động nguyên liệu hiệu quả, giảm thời gian gián đoạn sản xuất.
 • Nâng cao hiệu suất hoạt động của máy móc.
 • Tiết kiệm điện năng, chi phí sửa chữa.

Vậy để nâng cấp hệ thống HVAC kiểm soát môi trường, nhiệt độ trong cải tạo nhà xưởng bao gồm những giải pháp sau đây.

2. Quạt chắn gió Nedfon/Nafuji

 
quat-chan-gio-cat-gio-nedfon-nafuji
Quạt chắn gió/cắt gió Nedfon/Nafuji

Quạt chắn gió còn có tên gọi là quạt cắt gió thường được sử dụng lắp đặt ở cửa ra vào tại các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện hay các nhà máy sản xuất…

Quạt chắn gió giúp:

– Ngăn chặn sự thất thoát hơi lạnh ra ngoài khi máy điều hòa đã hoạt động hết công suất;

– Ngăn sự xâm nhập của côn trùng, bụi bẩn từ bên ngoài ảnh hưởng đến đến không khí và chất lượng sản phẩm;

– Tạo sự thoải mái cho người khi lưu thông qua cửa;

– Tiết kiệm diện tích không gian do không cần phải lắp đặt cửa ra vào.

Đây là thiết bị hiệu quả được ưu tiên hàng đầu trong quá trình nâng cấp hệ thống HVAC mà các chủ doanh nghiệp không nên bỏ qua.

3. Quạt thông gió Sài Gòn Nam Phát

Hệ thống quạt thông gió hay còn gọi là quạt hướng trục là có nhiệm vụ sẽ là thay đổi hoặc là thay thế không khí trong không gian kín với không khí trong lành từ bên ngoài, cũng như không khí lưu thông trong không gian.

Nó cải thiện chất lượng không khí, loại bỏ mùi hôi và có thể kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm. Ngoài ra, nó giúp “thông hơi” và giảm:

 • Chất ô nhiễm.
 • Bụi bặm, vi khuẩn.
 • Khói bụi hay mùi thuốc lá.
 • Carbon dioxide hoặc monoxit và các loại tương tư.
 • Vi sinh vật và phấn hoa.
 

4. Rèm/Màn nhựa PVC Naviflex

rem-man-nhua-pvc-naviflex
Rèm/Màn nhựa PVC Naviflex

Đối với quá trình ngăn bụi bẩn, chống thất thoát nhiệt thì không thể không kể đến Rèm/màn nhựa PVC. Đây là dòng sản phẩm không còn quá xa lạ đối với hộ gia đình cũng như doanh nghiệp, nó sở hữu nhiều màu sắc, được sản xuất theo cuộn và làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp. Đặc biệt hoàn toàn không chứa chất DOP độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm có đặc tính mềm dẻo, độ bền cơ học cao, màn nhựa PVC giúp:

 • Ngăn thất thoát hơi lạnh hiệu quả, đảm bảo nhiệt độ ổn định.
 • Ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng xâm nhập, giảm thiểu thời gian gián đoạn sản xuất.
 • Ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện nhưng vẫn không che khuất tầm nhìn.
 • Tiết kiệm chi phí mỗi tháng.
 • Không tốn diện tích cho việc lắp đặt cửa đóng mở nhưng vẫn đảm bảo quá trình vận chuyển qua lại dễ dàng.

5. Đèn diệt côn trùng Navilight

 
den-diet-muoi-bat-con-trung-navilight
Đèn diệt muỗi, bắt côn trùng Navilight

Là dòng sản phẩm phụ trợ không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, chế biến và là thiết bị không thể thiết tại các nhà máy chuẩn GMP hay các trang trại Việt Gap (giảm thiểu tối đa thuốc trừ sâu) mang đến năng suất cao cho doanh nghiệp.

Khung được làm từ chất liệu cao cấp (nhôm, inox, thép sơn tĩnh điện…) với độ bền cao, bóng đèn huỳnh quang phát ra bước sóng đặc biệt thu hút côn trùng đến gần và tiêu diệt bằng dòng điện cao áp phát ra từ tấm lưới điện hoặc tiêu diệt bằng tấm keo dính, không gây vương vãi, tiếng nổ khi côn trùng đến gần.

6. Công ty cung cấp quạt chắn gió, thông gió, màn nhựa PVC

Chất lượng chỉ số không khí trong ngôi nhà, môi trường sản xuất của bạn là cực kỳ quan trọng đối với việc tạo ra một môi trường sống trong lành, đảm bảo sức khỏe và đem lại hiệu quả trong công việc. Việc xây dựng, nâng cấp và cải tiến hệ thống HVAC bao gồm thông gió, lọc không khí là một sự lựa chọn đúng đắn và rất cần thiết.

Qua những lợi ích đã phân tích ở trên về hệ thống HVAC, có thể thấy nó không thể thiếu trong cuộc sống công nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nhà cung cấp cũng rất quan trọng.

Sài Gòn Nam Phát hiện đang là thương hiệu chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống quạt chắn gió, thông gió chất lượng cao trong và ngoài nước. Cùng với đó là các sản phẩm hỗ trợ như màn nhựa PVC Naviflex, đèn diệt côn trùng Navilight chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn HACCP, ISO…

Mọi thắc mắc về sản phẩm Quý đối tác và khách hàng có thể liên hệ ngay cho Sài Gòn Nam Phát để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp!

 

Bài viết liên quan: