TOP ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG CÔNG NGHIỆP PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Top đèn diệt côn trùng công nghiệp phổ biến hiện nay. Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Hay bạn là chủ doanh trại chăn nuôi, trồng trọt… Bạn gặp nhiều vấn đề về côn trùng ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, sức khỏe và uy tín của doanh nghiệp. Bạn đang tìm kiếm loại đèn diệt/loại bỏ côn trùng nhanh chóng và an toàn nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin bổ ích về đèn diệt côn trùng. Nó có lẽ sẽ cần thiết cho bạn.

1. Đèn diệt côn trùng là loại đèn như thế nào?

Đèn diệt côn trùng công nghiệp Navilight tại Sài Gòn Nam Phát là loại đèn có thể thu hút và tiêu diệt nhanh chóng các loại côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang… Bằng lưới điện hoặc keo dính trong phạm vi rộng, không gây ra tiếng ồn, an toàn cho sức khỏe không làm ảnh hưởng đến môi trường sống. Đây là dạng đèn diệt côn trùng chuyên dùng cho những quán café, cơ sở sản xuất thực phẩm, dược phẩm, trang trại chăn nuôi, vườn trái xây, sân vườn với phạm vi hoạt động hiệu quả là 100m2, tùy diện tích để lắp số đèn cho phù hợp. Với thiết kế bằng khung nhôm, nhựa ABS, khung thép sơn tĩnh điện cao cấp, hiện đại dựa trên đặc tính hướng sáng với cấu tạo bền bỉ. Tia sáng phát ra của đèn là tia UVA có bước sóng 365nm sẽ thu hút côn trùng bởi mùi, tia hồng ngoại màu tím với nhiệt độ cao. – Đối với đèn diệt côn trùng bằng lưới điện, khi côn trùng đến gần lưới điện sẽ phóng ra tia lửa điện đốt cháy côn trùng ngay lập tức. – Đối với đèn diệt côn trùng bằng keo dính, sau khi côn trùng chui vào sẽ dính lại ở tấm keo và không bị rơi ra ngoài. Đây là dòng đèn phù hợp với những khách hàng muốn sử dụng đèn diệt côn trùng không có điện cao áp.  
den-diet-con-trung-la-loai-den-nhu-the-nao
Đèn diệt côn trùng là loại đèn như thế nào?

2. Côn trùng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh

Đèn diệt côn trùng công nghiệp giúp tiêu diệt côn trùng gây hại nhanh chóng và hiệu quả, ngăn chặn các hậu quả khó lường ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như:
  • RUỒI, MUỖI, GIÁN
– Gây hàng hóa, thực phẩm ôi thiu ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng; – Mất vệ sinh an toàn thực phẩm, kinh doanh trì trệ, ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu; – Các động vật nuôi bị bệnh, mất lượng lớn chi phí điều trị, hiệu quả năng suất thấp; – Sản phẩm không đạt các tiêu chí “Ngon-xanh-sạch” đối với trang trại trồng trọt nông sản, ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả kinh doanh; – Ngoài ra, còn ảnh hưởng đến trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.

3. Top đèn diệt côn trùng công nghiệp phổ biến hiện nay

Hiểu được nỗi lo, yêu cầu và mong muốn của khách hàng, Navilight đã và đang cung cấp 2 loại đèn diệt côn trùng công nghiệp chính: Đèn diệt côn trùng bằng lưới điện Navilight:
  • NP-2X15W-SS: Khung INOX 304.
  • NP-2X20W-SS: Khung INOX 304.
 
den-diet-con-trung-bang-luoi-dien-np-2x20w-ss
Đèn diệt côn trùng bằng lưới điện NP-2X20W-SS
  • NP-2X15W-Al: Khung Alumium và nhựa ABS.
  • NP-2X20W-AL: Khung Alumium và nhựa ABS.
 
cac-mau-den-diet-con-trung-cong-nghiep-pho-bien-hien-nay
Các mẫu đèn diệt côn trùng công nghiệp phổ biến hiện nay
  • NP 2015AL: Khung thép sơn tĩnh điện và nhựa ABS
Đèn diệt côn trùng bằng keo dính Navilight:
  • NP-2X15W-GP: Khung nhựa ABS.
  • NP-2X15W-WP: Khung thép sơn tĩnh điện.
 
den-diet-con-trung-bang-keo-dinh-navilight
Đèn diệt côn trùng bằng keo dính Navilight

4. Tại sao chọn đèn diệt côn trùng Navilight tại Sài Gòn Nam Phát

  • Bẫy côn trùng truyền thống
– Dùng chất hóa học ảnh hưởng đến dây thần kinh khi lạm dụng quá nhiều, đặc biệt là sức khỏe của trẻ em. – Không thu hút và tiêu diệt triệt để côn trùng. – Không đạt chuẩn tiêu các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. – Không rõ nguồn gốc, xuất xứ. – Mùi khó chịu ảnh hưởng đến hoạt động xung quanh. – Không thể sử dụng tại các khu chế biến thực phẩm hay nhà hàng, quán ăn. – Ít mẫu mã, hạn chế sự lựa chọn.
  • Đèn diệt côn trùng Navilight
 
den-diet-con-trung-navilight
Đèn diệt côn trùng Navilight
Với thiết kế diệt côn trùng bằng lưới điện và keo dính, đèn diệt côn trùng công nghiệp Navilight có thể tiêu diệt côn trùng triệt để, nhanh chóng và hiệu quả. So với bẫy côn trùng truyền thống thì đèn diệt côn trùng Navilight sở hữu các điểm mạnh như: – An toàn sức khỏe người tiêu dùng không chứa bất kì hóa chất độc hại nào. – Tiêu diệt côn trùng nhanh chóng, triệt để. – Đạt tiêu chuẩn IS0 9001-2000/CE/GS/ROHS. – Xuất xứ: Malaysia – Không mùi, diệt côn trùng bằng ánh sáng tím, không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến hoạt động xung quanh. – Dễ dàng lắp đặt và có thể sử dụng ở mọi nơi nhưng vẫn đạt tính thẩm mỹ cao. – Nhiều mẫu mã, đa dạng đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm đèn diệt côn trùng thì Navilight là đơn vị đơn cử ngay lúc này. Liên hệ ngay cho Sài Gòn Nam Phát để được tư vấn và báo giá chi tiết ngay hôm nay.

Bài viết liên quan: