RÈM NHỰA PVC SỬ DỤNG VÀO THỜI TIẾT NÀO THÍCH HỢP NHẤT

Rèm nhựa PVC là vật liệu có khả năng chống ẩm, dễ lau chùi, hiện là lựa chọn tối ưu trong thiết kế nội thất, tiết kiệm chi phí từ vận chuyển tới chế tác.

1. Tiết kiệm chi phí đáng kể nhờ rèm nhựa PVC

Sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng PVC có giá rất hợp lý, đặc biệt khi bạn mua hàng từ một nguồn có thể cung cấp cho bạn giá tốt với chất lượng cao.
man-nhua-pvc-trong-suot
Rèm/màn nhựa PVC trong suốt Naviflex
Chúng sẽ không cần phải được thay thế trong một thời gian rất dài và ngay cả khi điều gì đó sẽ xảy ra với một hoặc nhiều dải. Do đó có thể thay thế chúng riêng lẻ để làm cho mọi việc dễ dàng hơn. Điều này có nghĩa là một hóa đơn nhỏ hơn nhiều nếu tai nạn xảy ra – mặc dù nó sẽ cần phải là một tai nạn khá lớn để cần phải thay thế.

2. Rèm nhựa PVC có độ bền cao và chất lượng

Điều tuyệt vời về màn nhựa là chúng sẽ không bị hao mòn hay hư hại gì nhiều từ môi trường. Nhựa PVC rất bền, không có khả năng nhận nhiều thiệt hại do nhiệt độ thấp. Nếu bạn chọn sử dụng rèm nhựa PVC cho phòng cấp đông, bạn sẽ không gặp vấn đề gì cả. Nó cũng được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao hơn từ mặt trời, vì vậy bạn sẽ không phải thay rèm cửa khi mùa hè đến.
uu-diem-rem-nhua-ngan-lanh-dieu-hoa
Ưu điểm của màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa
Độ dày của màn nhựa PVC còn giúp bảo vệ kho hàng khi thời tiết lạnh. Rèm nhựa PVC  dẻo chuẩn được sản xuất theo một quy chuẩn chung được nhiều nước chấp nhận. Khi mưa và lạnh có thể khiến cửa gỗ bị phồng lên và cong vênh. Nhưng rèm cửa PVC sẽ vẫn giữ nguyên hình dạng như khi chúng được lắp đặt. Chúng rất khó bị hư hại và các vết xước bề mặt sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả của vật liệu. Chúng cũng rất dễ dàng để làm sạch vì việc lau đơn giản với một miếng vải ẩm thường sẽ thực hiện công việc, vì vậy chúng luôn phù hợp với môi trường ngoài trời.

3. Rèm nhựa PVC có khả năng giúp duy trì nhiệt độ gian phòng rất tốt

Nhờ đặc điểm cách nhiệt tốt, sản phẩm có khả năng duy trì ổn định nhiệt độ bên trong. Cấu tạo và chất liệu của nó đủ khả năng tạo thành một bức rào cản hiệu quả để ngăn chặn hoàn toàn các yếu tố từ bên ngoài tác động vào như nhiệt độ, mùi, tiếng ồn, bụi bẩn… nhưng nó vẫn đủ nhẹ nhàng để chúng ta dễ dàng di chuyển ra vào
Màn nhựa đa dạng màu sắc
Màn nhựa đa dạng màu sắc
Bởi vì rèm nhựa được thả thòng từ trên xuống xuống để tạo ra một ô cửa kín, nhiệt không truyền qua nhiều như trong một không gian mở – hoặc thậm chí ở một ô cửa nơi cửa được mở một phần để cho phép ra vào. Điều này có nghĩa là nếu bạn có một không gian nơi bạn liên tục di chuyển ra bên ngoài và trở lại một lần nữa, rèm cửa PVC có thể là một lựa chọn hiệu quả hơn so với cửa bởi tính tiện dụng của nó.

4. Báo Giá Rèm Nhựa PVC Tại Sài Gòn Nam Phát

Vượt lên trên tất cả những vật liệu cùng công năng khác, sản phẩm thực sự là vật liệu tuyệt vời để giữ ấm cho ngôi nhà khi thời tiết lạnh giá. Rèm cửa dải PVC của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi gió, mưa và lạnh – chúng sẽ giữ nguyên vị trí của chúng và đảm bảo máy sưởi của bạn không phải làm việc quá sức để bù vào lối vào.
man-nhua-trong-suot-ngan-bui
Màn nhựa PVC trong suốt ngăn bụi bẩn
Sài Gòn Nam Phát chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm rèm nhựa từ các nhà sản xuất uy tín.
  • Tất cả các sản phẩm màn nhựa PVC đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.
  • Vận chuyển và thi công tận nơi.
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.
Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, chúng tôi rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu lắp đặt. Sự hài lòng của bạn sẽ là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi.        

Bài viết liên quan: