Sài Gòn Nam Phát tham dự triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2019

Sài Gòn Nam Phát tham dự triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2019 mang đến những thiết bị, giải pháp tối ưu cho hệ thống khu vực xuất/nhập hàng và giải pháp hệ thống thông gió, diệt côn trùng với các sản phẩm trưng bày tại 549 – Khu B1.

Triễn lãm Vietbuild Đà Nẵng 2019 diễn ra từ ngày 15/9 đến ngày 19/5
Triễn lãm Vietbuild Đà Nẵng 2019 diễn ra từ ngày 15/9 đến ngày 19/5

Giải pháp tối ưu cho hệ thống khu vực xuất/nhập hàng và giải pháp hệ thống thông gió, diệt côn trùng

Tại các tỉnh miền Trung, các đô thị lớn trong vùng, khu công nghiệp đã được kết nối với hệ thống các khu kinh tế, khu công nghiệp tạo điều kiện tiền đề thuận lợi cho việc phát triển mạnh mẽ các ngành Công nghiệp, dịch vụ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của toàn vùng.

Tuy nhiên đến nay, các tỉnh miền Trung vẫn chưa phát huy và tận dụng được lợi thế của mình, việc các doanh nghiệp đầu tư cơ sở hạ tầng chưa phù hợp, sử dụng lãng phí nguồn nhân công….

Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự phát triển chậm của các doanh nghiệp nói riêng và ngành công nghiệp Đà Nẵng nói chung.

"<yoastmark

Nắm bắt tình hình kinh tế và nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, tham dự Triển lãm Vietbuild 2019, Sài Gòn Nam Phát mang đến các thiết bị công nghiệp cho khu vực xuất/ nhập hàng (hệ thống cầu dẫn container, Dock seal – Dock Shelter), giải pháp thông gió và diệt côn trùng hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí nhân công và chi phí bảo trì tối đa nhất.

Đèn diệt côn trùng Navilight
Đèn diệt côn trùng Navilight

Hệ thống xuất/ nhập hàng Sài Gòn Nam Phát 

Hệ thống xuất/nhập hàng Sài Gòn Nam Phát cung cấp bao gồm 4 lớp với các sản phẩm:

– Thiết bị sàn nâng

Đa dạng về mẫu mã, được làm bằng thép không gỉ, mặt sàn có vận bảo đảm an toàn, hệ khung chắc chắc chịu tải lớn và chống ăn mòn có khả năng bù lệch giữa mặt sàn kho xưởng.

-Thiết bị Dock seal – Dock Shelter (Bạt che – Túi khí) 

Sản phẩm có cấu tạo đặc biệt che kín các khoản hở khi xe vào khu vực xuất nhập hàng, ngăn sự thay đổi nhiệt độ bên trong, sự xâm nhập của bụi, côn trùng vào bên trong,

Đồng thời, sự khép kín giữa xe và khu vực kho hàng bí mật về mẫu mã, thông tin sản phẩm được bảo mật tuyệt đối.

– Các loại cửa công nghiệp

Các dòng cửa sau sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu là cửa cuốn nhanh High Speed Door,  là dòng cửa cuốn công nghiệp với màn cửa làm bằng màn nhựa PVC giúp cửa có trọng lượng nhẹ hơn so với các dòng cửa công nghiệp khác.

 Tốc độ đóng/ mở cửa khá nhanh từ 0.8 – 1.5 m/s tạo sự thuận tiện cho quá trình vận chuyển.
Tốc độ đóng/ mở cửa khá nhanh từ 0.8 – 1.5 m/s tạo sự thuận tiện cho quá trình vận chuyển.
tốc độ đóng/ mở cửa khá nhanh từ 0.8 – 1.5 m/s tạo sự thuận tiện cho quá chị vận chuyển qua lại giữa các khu vực sản xuất, khu vực xuất/ nhập hàng và bảo bảo an toàn khi di chuyển.
Tốc độ đóng/ mở cửa khá nhanh từ 0.8 – 1.5 m/s tạo sự thuận tiện cho quá chị vận chuyển qua lại giữa các khu vực sản xuất, khu vực xuất/ nhập hàng và bảo bảo an toàn khi di chuyển.

Hệ thống cửa trượt trần cũng là loại cửa được ứng dụng nhiều trong xưởng công nghiệp, thân cửa được làm bằng panen cách nhiệt, và hệ ray đặc biệt tiết kiệm không gian lắp đặt, phù hợp với các kho lạnh, kho sạch và những kho xưởng có yêu cầu về môi trường nhiệt độ cao.

Bên cạnh đó, nhằm bảo vệ an toàn cho cho các công trình chúng tôi, cung cấp các dòng cửa chống cháy được chứng nhận bởi cục phòng cháy chữa cháy – cứu nạn cứu hộ.

Các đòng cửa chuyên dùng cho bệnh viện, khu vực nghiên cứu với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu.

Ngoài ra, để chống chống trộm, một số công trình còn sử dụng các các loại cửa cuốn thép.

– Màn nhựa PVC

Là thiết bị công nghiệp và dân dụng được sử dụng phổ biến nhằm thực hiện chức năng ngăn bụi, công trùng và vách ngăn các khu vực sản xuất và nhà ở.

Song hành với giải pháp khu vực xuất nhập hàng, điều chúng tôi luôn quan tâm đó là hệ thống thông gió khu vực sản xuất, đảm cung cấp và lọc không khí bên trong, các thiết bị thông gió do chúng tôi đa dạng, phù hợp với mọi thiết kế.

Sài Gòn Nam Phát có mặt tại Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng tại gian hàng 549

Sài Gòn Nam Phát tham dự triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2019
Sài Gòn Nam Phát tham dự triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2019

Tại triễn lãm VietBuild Đà Nẵng lần này, tại gian hàng 549 lần này chúng tôi trưng bày thiết bị cửa cuốn nhanh HSD -1000, màn nhựa PVC cửa thương hiệu Naviflex và đèn diệt côn trùng Naviflex – Giải pháp diệt côn trùng hiệu quả.

Đến với gian hàng của chúng, quý khách hàng sẽ được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp những chức năng của các sản phẩm.

Gian hàng Sài Gòn Nam Phát tại triễn lãm VietBuild
Gian hàng Sài Gòn Nam Phát tại triễn lãm VietBuild

Triển lãm năm nay với quy mô 1.000 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong ngành xây dựng cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng quan hệ hợp tác thương mại, liên kết đầu tư sản xuất, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để phát triển các công trình xây dựng và các dự án bất động sản.

Khách hàng tham quan gian hàng của Sài Gòn Nam Phát
Khách hàng tham quan gian hàng của Sài Gòn Nam Phát

Các sản phẩm trưng bày và giới thiệu tại triển lãm phần lớn được các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2018, đầu năm 2019 với các mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất.

Một số hình ảnh, khách tham quan gian hàng:

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp và tư vấn cụ thể về sản phẩm giúp mang đến những giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.
Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp và tư vấn cụ thể về sản phẩm giúp mang đến những giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

sai gon nam phat tham du trien lam vietbuild da nang 2019 4

sai gon nam phat tham du trien lam vietbuild da nang 2019 9

 

sai gon nam phat tham du trien lam vietbuild da nang 2019 6

sai gon nam phat tham du trien lam vietbuild da nang 2019

sai gon nam phat tham du trien lam vietbuild da nang 2019 14

 

sai gon nam phat tham du trien lam vietbuild da nang 2019 14 1

Khách hàng được nhân viên tư vấn nhiệt tình
Khách hàng được nhân viên tư vấn nhiệt tình

Bài viết liên quan: