Sự cần thiết của sàn nâng tự động trong việc xuất nhập hàng

Khi mà việc vận chuyển hàng hóa lên xuống xe chở hàng diễn ra với tần suất lớn thì việc trang bị sàn nâng tự động hay còn gọi là dock leveler được xem là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất có nhu cầu xuất, nhập hàng lớn. Vậy Dock Leveler là gì? Những ưu điểm của Dock Leveler ra sao. Mời bạn tìm hiểu thông tin ngay dưới đây.

Dock Leveler được hiểu như thế nào?

Dock leveler là thiết bị có khả năng kết nối giữa sàn kho và thân xe chở hàng để giúp việc vận chuyển hóa từ xe tải, xe container vào kho dễ dàng.

dia diem san xuat san nang tu dong uy tin sai gon nam phat 2

Trước khi lắp đặt sàn nâng, đội ngũ thi công sẽ tiến hành đào các hố dock theo kích thước được đo từ trước khớp với kích thước của sàn nâng. Sau đó các dock leveler sẽ được lắp vào hố dock đúng với thiết kế ban đầu đã đề ra.

Các tính năng đặc biệt của sàn nâng

Dock nhập hàng được cấu tạo từ thép không gỉ, có khả năng chịu nhiệt từ -30oC đến +50oC. Sản phẩm có khả năng vận hành ổn định lâu dài và chịu được các biến đổi của thời tiết môi trường bên ngoài.

Với khả năng chịu tải từ 6-10 tấn, sàn nâng tự động giúp bốc dỡ một lúc nhiều loại hàng hóa khác nhau, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Kích thước tiêu chuẩn của sàn nâng tự động

Hình ảnh Kích thước tiêu chuẩn (D x R)
dock leveler navidock asg 2500 x 2000 (mm)
2750 x 2000 (mm)
3000 x 2000 (mm)
3500 x 2000 (mm)
4000 x 2000 (mm)
4500 x 2000 (mm)
Sàn nâng tự động đảm bảo tính an toàn cao trong quá trình hoạt động

Hệ thống dock chuyển động vận chuyển hàng hóa theo chiều ngang nên đảm bảo tính an toàn. Đặc biệt hệ thống sàn nâng sẽ dừng lại trong trường hợp xe và sàn bị rời nhau trong quá trình hoạt động. Việc bảo trì sản phẩm cũng dễ dàng, nhanh chóng.

Các hình ảnh thi công thực tế sàn nâng
Du an vivycom 1 Hạng mục thi công: Cửa cuốn nhanh Naviflex Hạng mục thi công: Dock Leveler
Địa điểm sản xuất và lắp đặt sàn nâng tự động

Để đảm bảo tính vận hành lâu dài khi sử dụng sàn nâng tự động, khi chọn đơn vị cung cấp bạn nên tìm hiểu kĩ độ uy tín của địa chỉ đó cũng như chất liệu sản phẩm rồi mới hãy quan tâm về giá cả. Tránh trường hợp lựa chọn giá quá rẻ nhưng chất lượng kém, tốn chi phí lắp đặt, sửa chữa.

Với uy tín về tiền độ làm việc và chất lượng sản phẩm trong 6 năm hoạt động, Sài Gòn Nam Phát đã có một lượng khách hàng và đối tác nhất định. Các sản phẩm Dock chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng cao, hoạt động bền bỉ. Chúng tôi có đội ngũ khảo sát, tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm theo yêu cầu và lắp đặt đúng thông số kĩ thuật trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ NGAY, để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

[custom-related-posts title=”Bài Viết Liên Quan” none_text=”None found” order_by=”title” order=”ASC”]

Bài viết liên quan: