Tại sao 99% các siêu thị đều sử dụng quạt cắt gió?

Bạn có muốn biết công dụng của quạt cắt gió thực sự có tốt không mà rất được ưa chuộng tại các siêu thị? Hầu hết 99% các cổng ra vào của siêu thị đều có gắn quạt cắt gió (Air Curtains). Vậy quạt cắt gió là gì, tác dụng quạt chắn gió là gì, sử dụng quạt ra sao?

Quạt cắt gió - Air Curtains
Quạt cắt gió – Air Curtains

Quạt cắt gió (Air Curtain) là gì?

Quạt cắt gió hay còn gọi là quạt chắn gió (Air Curtain) tạo nên một bức màn không khí vô hình, chia không khí ra 2 vùng tách biệt. Vì thế quạt cắt gió thường được sử dụng để gắn ở các cửa ra vào không gian mở, không cần bất cứ vật chắn như cửa rèm nào.

Ở các địa điểm công cộng số lượng người ra vào mật độ cao thì quạt cắt gió vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp. Lắp quạt chắn gió trên cửa ra vào sẽ giúp điều hòa giảm thất thoát năng suất, tiết kiệm điện năng cho chủ đầu tư.

Hơn nữa, quạt cắt gió không làm cản trở tầm nhìn của người di chuyển, mang lại sự an toàn đặc biệt với người cao tuổi và trẻ em.

Tùy theo công suất sử dụng mà có các loại quạt 1, 2 hoặc 3 động cơ. Cấu tại của cánh quạt là ly tâm lồng sóc tương tự như máy điều hòa nhưng lưu lượng gió mạnh hơn nhiều lần. Các cỡ quạt thông thường là 0,9m, 1m, 1,2m, 1,5m…và chiều cao thổi tương ứng chiều cao cửa trung bình là 2,5m, 3m… 4,5m.

Các mẫu quạt cắt gió

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu quạt cắt gió, tuy nhiên 2 thương hiệu NEDFONNAFUJI đang rất phổ biến và nhận được rất nhiều yêu thích từ quý khách hàng.

các quạt chắn gió

Ta có thể thấy giữa quạt chắn gió Nedfon và quạt chắn gió Nafuji có những ưu điểm và những hạn chế. Nếu như quạt Nedfon đa dạng về mẫu mã và kích thước thì quạt chắn gió Nafuji lại mẫu mã sản phẩm và kích thước ít hơn. Tuy nhiên, khoảng cách thổi và khoảng cách thổi của của quạt chắn gió Nafuji lại cao hơn nhưng có công suất hoạt động thấp hơn so với quạt Nedfon có cùng kích thước… Do đó, tùy theo mục đích sử dụng và quy mô công trình để lựa chọn dòng quạt chắn gió, kích thước và công xuất phù hợp với như cầu.

Địa điểm cung cấp quạt cắt gió

Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát chuyên nhập khẩu, phân phối sỉ, lẻ và lắp đặt quạt chắn gió Nedfon và quạt chắn gió Nafuji.

banner quat chan gio 1

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực lặp đặt quạt chắn gió, sẽ mang đến giải pháp lựa chọn Quạt chắn gió phù hợp với siêu thị, nhà hàng, kho xưởng, khu sản xuất công nghiệp…

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: