Sửa chữa, bảo trì sàn nâng – Dock leveler Navidock

Sàn nâng là giải pháp kho vận hiệu quả, sàn nâng dock leveler được sử dụng như cầu nối giữa mặt sàn và thùng hàng phương tiện vận tải, giúp xe nâng có thể dễ dàng vào bên trong thùng xe và vận chuyển hàng hóa ra ngoài.

Sàn nâng (Dock leveller)
Công trình Dragon Asia – Tân Tạo

Sàn nâng Navidock được phát triển và sản xuất tại Châu Âu, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN 1398, được công ty Sài Gòn Nam Pháp nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam phân phối và lắp đặt.

Sản phẩm sàn Nâng Navidock gồm các sản phẩm chất lượng, phù hợp với từng mục đích của khách hàng gồm: Sàn nâng cơ khí (Mechanical Dock Leveler) ; Sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler); Sàn nâng túi khí (Air-Powered Dock Leveler).

Với chất lượng và uy tín của công ty Sài Gòn Nam Phát trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt của công ty Sài Gòn Nam Phát, sàn nâng Navidock được nhiều nhà đầu tư lớn lựa chọn lắp đặt cho công trình kho xưởng của mình như: Lotte, Samsung, URC Việt Nam …

IMG 0027Trong các nhà máy, kho xưởng, bến tàu, sàn nâng tự động được sử dụng liên tục trong việc hỗ trợ xe nâng rút xếp hàng hóa.

Công việc rút xếp hàng hóa diễn ra liên tục nên sàn nâng tự động cũng phải làm việc liên tục theo, việc nâng lên hạ xuống nhiều và chịu áp lực lớn từ xe nâng hàng chở nặng di chuyển qua lại nhiều. Nên hệ thống nâng hạ mặt sàn hoạt động yếu dần và bề mặt sàn nâng bị hư hại.

Dock leveller Navidock đóng vai trò quan trọng khâu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp tại kho, xưởng, giúp tiết chi phí nhân công và thời gian.

Chính vì vậy, việc bảo trì, bảo dưỡng sàn nâng Navidock là hết sức quan trọng, đặc biệt là hệ thống bơm đẩy đảm bảo hệ thống bơm đẩy đầy đủ dầu đối với sàn nâng thủy lực (Hydraulic dock leveler), còn sàn nâng cơ khí (Mechanical Dock Leveler) nên kiểm tra lò xo.

Một bộ phận không kém phần quan trọng đó là cao su giảm chấn giúp giảm tác động lực của xe nâng. Cuối cùng là kiểm tra bề mặt sàn và mặt lip liên kết sàn kho với sàn xe chuyên chở, nhằm kéo dài tuổi thọ, công suất làm việc và độ an toàn cho Dock leveler Navidock.

Sài Gòn Nam Phát nhận biết được điều đó nên ngoài việc cung cấp sàn nâng cho khách hàng còn kèm theo dịch vụ sửa chữa và bảo trì dock leveler Navidock trước và sau thời gian bảo hành.

Bên cạnh đó Sài Gòn Nam Phát còn nhận sửa chữa và bảo trì các loại sàn nâng tự động, dock leveler do những nhà cung cấp khác.

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để tư vấn và báo giá nhanh nhất.

[custom-related-posts title=”Bài viết liên quan ” order_by=”title” order=”ASC” none_text=”None found”]

Bài viết liên quan: