Tặng Quà Nhân Dịp Quốc Tế Thiếu Nhi Cho Các Cháu Là Con Của Cán Bộ Nhân Viên Trong Công Ty

Hôm nay Quốc tế thiếu nhi

Chúc cho các bé việc gì cũng vui

Ngủ ngon, ăn khỏe, xinh tươi

Cùng nhau chia sẻ ngọt bùi yêu thương!

(Trích: Thơ chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi – Liên Vũ)

Hiểu được rằng chỉ có sự quan tâm chân thành đến từ trái tim mới đủ để chinh phục lòng người và khiến cho các nhân viên cảm thấy tin tưởng. Ngoài việc thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, hay du lịch thường niên, Ban Giám đốc Sài Gòn Nam Phát còn có sự quan tâm đặc biệt đến đời sống gia đình của các cán bộ công nhân viên trong công ty.

tang-qua-nhan-dip-quoc-te-thieu-nhi-cho-cac-chau-la-con-cua-can-bo-nhan-vien-trong-cong-ty

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 

Cụ thể, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi – ngày 01/6, Ban Giám đốc Sài Gòn Nam Phát đã tổ chức hoạt động tặng quà cho các bé là con em của những nhân viên trong công ty. Những món quà này mặc dù không có giá trị quá lớn về vật chất, song lại mang ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần.

Những món quà nhỏ nhắn, xinh xắn được chuẩn bị kỹ lưỡng, gói ghém tươm tất; tỉ mỉ dành tặng cho các bé. Đây cũng chính là tình cảm mà lãnh đạo công ty dành cho gia đình của nhân viên và thể hiện sự quan tâm sâu sắc; tình yêu thương đến thế hệ trẻ tương lai; mần xanh tương lai của đất nước.

tang-qua-nhan-dip-quoc-te-thieu-nhi-cho-cac-chau-la-con-cua-can-bo-nhan-vien-trong-cong-ty-2

Cán bộ nhân viên nhận quà 1/6 do Ban Lãnh đạo SGNP gửi tặng cho các bé

Các phần quà sẽ được Ban Lãnh đạo trao tận tay cho phụ huynh của các bé. Chắc chắn rằng khi nhận được quà các con sẽ cảm thấy rất thích thú, vui mừng.

Ngoài món quà dễ thương dành tặng cho các bé, Ban Giám đốc Sài Gòn Nam Phát cũng xin gửi lời chúc đến tất cả các bé thiếu nhi trên toàn nước Việt Nam và cả thế giới. Chúc các con luôn luôn khỏe mạnh, mau ăn chóng lớn, học tập thật giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ; thầy cô giáo. Đặc biệt, chúc các con sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu từ nghĩa của người thân của mình nhé.

Ban Giám đốc Sài Gòn Nam Phát trân trọng!

Bài viết liên quan: