TRUNG THU VÀ NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẠI SÀI GÒN NAM PHÁT

Trung thu và những món quà ý nghĩa tại Sài Gòn Nam Phát. Tết Trung thu được xem là cái tết thứu hai trong năm. Đây là ngày tết đoàn viên, gia đình quay quần bên nhau. Nhằm góp phần tăng thêm không khí, Sài Gòn Nam Phát tổ chức buổi lễ trao quà tại Văn phòng và Xưởng sản xuất.

1. Tết trung thu ấm áp tại gia đình Sài Gòn Nam Phát

Một mùa Trung thu nữa lại về rồi, chúng ta lại hân hoan chào đón ngày trăm rằm.

Trung thu được xem là tết đoàn viên, của tình thân, là truyền thống từ bao đời không thể thay đổi của người Việt Nam ta. Đây là ngày ánh trăng sáng chiếu rọi khắp mọi nhà, thời điểm để mọi người quây quần bên nhau, uống trà và nhâm nhi chiếc bánh dẻo.

Trung thu cũng như ngày lễ thiếu nhi thứ 2, ngày mà các bậc cha mẹ sắm cho con cháu mình đèn lồng, đèn ông sao để đi rước đèn với các bạn. Đặc biệt, trung thu còn là dịp để chúng ta hồi tưởng, mong ước bé lại.

Trong không khí của ngày đặc biệt này, Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát cũng không quên gửi lời tri ân đến tất cả các bạn, các chiến binh – người đã cùng đồng hành với công ty trong suốt chặng đường vừa qua lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất.

2. Trung thu và những món quà ý nghĩa tại Sài Gòn Nam Phát

Nhằm tăng thêm không khí sôi động và tạo nên những kỉ niệm đẹp tại ngôi nhà thứ 2 này. Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát đã có những món quà nhỏ dành tặng cho toàn thể Cán bộ, công nhân viên tại đây.

Những món quà tuy nhỏ nhưng chất chứa nhiều tình cảm mà Ban giám đốc dành tặng cho tất cả các nhân viên tại đây. Bộ phận Hành chính nhân sự đã đại diện công ty trao tặng những món quà đó đến tay từng nhân viên.

phong-HCNS-nhan-qua-trung-thu
Nhân viên phòng HCNS Sài Gòn Nam Phát nhận quà trung thu

 

phong-marketing-nhan-qua-trung-thu
Nhân viên phòng Marketing Sài Gòn Nam Phát nhận quà trung thu

 

Phong-kinh-doanh-nhan-qua-trung-thu.
Phòng Kinh doanh Tại Sài Gòn Nam Phát nhận quà trung thu

 

xuong-san-xuat-nhan-qua-trung-thu
Xưởng sản xuất Sài Gòn Nam Phát nhận bánh Trung thu

Sự vui vẻ, hào hứng của tất cả các thành viên tại các Bộ phận đã góp phần khiến cho không khí Trung thu tại Sài Gòn Nam Phát trở nên vui vẻ và ấm cúng.

Chi nhánh Sài Gòn Nam Phát tại Hà Nội cũng được nhận những món quà nhỏ từ Công ty.

Chi-nhanh-ha-noi-nhan-qua-trung-thu
Chi nhánh Sài Gòn Nam Phát Hà Nội nhận quà trung thu

3. Công ty gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nhân viên

Nhân dịp Tết trung thu 2020. Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát Chúc mọi người sẽ có một mùa Trung thu đầy ý nghĩa, hạnh phúc và ấm áp bên người thân. Chúc đại gia đình Sài Gòn Nam Phát của chúng ta luôn đoàn kết, gắn bó với nhau để đạt được những thành công lớn hơn trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, cũng xin chúc các thành viên nhí của đại gia đình có nhiều sức khỏe, chăm ngoan và có một mùa tết Trung thu ấm áp và vui vẻ.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát cũng xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý Đối tác & Khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Công ty chúng tôi lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất.

Kính chúc Quý Đối tác & Khách hàng cùng gia đình luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và có một mùa Trung thu thật ấm áp, sum vầy và đong đầy hạnh phúc.

Và hy vọng Sài Gòn Nam Phát sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy để Quý Đối tác & Khách hàng tiếp tục đồng hành và phát triển trong tương lai.

Nhân đây, Sài Gòn Nam Phát cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Đối Tác, Khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Bài viết liên quan: